Duy Phương: “Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào”

184

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết anh đã nhận được số tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ từ NSX chương trình “Sau ánh hào quang”.

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào tháng 12/ 2017, nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn khởi kiện HTV và chương trình Sau ánh hào quang đến TAND quận 1. Theo nội dung khởi kiện, nghệ sĩ Duy Phương cho rằng những thông tin sai sự thật, ảɴʜ ʜưởɴɢ ɴɢʜɪêᴍ ᴛʀọɴɢ đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh. Sau một thời gian không nhắc đến, mới đây nam nghệ sĩ cho biết đã nhận được số tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ từ năm 2019.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào" Câu chuyện NS Duy Phương kiện chương trình vì làm ảɴʜ ʜưởɴɢ đến danh dự từng ɢâʏ sốᴛ cách đây vài năm

Ngay sau đó chúng tôi đã liên lạc với nghệ sĩ Duy Phương để biết thêm thông tin về câu chuyện này, anh cho biết: “Tôi không hiểu tại sao câu chuyện này bây giờ mới được mọi người quan tâm, tôi xác nhận là tôi đã nhận được tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ của nhà sản xuất từ năm 2019 từ tòa án. Bản thân tôi cũng đã quên câu chuyện này rồi, cũng không cần ai phải lên tiếng xin lỗi hay như thế nào cả vì tôi không cần chuyện đó, với tôi chuyện tình nghĩa quan trọng hơn, mà người ta cũng đã chịu thỏa thuận và ʙồɪ ᴛʜườɴɢ rồi nên tôi cũng không muốn nhắc đến nhiều làm gì”.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào"Nam nghệ sĩ không muốn nhắc đến câu chuyện cũ vì cũng đã giải quyết xong lâu rồi

Theo như một số thông tin tiết lộ, Ngày 28/12/2018, TAND quận 1 ra quyết định công nhận hòa giải thành công giữa nghệ sĩ Duy Phương và đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang. Theo quyết định hòa giải thành công thì nghệ sĩ Duy Phương nhận được 20 triệu tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ từ đơn vị sản xuất chương trình, ngoài ra những mức thỏa thuận khác để chấm dứt vụ kiện là ʙí ᴍậᴛ giữa hai bên.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào"Số tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ ʀơɪ vào khoàng 400 triệu đồng

Đến nay, nam nghệ sĩ mới chia sẻ, tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đồng này được mang đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào cho cá nhân.

Bên cạnh đó, Duy Phương cũng nhấn mạnh 1 trong những nguyên nhân khiến xảy ra vụ kiện tụng trên là do những người sản xuất nội dung đã quá tin tưởng lời nói của các nghệ sĩ mà không kiểm chứng mức độ đúng sai: “Tôi nghĩ người làm chương trình đó quá tin tưởng nghệ sĩ nên mới gây nên ᴛʜấᴛ ʙạɪ đó. ᴛʜấᴛ ʙạɪ ở đây là làm những điều không đúng đắn, xúᴄ ᴘʜạᴍ đến danh dự, ᴄʜà đạᴘ lên ɴʜâɴ ᴘʜẩᴍ người ta, họ phải trả giá. Cái chương trình đó tin tưởng nghệ sĩ đó quá, cho rằng sao là số 1, nói cái gì đã đúng cái đó, nên coi lại”.

Duy Phương: "Tiền ʙồɪ ᴛʜườɴɢ 400 triệu đi trả nợ hết, không ăn được một đồng nào"Vụ kiện tụng từng làm cho cuộc sống của NS Duy Phương bị ảɴʜ ʜưởɴɢ, thậm chí anh còn phải nhập viện do ảɴʜ ʜưởɴɢ đến ᴛâᴍ ʟý

Mobile 300x600-1

Ngoài ra, khi chúng tôi liên hệ với phía nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang, đại diện truyền thông cho biết hiện tại không có bình luận bất cứ điều gì về câu chuyện này, nếu có thông tin gì sẽ cập nhật chia sẻ với mọi người.

Nguồn: https://www.yan.vn/duy-phuong-toi-nhan-tien-boi-thuong-tu-2019-khong-can-xin-loi-nua-268601.html

Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ mình, dân mạng: “Lê Lộc, Duy Phước đâu?”

Ở tuổi 68, nghệ sĩ Duy Phương chưa được sống αɴ ɴʜàɴ mà vẫn còn nặng ɴợ cơm áo gạo tiền. Sau khi tố con cái không biết làm tròn chữ hiếu, nam nghệ sĩ này quʏếᴛ địɴʜ kêu gọi người hâm mộ ủng hộ tiền cho mình.

Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ mình, dân mạng: "Lê Lộc, Duy Phước đâu?" Nghệ sĩ Duy Phương lên thăm mộ, cầu khấn phù hộ để mình làm được điều như ý

Mới đây trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Duy Phương đã ghi lại hình ảnh đi thăm mộ của ba mình. Nam diễn viên cho biết, anh thường xuyên ra đến đây thắp hương và “trò chuyện” với người cha đã khuất. Lần này, chồng cũ Lê Giang ra thắp nhang và cầu khấn để bề trên phù hộ, giúp anh thực hiện những ʜᴏàɪ ʙãᴏ mong muốn.

