Clip: Gặp tài xế taxi đɪểɴ ᴛʀᴀɪ, cô gái “ᴍấᴛ sạᴄʜ ʟɪêᴍ sỉ” nhào lên ᴄưỡɴɢ ʜôɴ rồi ᴠứᴛ lại khoản “bồi thường”

860
Gặp tài xế taxi đɪểɴ ᴛʀᴀɪ, cô gái

Sau khi anh chàng tài xế taxi đɪểɴ ᴛʀᴀɪ chở 1 nữ hành khách đến điểm dừng ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, cô gái trẻ đã bất ngờ ᴄưỡɴɢ ʜôɴ anh.

Sự việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 31/12/2020, nam tài xế taxi họ Tôn ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc có đón 1 hành khách nữ. Sau khi lên xe, cô gái bắt đầu hỏi số điện thoại và WeChat nhưng anh Tôn không cho. Đến cuối chuyến đi, cô nàng đã ᴛʀᴀɴʜ ᴛʜủ lúc anh Tôn không cảnh giác để ᴄưỡɴɢ ʜôɴ anh.

Chỉ sau đó 1 ngày, tức 1/1/2021, đoạn clip ghi lại cảnh nữ hành khách “ᴠứᴛ bỏ ʟɪêᴍ sỉ” ᴄưỡɴɢ ʜôɴ nam tài xế taxi đã ɢâʏ xôɴ xᴀᴏ trên mạng. Vào tối ngày 2/1/2021, phóng viên Tin Tức Sao Đỏ (1 kênh phương tiện truyền thông thuộc Tập đoàn Truyền thông thành phố Thành Đô, Trung Quốc) lập tức liên hệ với người bị hại để xác nhận thực hư.

Clip: Vụ việc chốt sổ năm 2020 hot nhất MXH xứ Trung

“Khi đến nơi, tiền cước chỉ có 5 tệ (tương đương 18 nghìn đồng), nhưng khách lại đưa hẳn 20 tệ (tương đương 70 nghìn đồng) cho tôi. Trong lúc đang lấy tiền để trả, đột nhiên cô ấy kéo tôi về sau và ᴄưỡɴɢ ʜôɴ.” – Anh Tôn nói.

Phóng viên nhìn thấy trong clip là cảnh nữ hành khách ngồi ở ghế sau, đến khi xe dừng lại, cô ta trả tiền rồi nhào lên ôm lấy nam tài xế từ phía sau và bắt đầu hôn, nhưng anh Tôn cố gắng ɴé ᴛʀáɴʜ. Anh Tôn cho biết, số tiền “bo” kia như 1 khoản phí ᴛổɴ ʜạɪ về ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ và anh cảm thấy không đủ.

Gặp tài xế taxi đɪểɴ ᴛʀᴀɪ, cô gái "ᴍấᴛ sạᴄʜ ʟɪêᴍ sỉ" nhào lên ᴄưỡɴɢ ʜôɴ rồi ᴠứᴛ lại khoản "bồi thường" khiến người ta dở khóc dở cười

Nữ hành khách ᴄưỡɴɢ ʜôɴ nam tài xế taxi trước khi xuống xe

Sau khi xảy ra vụ việc, cư dân mạng xứ Trung đã để lại nhiều bình luận trái chiều. Trong đó, 1 số cư dân mạng cho rằng ʜàɴʜ ᴠɪ của nữ hành khách đã cấu thành ᴛộɪ ǫᴜấʏ ʀốɪ với tài xế, số khác lại nói có thể cô gái đã uống quá nhiều và không làm chủ được bản thân.

Trước sức nóng của dư luận, phóng viên Tin Tức Sao Đỏ cũng liên hệ với luật sư để đưa ra lời giải đáp ᴛʜỏᴀ đáɴɢ cho câu hỏi: ʜàɴʜ ᴠɪ là của nữ hành khách trong clip có đủ cấu thành tội ǫᴜấʏ ʀốɪ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ tài xế hay không?

Mobile 300x600-1

Gặp tài xế taxi đɪểɴ ᴛʀᴀɪ, cô gái "ᴍấᴛ sạᴄʜ ʟɪêᴍ sỉ" nhào lên ᴄưỡɴɢ ʜôɴ rồi ᴠứᴛ lại khoản "bồi thường" khiến người ta dở khóc dở cười

Chân dung nam tài xế taxi đɪểɴ ᴛʀᴀɪ

Theo đó, luật sư Khương Ba, thuộc công ty Luật Thục Nhân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cho rằng: “Đối với nam giới, chỉ tiêu để đánh giá họ bị ǫᴜấʏ ʀốɪ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ hoặc bị xâᴍ ʜạɪ bởi lời nói tục tĩu thường cao hơn nữ giới. Tuy nhiên trong trường hợp ở clip, nam tài xế nhận thấy rõ nữ hành khách muốn ᴄưỡɴɢ ʜôɴ mình nên đã có ʜàɴʜ độɴɢ chống trả, và ʜàɴʜ ᴠɪ của cô gái này đã đủ cấu thành tội ǫᴜấʏ ʀốɪ ᴛìɴʜ ᴅụᴄ.”

Bên cạnh đó, luật sư Triệu Bồi Phượng, thuộc công ty Luật Thái Bạch tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc phân tích thêm: “Trong sự việc ᴄưỡɴɢ ʜôɴ trên có thêm tình tiết ‘bo’ 15 tệ (tương đương 52 nghìn đồng), xét về luật ʜìɴʜ sự có thể đồng thời tính làm 2 ᴛộɪ ǫᴜấʏ ʀốɪ và lăng mạ người khác. Theo quy định tại Điều 44 Luật CSHS thì cô gái sẽ bị ᴛạᴍ ɢɪᴀᴍ không dưới 5 ngày và không quá 10 ngày. ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ hơn có thể cấu thành ᴛộɪ ᴋʜɪêᴜ ᴅâᴍ và hậu quả pháp lý là bị ᴘʜạᴛ ᴛù có thời hạn không quá 5 năm hoặc bị tạm giữ ʜìɴʜ sự”.

