Đưa gái xinh vào buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế!

896
Đưa gái xinh vào buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế!

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt khoảnh khắc một cô gái xinh đẹp, ăn mặc mát mẻ được cho là đang tập lái máy bay.

Một nguồn tin khẳng định cô gái trong hình đang ngồi trên ghế cơ phó của một máy bay hãng hàng không Việt Nam. Nhiều người tỏ vẻ tỏ vẻ lo ngại cho anh phi công khi đưa gái xinh vào buồng lái máy bay.

Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế! Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế!

Hình ảnh cô gái ăn mặc gợi cảm thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Ngay khi được chia sẻ, những hình ảnh này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Đa số đều tập trung vào vẻ ngoài nuột nà cùng làn da trắng nõn của “nữ chính”. Một số ý kiến tỏ vẻ không đồng tình vì cho rằng trang phục của cô gái chỉ phù hợp đi bar, đi hát hơn là mặc nơi công cộng.

Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế! Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế!

Nhiều người không đồng tình với cách ăn mặc của cô gái.

Thế nhưng, cũng có cư dân mạng lên tiếng bênh vực cô gái xinh đẹp bởi nhiều nghệ sĩ, diễn viên cũng thường diện trang phục như trên.

Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế! Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế! Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế!

Cư dân mạng bàn tán sôi nổi về sự việc.

Mobile 300x600-1

Bên cạnh đó, nhiều người lại tỏ ra thắc mắc về những khoảnh khắc này: Tại sao cô gái xinh đẹp lại xuất hiện trong buồng lái máy bay? Đã được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền hay chưa?

Trước đây, mạng xã hội từng được phen xôn xao với câu chuyện một phi công của hãng Air Guilin (Quế Lâm, Trung Quốc) bị cấm bay trọn đời vì lỡ dại cho gái xinh vào chụp ảnh trong buồng lái máy bay.

Không chỉ dừng ở đó, nhiều quản lý cấp cao của hãng hàng không Air Guilin cũng không tránh khỏi liên luỵ khi bị phạt, giáng chức và trừ lương.

Đưa gái xinh và buồng lái, phi công khiến hàng triệu người lo lắng: Bảo sao máy bay gặp nạn nhiều thế!

Cụ thể, nữ sinh “may mắn” trên có tên Trần Ngọc Oánh sinh năm 2000 tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Cô đang là sinh viên năm 3 của trường Đại học du lịch Quế Lâm. Ngoài mong muốn trở thành một tiếp viên hàng không sau khi tốt nghiệp, Trần Ngọc Oánh còn là travel blogger và người mẫu khá nổi trên MXH nhờ nhan sắc xinh đẹp của mình.

Được biết, phi công bị cấm bay vĩnh viễn sau vụ việc là người yêu của nữ sinh này. Vì để chiều lòng bạn gái, anh ta đã để Trần Ngọc Oánh vào buồng lái chụp ảnh. Sự việc tưởng như sẽ không bị phát hiện cho đến khi một người làm trong ngành hàng không có được những bức ảnh và đăng tải lên mạng

>> Xem thêm: Cụ ông thích ăn cỏ non gọi ‘đào vịn’ vào phòng để nhảy, ngậm ngùi nhận đòn đắng khi tuổi đã cao