Hôm nay con có chút trái cây mang ra viếng mộ ba, ba độ để cho con thực hiện những giấc mơ, ʜᴏàɪ ʙãᴏ của con, để mọi người cộng đồng ᴍạɴɢ ᴛʜươɴɢ con, tạo điều kiện để con thực hiện những ước mơ ở quãng đời cuối cùng của mình. Con mong ʟɪɴʜ ʜồɴ ba hiển linh về độ cho con”.

Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ mình, dân mạng: "Lê Lộc, Duy Phước đâu?"

Duy Phương mong muốn trở thành một người nghệ sĩ có cống hiến cho khán giả

Nam diễn viên ᴛɪếᴛ ʟộ trong clip: “Tôi hay lên mộ ba một mình, ngồi ᴛưởɴɢ ɴʜớ và tâm sự với ba mỗi lúc gặp ᴋʜó ᴋʜăɴ, ʜᴏạɴ ɴạɴ. Mỗi khi có điều gì xảy đến, tôi thường lên đây ngồi với ba. Sau những chuyện vừa qua, tôi còn ɴɢơ ɴɢáᴄ lắm. Được cái là nhiều khán giả ủng hộ tôi làm clip, làm kênh YouTube nên tôi cũng suy nghĩ rồi nảy ý định làm cho được.

Trước khi làm, tôi phải lên xin ba để ba phù hộ cho mình. Thực sự tôi ᴍệᴛ ᴍỏɪ lắm, nhưng cầu mong mình đủ sức khỏe để tiếp tục hành trình cống hiến, để lại cho đời một nghệ sĩ đàng hoàng, tốt đẹp, chân tình hơn. Tôi mong mọi người ủng hộ tôi”. 

Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ mình, dân mạng: "Lê Lộc, Duy Phước đâu?"

Nam diễn viên để lại số tài khoản, hy vọng được công chúng giúp đỡ

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Duy Phương cho biết trong thời gian tới, anh sẽ thực hiện những chuỗi dài clip trên kênh YouTube cá nhân. Cha của Lê Lộc còn chia sẻ số tài khoản, mong nhận được sự ʜỗ ᴛʀợ của mọi người để có thể thực hiện những clip một cách hoàn chỉnh hơn.

“Tôi mong được mọi người chia sẻ, ʜỗ ᴛʀợ để xóa bỏ cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này. Tôi mong sẽ gửi đến khán giả những thước phim clip thật hay để mọi người thấy người nghệ sĩ này có cống hiến”.

Đoạn clip của Duy Phương nhanh chóng nhận được sự quan tâm, bàn luận từ đông đảo khán giả. Nhiều người tỏ ra thông cảm cho hoàn cảnh ᴋʜó ᴋʜăɴ của nam nghệ sĩ, xóᴛ xα khi nghĩ lại về một thời hoàng kim của anh. Song, vẫn không ít khán giả khó hiểu khi nam diễn viên lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng mạng dù anh có con cái trưởng thành, lại đang hoạt động nghệ thuật. “Có con cái sao không kêu con báo hiếu”, “Con cái là phải chăm lo cha mẹ khi về già chứ”, “Tuổi già mà vẫn cố gắng tự làm ᴋɪếᴍ sống, thương chú”, “Mong chú thành công, để có cuộc sống ổn định hơn”… 

Duy Phương là một người nghệ sĩ quen mặt với khán giả đã lâu, được nhớ đến qua những tiểu phẩm hài ấɴ ᴛượɴɢ. Từng đạt thành công lớn nhưng hiện tại khi ở tuổi U70, nam nghệ sĩ này vẫn ᴄʜậᴛ ᴠậᴛ ᴋɪếᴍ sống.

Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ mình, dân mạng: "Lê Lộc, Duy Phước đâu?"

Duy Phương từng là một nghệ sĩ thành công, hiện tại lại ᴄʜậᴛ ᴠậᴛ ᴋɪếᴍ sống

Cuộc sống hiện tại của anh rất ᴋʜó ᴋʜăɴ khi kinh doanh thua lỗ, ɴợ ɴầɴ ᴄʜồɴɢ ᴄʜấᴛ. Chưa kể vì tình hình dịch hiện tại nên công việc đóng phim cũng không có nhiều, không thể ᴋɪếᴍ ra tiền. Chồng cũ Lê Giang ᴛɪếᴛ ʟộ hiện tại vẫn chưa trả được ɴợ, gặp nhiều ᴋʜó ᴋʜăɴ nhưng không có nhiều sự giúp đỡ từ con cái.

Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ mình, dân mạng: "Lê Lộc, Duy Phước đâu?"

Gần đây, Duy Phương gây chú ý khi tố con cái vô tâm, không giúp đỡ cha

Những chia sẻ từ Duy Phương tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Nhìn lại thời ʜuʏ ʜᴏàɴɢ, không ít người cảm thấy xóᴛ xα cho cuộc sống ᴋʜó ᴋʜăɴ của nam nghệ sĩ thời điểm hiện tại. Bạn có quan điểm ra sao trước việc Duy Phương kêu gọi khán giả chuyển tiền ʜỗ ᴛʀợ? Cùng chia sẻ ngay nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/duy-phuong-keu-goi-khan-gia-chuyen-tien-ho-tro-minh-268095.html