Bị đuổi việc, người đàn ông lái xe lu ᴘʜá ʜỏɴɢ 50 ô tô của công ty, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ 57 tỷ đồng

Một người đàn ông vì quá ʙứᴄ xúᴄ với chính sách mới của công ty mà đã có ʜàɴʜ độɴɢ ᴘʜá ʜᴏạɪ ᴛàɪ sảɴ. Cụ thể anh dùng ᴍáʏ xúᴄ để làm ʜư ʜạɪ hàng chục chiếc xe sang trọng ɢâʏ ra ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ lớn.

Bị đuổi việc, người đàn ông lái xe lu ᴘʜá ʜỏɴɢ 50 ô tô của công ty, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ 57 tỷ đồng

Bài viết được đăng tải trên báo nước ngoài

Bị đuổi việc, người đàn ông lái xe lu ᴘʜá ʜỏɴɢ 50 ô tô của công ty, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ 57 tỷ đồng

Người đàn ông lái xe lu vào ᴘʜá ʜỏɴɢ hàng loạt xe

Người đàn ông ᴘʜá ʜᴏạɪ hàng loạt xe vì ʙứᴄ xúᴄ với công ty

Cư dân ᴍạɴɢ vừa chia sẻ rầm rộ câu chuyện tại ᴛâʏ ʙᴀɴ ɴʜᴀ khi người đàn ông bị đuổi việc đã ᴘʜá ʜủʏ tài sản của một nhà máy. Được biết, theo ước tính, số ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ mà người nhân viên này ɢâʏ ra lên tới 57 tỷ đồng. Nguyên nhân là do chính sách mới của công ty khiến 10% đến 15% nhân viên bị sᴀ ᴛʜảɪ. Mặc dù trước đó đã có ʙɪểᴜ ᴛìɴʜ nhưng không thành công và cũng chẳng ɢɪảɪ ǫᴜʏếᴛ được vấn đề.

Bị đuổi việc, người đàn ông lái xe lu ᴘʜá ʜỏɴɢ 50 ô tô của công ty, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ 57 tỷ đồng

Nhiều xe bị ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ

Vì quá ʙứᴄ xúᴄ nên người đàn ông đã ᴛʀộᴍ một chiếc ᴍáʏ xúᴄ ở công trường rồi lái thẳng xuống nhà máy. Anh ta đã tự lái ᴍáʏ xúᴄ khiến khoảng 50 chiếc xe sang trọng bị ʙɪếɴ ᴅạɴɢ, ᴍóᴘ ᴍéᴏ, ʜư ʜỏɴɢ ᴛʜậᴍ ᴛệ. Mục tiêu của anh ta không dừng lại ở đây, khi chuẩn bị tiến vào dây chuyền lắp ráp sâu phía trong thì bị bảo vệ gọi ᴄảɴʜ sáᴛ. Ngay sau đó, người đàn ông 38 tuổi bị ʙắᴛ giữ.

Bị đuổi việc, người đàn ông lái xe lu ᴘʜá ʜỏɴɢ 50 ô tô của công ty, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ 57 tỷ đồng

Có những chiếc bị ᴍéᴏ đến ʙɪếɴ ᴅạɴɢ

Cộng đồng ᴍạɴɢ đưa ra nhiều ý kiến

ʜàɴʜ độɴɢ này sau khi đăng tải đã khiến cộng đồng ᴍạɴɢ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng, người đàn ông hoàn toàn sai trái khi đã có ʜàɴʜ ᴠɪ ᴘʜá ʜᴏạɪ của cải, tài sản công ty. Tuy nhiên, một số khác lại ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ nhà máy vì chính sách mới không chính đáng. Chỉ có ᴋʜắᴄ ɴɢʜɪệᴛ như thế nào mới khiến một người ᴄôɴɢ ɴʜâɴ ɢɪậɴ ᴅữ tới nỗi ᴘʜá ʜủʏ hàng loạt xe như vậy.

– “Mình làm ᴄôɴɢ ɴʜâɴ rồi nên hiểu lắm, cuộc sống ᴄôɴɢ ɴʜâɴ khổ sở, nhịn nhục đủ điều. Nhà máy có thế nào họ mới ᴛứᴄ ɢɪậɴ đến ᴍấᴛ lý trí như thế”.

– “Chính sách gì mà khiến ᴄôɴɢ ɴʜâɴ ᴍấᴛ việc vây, họ đến đường cùng rồi”.

– “Dù thế nào thì ᴘʜá ʜᴏạɪ tài sản của người khác là không đúng rồi, giờ thì việc ᴍấᴛ, đi tù rồi lấy tiền đâu mà đền vậy”.

Bị đuổi việc, người đàn ông lái xe lu ᴘʜá ʜỏɴɢ 50 ô tô của công ty, ᴛʜɪệᴛ ʜạɪ 57 tỷ đồng

Cộng đồng ᴍạɴɢ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ trước sự việc

Hiện tại, vụ việc này vẫn đang ɢâʏ ᴛʀᴀɴʜ ᴄãɪ, mọi người liên tục đưa ra nhiều ý kiến đa chiều. Còn bạn nghĩ gì về ʜàɴʜ độɴɢ của người đàn ông này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.