Khổ như Trường Giang: Tặng quà hàng hiệu tiền tỷ, bị Nhã Phương nghi ngờ có quỹ đen

Có ai khổ như Trường Giang không lâu lâu thể hiện tình cảm với vợ mà Nhã Phương lại phản ứng đúng kiểu các bà vợ, chắc phải suy nghĩ lại quá!

523

Là một người nổi tiếng chiều vợ nên nhân ngày đẹp (thứ ba ngày 3/3) Trường Giang đã có một hành động cực kỳ lãng mạn cho Nhã Phương. Nam danh hài đã không tiếc tay sắm đồng hồ Franck Muller, túi xách Louis Vuitton và một hộp khẩu trang để Nhã Phương giữ sức khỏe mùa dịch Covid-19.

Dạo này cho ảnh lên sóng hơi nhiều nhưng thật sự vừa đi làm về đã xảy ra việc chấn động mọi người ơi. Dù mẹ rất hạnh phúc vì bất ngờ ba dành cho mẹ nhưng vẫn không khỏi thắc mắc không lẽ ba có quỹ đen sao?“, diễn viên Tuổi thanh xuân viết.

Cô còn nghĩ: “Ai nhập chồng tui vậy trời” bởi còn tưởng chồng tặng dép tổ ong hay những món quà bình dị cho mình như mọi khi.

Video: Cận cảnh màn Nhã Phương đập hộp quà Trường Giang tặng

>> Xem thêm: Trúc Nhân, Hiền Hồ thử kiểu tóc hot trend Itaewon Class nhưng lại nhận cái kết bất ngờ

Trường Giang còn gửi những lời nhắn nhủ cực kỳ âu yếm đến bà xã: “Cái túi nhỏ nhưng đong đầy tình yêu lớn, đồng hồ anh đã chỉnh sớm hơn một chút để mẹ về nhanh hơn một tý với con. Khẩu trang để giữ sức khoẻ nha mẹ. Và lúc này cũng là lúc anh nhận ra mình đã hết lúa“.

Được Trường Giang tặng đồng hồ, túi xách hàng hiệu nhưng Nhã PhươngNhã Phương thích chiếc đồng hồ đính kim cương Franck Muller này đến độ quyết định đeo đi ngủ luôn.

Được Trường Giang tặng đồng hồ, túi xách hàng hiệu nhưng Nhã PhươngPhiên bản Vanguard Lady này có giá khoảng gần 250 triệu.

Được Trường Giang tặng đồng hồ, túi xách hàng hiệu nhưng Nhã PhươngChiếc túi xách LV Capucines size nhỏ quai da bò với màu sắc trang nhã này có giá cũng vài chục triệu.

Món quà thực sự gây chấn động cho Nhã Phương bởi từ trước tới nay Trường Giang là người khá tiết kiệm. Tuy nhiên, tiết kiệm cho bản thân đến mấy nhưng vì tình cảm dành cho vợ, Trường Giang đã tặng từ xe sang, túi hiệu, đồng hồ cả trăm triệu cho vợ, chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ cho cô.

Mobile 300x600-1

>> Xem thêm: Những MC truyền hình đình đám Trấn thành, Quyền Linh giàu cỡ nào