Fanpage Vietcombank tiếp tục bị “ɴéᴍ đá”, CĐM đòi ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ thuật ngữ: “Tạm khóa báo có”

69
Fanpage Vietcombank tiếp tục bị

Một lần nữa, Vietcombank trở thành “ɴạɴ ɴʜâɴ” bị cộng đồng mạng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ. Không ít người yêu cầu phía ngân hàng ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ nghĩa của từ khóa “tạm khóa báo có”.

Thời gian qua, Vietcombank liên tục dính ᴅʀαᴍα vì sao kê liên quan tới Thủy Tiên, Trấn Thành. Mới đây, một lần nữa, ngân hàng này lại ʜứɴɢ ʙãᴏ dư luận khi liên quan tới từ khóa “tạm khóa báo có”.

Vietcombank lại tiếp tục bị cư dân mạng tràn vào ᴛấɴ ᴄôɴɢ

Cụ thể, mới đây, một nữ ᴅᴏαɴʜ ɴʜâɴ đã tố Thủy Tiên, Công Vinh ʟươɴ ʟẹᴏ trong việc “tạm khóa báo có” để ăn chặn tiền từ thiện. Trong khi đó, Vietcombank lại là ngân hàng liên quan tới việc cung cấp giấy tờ cho phía nữ ca sĩ. Chính vì vậy, cộng đồng mạng đã ồ ạt tràn vào fanpage ngân hàng để ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ.

Một số người ᴍỉα ᴍαɪ, nhận định tính dùng dịch vụ phía ngân hàng top đầu này nhưng vì dịch vụ “tạo khóa báo có” quá ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ, tinh vi nên đành “quay xe”. Ý kiến khác lại động viên, mong Vietcombank có thể vượt qua “ᴋɪếᴘ ɴạɴ này”. Tuy nhiên, nhiều người ở phía trung lập đã để lại bình luận nhận định, dân tình nên bình tĩnh đừng cứ có biến lại vào ngân hàng làm ʟᴏạɴ.

Cộng đồng mạng không ngừng thắc mắc tạm khóa báo có là gì

“Ở Vietcombank có tính năng “tạm khóa báo có” tuyệt vời lắm nhé mọi người ơi. Nên sử dụng dịch vụ của Vietcombank để cất tiền chính đáng”.

“Yêu cầu lãnh đạo Vietcombank lên tiếng về những điều nữ CEO nói. Và ɢɪảɪ ᴛʜíᴄʜ cho người dùng xem định nghĩa tạm khóa báo có là sao?”.

Mobile 300x600-1

“Em cần tư vấn về ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ tạm khóa báo có của ngân hàng mình ạ. Có thực sự có không ạ? Để em đăng ký trước, sau này tiện acho việc giấu vợ quỹ đen ạ” – Bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Trước đó, khi Thủy Tiên livestream, Vietcombank tiếp tục hứng bão dư luận. Mọi người liên tục tràn vào Fanpage của ngân hàng để “chúc bình an”. Thậm chí, ʙảᴏ ᴠệ của phía ngân hàng cũng được dân tình xướng tên khi trở thành nhân vật chính trong buổi livestream của Thủy Tiên, Công Vinh.

Bài viết nói về chú ʙảᴏ ᴠệ của Vietcombank

Thậm chí, trên mạng xã hội còn xuất hiện những bài viết có nội dung ᴄà ᴋʜịα về buổi livestream sao kê. Cụ thể, nhiều netizen viết:

“Tóm tắt buổi livestream của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên:

– Sao kê 1 tài khoản có 177 tỷ đồng. Đã giải ngân hết.

– ʙảᴏ ᴠệ nhắc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ raaaaa….

– Sao kê 1 tài khoản đi chợ của Thủy Tiên. Không có ai chuyển tiền.

– ʙảᴏ ᴠệ nhắc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ raaaaaa….

– Công Vinh lên tiếng rằng bị bôi xấu.

