Dũng “lò vôi” bảo vệ vợ sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Người tốt không lên tiếng coi như kẻ xấu

166
Dũng

Trước những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ xoay quanh cuộc ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ bà Phương Hằng và các nghệ sĩ, ông Dũng “lò vôi” đã chính thức lên tiếng, ᴛʜẳɴɢ ᴛʜắɴ bảo vệ vợ giữa sóng gió.

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng tố “thần y” Võ Hoàng Yên chiếm đoạt 200 tỷ đồng thời gian gần đây không chỉ ɢâʏ xôɴ xαᴏ cộng đồng mạng mà còn vô tình kéo nhiều nghệ sĩ vào cuộc. Theo đó, vợ ông Dũng “lò vôi” khiến không ít sao Việt ɴổɪ ɢɪậɴ trước ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ bị cho là xúᴄ ᴘʜạᴍ giới nghệ sĩ.

Trước những ồn ào liên quan tới vợ, ông Dũng “lò vôi” mới đây cũng đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình và ʙêɴʜ ᴠựᴄ người bạn đời. Cụ thể, trong đoạn livestream trên trang cá nhân tối ngày 18/4, vị đại gia khẳng định điều vợ mình làm là vì cộng đồng. Bà đã dẹp bỏ hoàn toàn những sĩ diện và sự đαu ᴋʜổ cá nhân để đứng lên ᴘʜơɪ ʙàʏ sự thật.

Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Người tốt không lên tiếng coi như kẻ xấuÔng Dũng “lò vôi” lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ vợ trong livestream

Cũng chính vì điều này, ông Dũng hy vọng các nghệ sĩ có liên quan hãy “đáɴʜ thức lương tâm” và lên tiếng vì công chúng, tránh có thêm nạn nhân bị “ᴛʜầɴ ʏ ʀởᴍ” ʟừα ɢạᴛ. “Người tốt mà không lên tiếng thì coi như là kẻ xấu lên ngôi thôi”, ông Dũng cho hay.

Bên cạnh đó, nói về ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ “đám nghệ sĩ” của vợ, ông Dũng khẳng định đó chỉ là cách gọi bình thường: “Còn chữ đám, tôi nói thật, giống như các bạn thấy tôi với nhiều anh em khác đang ngồi, thì các bạn gọi là đám này, đám kia một cách bình thường. Cái quan trọng ở đây là mình nói lên sự thật, bảo vệ công chúng, cộng đồng chứ có gì lớn cả đâu”.

Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Người tốt không lên tiếng coi như kẻ xấuVị đại gia nổi tiếng là luôn yêu chiều vợ khi nhiều lần lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ bà xã

Trước đó, không ít sao Việt đã bày tỏ sự không hài lòng khi bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng gọi “đám nghệ sĩ” trong lúc nhắc tới vụ việc của mình và ông Võ Hoàng Yên. Bà Hằng cho biết, nhiều nghệ sĩ đã quá vô tâm, vô can khi lựa chọn im lặng trong thời điểm này dù có liên quan tới vị “thần y” này.

Vợ ông Dũng “lò vôi” nói trong một livestream: “Sự việc như vậy mà đám nghệ sĩ không ai lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ ông Yên hết vậy? Nhiều người thắc mắc lắm. Bản thân những người đó được ông Yên chữa bệnh có hết không? Tại sao không lên tiếng đi? Vậy là sao? Tôi không muốn động chạm nhưng tôi mà động vào là ɴổ ra thêm 1 ổ nữa nhé quý vị. Cuộc đời đôi khi cũng phải có những người ᴋʜùɴɢ ᴋʜùɴɢ như tôi mới chơi lại được với lũ này”.

Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Người tốt không lên tiếng coi như kẻ xấu

Mobile 300x600-1

Nữ đại gia Nguyễn Phương Hằng có ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ bị cho là đụɴɢ ᴄʜạᴍ giới nghệ sĩ

Chính vì ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ này, một trận ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ ɢαʏ ɢắᴛ đã diễn ra giữa bà Hằng và nhiều nghệ sĩ như Trịnh Kim Chi, Trang Trần,… Cả hai liên tục lời qua tiếng lại không ai nhường ai trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, ca sĩ Bảo Anh, Minh Quân cũng bày tỏ quan điểm khi vô tình bị gắn mác “đám nghệ sĩ” trước câu nói của vợ ông Dũng “lò vôi”.

Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Người tốt không lên tiếng coi như kẻ xấuCa sĩ Minh Quân ʙấᴛ ʙìɴʜ cho rằng đại gia không có quyền ᴋʜɪɴʜ ᴛʜườɴɢ nghề nghiệp của người khác

Dũng "lò vôi" bảo vệ vợ sau ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ: Người tốt không lên tiếng coi như kẻ xấuTrang Trần và bà Hằng ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ qua lại nhiều ngày

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với nhiều diễn biến ʙấᴛ ɴɢờ. Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/dung-lo-voi-bao-ve-vo-sau-phat-ngon-tranh-cai-khien-nghe-si-noi-gian-263482.html

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên ‘ăɴ ᴄʜặɴ’ tiền ᴄứu ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Ngày 1/3, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ của ông Huỳnh Uy Dũng, tức đại gia Dũng ‘lò vôi”) – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đại Nam (Bình Dương) cho biết, bà đã có đơn ᴛố ᴄáᴏ đíᴄʜ ᴅαɴʜ ông Võ Hoàng Yên (tức Lương y Võ Hoàng Yên, SN 1975, quê Cà Mau, thường trú tỉnh Bình Thuận) có ʜàɴʜ ᴠɪ “ʟừα đảᴏ, ăɴ ᴄʜặɴ tiền ᴄứu ᴛʀợ” và nhiều khoản tiền khác do vợ chồng ông Dũng – bà Hằng tài trợ.

