Đức Nhân làm sinh nhật cho mẹ, tặng quà khủng, mời cả bé Sa: Hạnh phúc sau bao năm xa xứ

226

YouTuber Đức Nhân tổ chức sinh nhật cho mẹ, tặng cả sổ hồng. Đức Nhân tổ chức sinh nhật cho mẹ, trao quà ‘khủng’ và mời luôn cả gia đình của ‘đàn chị’ Quỳnh Trần JP. Khoảnh khắc gia đình tệ tựu, quay quần bên nhau khiến nhiều người xúc động.

Sau khi về Việt Nam ăn Tết cùng gia đình sau nhiều năm xa xứ, mới đây Đức Nhân – chủ nhân kênh Vợ Chồng Nhà Nhân đã chia sẻ những hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật mẹ ấm cúng

Đức Nhân làm sinh nhật cho mẹ, tặng quà khủng, mời cả bé Sa: Hạnh phúc sau bao năm xa xứ

Khoảnh khắc đáng yêu của mẹ con nữ YouTuber nổi tiếng

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ YouTuber viết: “Không chọn được nơi sinh ra nhưng ta chọn được cách yêu thương mẹ và gia đình. Sinh ra không ai hoàn hảo, Nhân cũng vậy. Từng giận mẹ và bỏ đi nhưng sau tất cả, thứ ta cần nhất vẫn chính là mẹ. ‘Mẹ có thế nào vẫn là mẹ của ta’, câu nói này là hành trang theo Nhân từ khi mình 14 tuổi. Cái tuổi bắt đầu hiểu và nhận thức được rằng thứ quan trọng nhất của cuộc đời chính là làm mẹ hạnh phúc“.

Đức Nhân làm sinh nhật cho mẹ, tặng quà khủng, mời cả bé Sa: Hạnh phúc sau bao năm xa xứ

Gia đình của Đức Nhân tổ chức sinh nhật cho mẹ

Tiếp nối mạch cảm xúc đang dâng trào sau thời gian dài xa nhà, cô gái này viết thêm: “Nhìn lại những hình ảnh này, Nhân mới thấy mình đã nỗ lực thế nào. Từng khóc vì tủi thân, vì bất lực khi không có tiền lo từng bữa ăn cho mẹ, chị và hai cháu. Từng năn nỉ từng người để xin lon gạo, hộp sữa cho cháu uống. Từng im lặng để người khác nặng lời với mẹ, chị gái mình ‘khờ’. Cuối cùng, con kiến nhỏ như Nhân cũng đã khiến tất cả mọi người thay đổi 380 độ. Không hứa hái sao trên trời cho mẹ, nhưng Nhân chắc chắn rằng sẽ thực hiện tất cả ước mơ mà mẹ chưa dám ước. Mẹ chỉ cần hạnh phúc, phần khó khăn cứ để con lo. Chúc mừng sinh nhật mẹ“.

Kèm theo đoạn trạng thái vừa dài vừa cảm xúc này là những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Đức Nhân. Trong những hình ảnh đó, mẹ của nữ YouTuber cười rất tươi và hạnh phúc khi được con gái tổ chức sinh nhật, tuy không quá hoành tráng nhưng lại rất ấm cúng, ngập tràn yêu thương. Ngoài gia đình của Đức Nhân thì mẹ con Quỳnh Trần JP, bé Sa cũng góp mặt chung vui.

Đức Nhân làm sinh nhật cho mẹ, tặng quà khủng, mời cả bé Sa: Hạnh phúc sau bao năm xa xứ

Mobile 300x600-1

Nữ YouTuber tặng mẹ món quà “siêu khủng”

Đáng chú ý, trong buổi tiệc gia đình quan trọng này, Đức Nhân còn trao cho mẹ một cuốn sổ hồng. Trong tấm hình đặc biệt đó, Đức Nhân tâm sự: “Để con thực hiện tất cả những ước mơ cho mẹ“. Chính khoảnh khắc này đã khiến nhiều người đồn đoán rằng người đẹp Khánh Hòa đã gom góp tiền để tặng mẹ một căn nhà, sau nhiều năm lấy chồng xa xứ và làm YouTube. Xúc động trước hành động của con gái, mẹ Đức Nhân cũng không quên trao cho cô một chiếc thơm trên trán đầy yêu thương. Giây phút đó khiến nhiều người cảm thấy dù Đức Nhân có lớn chừng nào cũng giống như một đứa trẻ trong mắt mẹ.

Từng chia sẻ với chúng tôi, Đức Nhân cho biết cô có tuổi thơ không hoàn mỹ, thậm chí còn nhiều cay đắng hơn so với người khác. Theo đó, bố Đức Nhân ra đi khi cô mới lên 6 tuổi, chị gái thì chậm hơn bình thường, còn mẹ lại có sức khỏe yếu. Thương mẹ vừa phải nuôi 2 chị em, chăm sóc thêm 2 đứa cháu ngoại nên quyết định nghỉ học để đi bán hàng rong. Sau nhiều năm tháng bươn chải ngoài đường, Đức Nhân may mắn gặp được chồng hiện tại rồi tiến tới kết hôn. Trong khoảng thời gian này, nữ YouTuber sinh năm 1995 cũng chịu ít nhiều điều tiếng nhưng cô vẫn luôn cố gắng, nỗ lực chứng minh giá trị của bản thân.

Đức Nhân làm sinh nhật cho mẹ, tặng quà khủng, mời cả bé Sa: Hạnh phúc sau bao năm xa xứ

Nhờ có chồng, Đức Nhân đã thay đổi cuộc sống, có thêm nhiều cơ hội để lo cho mẹ

Trong chuyến đi lần này, Đức Nhân không về cùng chồng nhưng có bạn đồng hành là mẹ con Quỳnh Trần JP. Những ngày qua, một vài khoảnh khắc giữa Quỳnh Trần JP và mẹ ruột cũng gây ấn tượng đối với dân mạng. Cụ thể, trong video gần đây, Quỳnh Trần chia sẻ mình bị thương do gặp sự cố, phải ngồi xe lăn di chuyển.

Chính vì lý do này nên mẹ của nữ YouTuber phải lặn lội từ TP.HCM ra Khánh Hòa để đón con gái. Khoảnh khắc cô nàng hết hạn cách ly, òa khóc gặp mẹ sau hơn 2 năm xa cách khiến nhiều người xúc động. Đến nay, sức khỏe của Quỳnh Trần đã tạm thời ổn định và có thể sẵn sàng trở về TP.HCM ăn Tết Nhâm Dần cùng mẹ, gia đình.

Đức Nhân làm sinh nhật cho mẹ, tặng quà khủng, mời cả bé Sa: Hạnh phúc sau bao năm xa xứ

Quỳnh Trần JP về Việt Nam cùng bé Sa và Đức Nhân

Hiện tại, câu chuyện nữ YouTuber lấy chồng xa xứ tặng mẹ quà “khủng” trong ngày sinh nhật vẫn đang thu hút sự quan tâm của mọi người. Trong câu chuyện này, bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cùng chia sẻ nhé!