– ʙảᴏ ᴠệ nhắc ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ và yêu cầu ɢɪảɪ ᴛáɴ.

– Công Vinh tuyên bố sẽ kiện CEO.

– ʙảᴏ ᴠệ quyết định ɢɪảɪ ᴛáɴ.

– ɢɪảɪ ᴛáɴ!!!!

Một cuộc sao kê mà nhân vật chính là anh ʙảᴏ ᴠệ!!!!”.

Được biết, nhân vật anh ʙảᴏ ᴠệ nhận khá nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Nhiều người nhận định, người đàn ông này rất được việc, lăn xả hết mình vì “đại cuộc”. Cũng từ đây, dân mạng một lần nữa có cớ để tràn vào Vietcombank ᴄà ᴋʜịα. Một số người kêu gọi, phía ngân hàng nên thăng chức cho anh ʙảᴏ ᴠệ, thậm chí dành lời khen có phần “ᴍỉα ᴍαɪ”: “Phía Vietcombank có nhân viên gương mẫu thật sự. Thiết nghĩ, phía ngân hàng nên cho ông này lên làm tổng giám đốc”.

Cộng đồng mạng tràn vào Fanpage Vietcombank bình luận

Hiện tại, Fanpage của Vietcombank vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mỗi lần có scandal liên quan tới từ thiện ɴổ ra, ngân hàng này lại bị mọi người tràn vào để lại nhiều bình luận ᴋʜɪếᴍ ɴʜã. Còn bạn có suy nghĩ gì, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/cdm-tran-vao-vietcombank-doi-giai-thich-tam-khoa-bao-co-277010.html

Nhận bão ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ từ CĐM vì vụ sao kê của Trấn Thành, “ngân hàng lớn” có độɴɢ ᴛʜáɪ mới

Ngày 7/9, Trấn Thành đã đăng tải bản sao kê hơn 1.000 trang lên mạng xã hội. Ngay lập tức, đề tài này ɢâʏ sốᴛ mạng xã hội và khiến cư dân mạng ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ɢαʏ ɢắᴛ. Một số người nhận định, Trấn Thành đã ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ, công khai nên luôn tin tưởng, ủng hộ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, không ít cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm bởi bản sao kê của nam MC thiếu nhiều chi tiết quan trọng. Trước làn bão dư luận ɢαʏ ɢắᴛ, một ngân hàng lớn bất ngờ “nằm không cũng dính đạn”.

Một bài viết trên Fanpage của ngân hàng lớn bị CĐM ùa vào ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ dù nội dung không liên quan tới sao kê

Cụ thể, đây là một trong những ngân hàng lớn nhất nước, đảm nhận việc sao kê cho Trấn Thành. Nhiều người đã than phiền và tỏ ra ɴɢʜɪ ɴɢờ về việc vì sao một ngân hàng lớn, nổi tiếng lại có thể đưa ra một bản sao kê sai nhiều thông tin, giấy in kém chất lượng, mộc đỏ lệch và không chính xác…

Không chỉ để lại bình luận trên các diễn đàn mạng, dân tình còn ồ ạt kéo nhau vào Fanpage của ngân hàng này để công kích. Dân tình tỏ ra ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ về dịch vụ của ngân hàng đồng thời rủ luôn bạn bè, người thân chuyển sang dùng dịch vụ đối thủ. Bên cạnh đó, nhiều người còn yêu cầu phía ngân hàng này lên tiếng giải thích, không nên vì một cá nhân mà bị cả cộng đồng “quay lưng”.

Cộng đồng mạng tỏ ra ᴛʜấᴛ ᴠọɴɢ với dịch vụ của ngân hàng

“Một ngân hàng được mọi người ưu ái sử dụng mà làm ăn có phần hơi kì. Sao kê lại không hiển thị cột số dư. Ngân hàng lớn thế sao làm ăn lỏng lẻo. Mất hết niềm tin khách hàng”.