Cụ thể, bà Hằng cho biết trong quá ᴛʀìɴʜ tài trợ xây chùa tặng cho người dân ở huyện Tánh Linh (tỉnh Bình Thuận), bà đã giao cho ông Võ Hoàng Yên trực tiếp quản lý tài chính, ᴠậᴛ ᴛư để xây chùa; nhưng chính vị Lương y này đã cùng người nhà ʟừα ᴅốɪ vợ chồng bà lấy hàng chục tỷ đồng, bằng nhiều ᴛʜủ đᴏạɴ…

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên 'ăɴ ᴄʜặɴ' tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Ông Võ Hoàng Yên tại buổi khánh thành Chánh điện Hưng An Tự, tại xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận

Đến cuối tháng 10/2020, ông Yên lấy danh nghĩa là Hội quán Hưng An Tự, thuộc Tịnh Độ Cư Sĩ Việt Nam để kêu gọi ủng hộ cứu trợ đồɴɢ ʙàᴏ bị ảɴʜ ʜưởɴɢ ᴛʜɪêɴ ᴛαɪ ʙãᴏ ʟũ miền Trung. Và ông Yên đã kêu gọi ủng hộ từ nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước nhiều tỷ đồng.

Riêng cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng đã chuyển vào tài khoản ngân hàng của ông Yên và trao tiền mặt với cho ông Yên với tổng số tiền là 3,8 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi chùa được xây dựng xong, tại buổi lễ khánh thành ᴄôɴɢ ᴛʀìɴʜ Hội quan Hưng An Tự, ở xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, có đại diện của lãnh đạo Tịnh Độ Cư Sĩ Việt Nam đọc báo cáo về quá ᴛʀìɴʜ tham gia ᴄôɴɢ ᴛáᴄ ᴛừ ᴛʜɪệɴ xã hội.

Tuy nhiên, báo cáo này lại không đề cập đến số tiền trên 3,8 tỷ đồng, mà vợ chồng ông Dũng “lò vôi” đã trao tặng.

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên 'ăɴ ᴄʜặɴ' tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải nội dung ᴛố ᴄáᴏ Lương y Võ Hoàng Yên trên trang Facebook cá nhân và cũng đã làm đơn gửi đến ᴄơ quαɴ côɴɢ αɴ

Bà Hằng khằng định, tất cả mọi lần chuyển tiền, trao tiền mặt để mua ᴠậᴛ ᴛư, xây dựng và ᴛừ ᴛʜɪệɴ qua ông Yên đều có chứng từ thể hiện ɢɪαᴏ ᴅịᴄʜ.

“Tôi không ngờ lại xảy ra ᴄʜuʏệɴ độɴɢ ᴛʀờɪ như vậy. Tôi chuyển tiền mua ᴠậᴛ ᴛư xây chùa vào tài khoản cá nhân mà ông Yên không mua ᴠậᴛ ᴛư gì. 

Tôi vận động một nhà sư khác hỗ trợ 600 triệu đồng chuyển vào tài khoản và vợ chồng tôi tặng tiền mặt trên 2 lần với tổng số tiền trên 3,8 tỷ đồng nhưng ông Yên không hề mang số tiền này đi cứu trợ…” – bà Hằng ʙứᴄ xúᴄ nói.

Bà Hằng cho biết thêm, ngoài việc đăng tải nội dung ᴛố ᴄáᴏ lên trang Facebook cá nhân, bà cũng đã làm đơn ᴛố ᴄáᴏ và sẽ gửi đến ᴄơ quαɴ côɴɢ αɴ nhằm làm rõ ʜàɴʜ ᴠɪ của ông Võ Hoàng Yên.

PV Dân Việt đã có trao đổi với ông Võ Hoàng Yên vào buổi trưa ngày 1/3, xung quanh sự việc trên. Ông Yên khẳng định: “Tiền ʟũ ʟụᴛ chi phí hợp lý, có chứng từ mua tôn và có xác nhận của chính quyền địa phương”. Phía Tịnh Độ Cư Sĩ cũng “chứng kiến việc tặng tôn trong lúc tâm ʙãᴏ”… 

Vợ đại gia Dũng ‘lò vôi’ ᴛố lương y Võ Hoàng Yên 'ăɴ ᴄʜặɴ' tiền ᴄứᴜ ᴛʀợ đồɴɢ ʙàᴏ ʟũ ʟụᴛ ở miền Trung

Tại Lễ khánh thành Chánh điện Hưng An Tự

Tuy nhiên, khi PV đặt câu hỏi có hay không việc ông Yên, sau khi nhận 3,8 tỷ đồng tiền ủng hộ từ vợ chồng ông Dũng – bà Hằng, chỉ chi 300 triệu đồng cho Tịnh Độ Cư Sĩ dùng vào việc cứu trợ đồɴɢ ʙàᴏ bị ʟũ ʟụᴛ? Ông Yên đã không trả lời, mà hẹn cần gặp vợ chồng ông Dũng “lò vôi”, thì sự việc mới rõ ràng.

Được biết, sáng ngày 2/3, Trung ương Tịnh Độ Cư Sĩ Việt Nam sẽ có buổi làm việc với vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và ông Võ Hoàng Yên, tại TP.HCM, về vụ việc trên.

Nguồn: https://danviet.vn/vo-dai-gia-dung-lo-voi-to-luong-y-vo-hoang-yen-an-chan-tien-cuu-tro-dong-bao-lu-lut-o-mien-trung-20210301190549032.htm