FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa!

Bảo Anh thường xuyên dành thời gian cùng đồng nghiệp cũng như FC của mình đến thăm hỏi cũng như hỗ trợ các mái ấm cùng những hoàn cảnh khó khăn.

205

Vừa qua, Bảo Anh đã đón một tuổi mới thật ý nghĩa với món quà đặc biệt từ người hâm mộ. Cụ thể FC của cô đã cùng nhau âm thầm kêu gọi quyên góp, ủng hộ 3 tấn gạo và 9000 chiếc khẩu trang gửi tặng Đà Nẵng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bảo Anh cho biết dù khá buồn vì không thể tổ chức tiệc sinh nhật cùng fan do lệnh hạn chế tụ tập nhưng món quà ý nghĩa của các bạn chính là bất ngờ ngọt ngào nhất.

FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa!

Bảo Anh chia sẻ: ‘Cảm ơn các FC rất nhiều vì đã luôn thấu hiểu và yêu thương Bảo Anh. Sinh nhật không cần quá ồn ào. Chỉ cần đong đầy tình thương và cùng nhau làm nên những điều có ích như thế này đã là rất tuyệt vời rồi!!!! Bảo Anh rất tự hào về gia đình FC! Cảm ơn các bạn rất nhiều. Thương’.

FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa!

Là một nữ nghệ sĩ nhiệt huyết với công tác từ thiện và các hoạt động cộng đồng, Bảo Anh thường xuyên dành thời gian cùng đồng nghiệp cũng như FC của mình đến thăm hỏi cũng như hỗ trợ các mái ấm cùng những hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp tuổi mới vừa qua, Bảo Anh cũng thực hiện bộ ảnh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì quá xinh đẹp. Với sự quyến rũ, thêm chút ma mị, nhan sắc của nữ ca sĩ khiến người xem khó lòng rời mắt. Ở tuổi 28, Bảo Anh ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp và có một cuộc sống khiến nhiều người mơ ước.

FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa! FC Bảo Anh quyên góp 3 tấn gạo, 9000 chiếc khẩu trang tặng Đà Nẵng: Món quà sinh nhật đầy ý nghĩa!Nhan sắc của Bảo Anh ngày càng thăng hạng.

>> Xem thêm: Hết cùng đi phẫu thuật, Ngân 98 nhuộm tóc bạc để Lương Bằng Quang đỡ tủi thân vì già hơn