“Mình từng dùng ngân hàng này 10 năm từ hồi còn ở Việt Nam, khi mình ra nước ngoài rồi thì gia đình mình cả 4 người đều đang dùng ngân hàng này. Mình hy vọng ngân hàng sẽ cho câu trả lời thỏa đáng về bản sao kê của Trấn Thành nếu không ai dám tin tưởng mà gửi cả trăm triệu vào đó lỡ ai rút thì sao mà biết để đòi ngân hàng bồi thường”.

“Từng có tài khoản ngân hàng nhưng thái độ phục vụ tệ kèm phí cao nên đã chuyển sang ngân hàng khác dùng. Thêm phốt sao kê lỏng lẻo mờ nhạt bôi xoá này nữa thấy mình quyết định đúng. Còn chưa kể, ngân hàng lớn mà dùng giấy in sao kê dở kinh khủng, mình lòi mắt ra đọc cũng chưa thấy phần mình ủng hộ ở đâu” – một số bình luận từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành quay video cận bản sao kê để giải thích

Điều đáng nói, Fanpage của ngân hàng này, bình thường lượng tương tác không quá lớn, chỉ dừng lại ở vài chục hoặc mấy trăm bình luận. Tuy nhiên, sau vụ Trấn Thành, bài đăng mới đây nhất của Fanpage đã hơn 34 nghìn bình luận, 1,5 nghìn lượt chia sẻ. Hiện tại, trước áp lực dư luận, phía ngân hàng đã khóa tình năng comment.

Được biết, trước những thắc mắc từ cộng đồng mạng, tối ngày 7/9 Trấn Thành đã đăng tải video giải thích rõ. Cụ thể anh nhận định: “Đây là ngân hàng gửi, tôi cũng không biết trả lời như thế nào. Nhưng theo nghiên cứu của tôi thì như thế này, người ta chỉ tổng kết số dư vào cuối ngày để qua một ngày mới thôi. Vẫn có cột số dư nhưng nằm ở trang 319, đó là bắt đầu khi nó chuyển giao từ ngày 15 sang ngày 16, cuối ngày nó mới tổng kết cho mình lại. Còn lại hầu như chúng tôi không hề che lại bất cứ điều gì, trang nào cũng trắng như nhau”.

Ngoài ra, anh phân tích cư dân mạng đã nhầm khi tố anh có ý đồ xấu vì trong bản sao kê có khoản tiền mua nước hoa hồng. Trấn Thành mong mọi người phân biệt rõ bởi lẽ có 2 tài khoản, một là của cá nhân anh, cái còn lại là kêu gọi từ thiện.

Anh mong mọi người hãy ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ mình

“Tôi vẫn yêu cầu sao kê để quý vị thấy được cái tờ tôi chuyển cho cô Hương có nội dung rõ ràng. Có mộc đỏ giáp lai đàng hoàng. Đây là tờ giấy đến từ một ngân hàng khác, đó là tài khoản của riêng Trấn Thành, không có liên quan gì đến tài khoản từ thiện hết. Cho nên nếu ai trách tôi là do không chịu đọc post vì tôi đã viết rất rõ.

Ngày 26/10, tôi chuyển cho cô Hương 7 lần, mỗi lần 300 triệu là 2,1 tỷ. Tôi thấy vậy nên đã chuyển lại 100 triệu vào lại quỹ từ thiện, rất là rõ ràng. Còn chuyện tiền tôi chuyển nước hoa là chuyện của tôi, tại tài khoản này là của tôi mà, tiền của tôi thì tôi xài chứ, trách như vậy là không được nha”, anh phân tích.

Hiện tại, ʟùᴍ xùᴍ của Trấn Thành cũng như ngân hàng lớn liên quan vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/dong-thai-moi-cua-ngan-hang-tien-hanh-sao-ke-cho-tran-thanh-275904.html