Drama giữa Nathan Lee – Cao Thái Sơn: Liên hoàn “ᴘʜốᴛ” từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiền

156
Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn

Cao Thái Sơn ʙấᴛ ɴɢờ bị cuốn vào vòng xoáy ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ khi lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ Ngọc Trinh, nam ca sĩ bị ʟậᴛ ᴛuɴɢ quá khứ.

Trong khi cuộc khẩu chiến của Nathan Lee và Ngọc Trinh đã khiến khán giả “đαu đầu” những ngày qua thì mới đây Cao Thái Sơn lại được thêm vào vòng xoáy vì lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ Ngọc Trinh. Giọng ca Con đường mưa bị ʟậᴛ ᴛuɴɢ quá khứ và cho là một kẻ dưới đáy xã hội nhưng tỏ ra thanh cao.

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn "ᴘʜốᴛ" từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiềnDrama của Ngọc Trinh Nathan Lee đã kéo thêm người thứ 3

Vừa qua, sau khi Nathan Lee có nhiều bài viết chỉ mặt gọi tên Ngọc Trinh ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ, Cao Thái Sơn đã lên tiếng ʙêɴʜ ᴠựᴄ “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ”, nam ca sĩ cho rằng phụ nữ nên được tôn trọng.

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn "ᴘʜốᴛ" từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiền

Nathan Lee “ʙóᴄ ᴘʜốᴛ” Cao Thái Sơn sau khi bênh Ngọc Trinh

Cao Thái Sơn viết: “Ngọc Trinh sở hữu nhà đẹp, xe đẹp và mọi người yêu thương. Điều đó là một hạnh phúc và là sở thích cho mọi người thấy cô ấy hạnh phúc thế nào. Với tôi, điều đó không xấu”. Thế là drama hiện tại đã chuyển theo hướng khác, Nathan Lee dồn mọi phẫn nộ vào Cao Thái Sơn.

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn "ᴘʜốᴛ" từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiền

Nathan Lee hứa hẹn sẽ cho giọng ca Con đường mưa sáng nhất showbiz

Nam doanh nhân “dằn mặt”: “Khi mình vướng một rổ ᴘʜốᴛ, mà toàn những ᴘʜốᴛ ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ thì nên im mõm lại”. Chưa dừng lại ở đó, Nathan Lee bắt đầu lật lại quá khứ không hay của giọng ca Con đường mưa.

Mobile 300x600-1

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn "ᴘʜốᴛ" từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiền

Nhiều câu chuyện về Cao Thái Sơn được Nathan Lee chia sẻ

Nathan Lee kể ra hàng loạt “ᴘʜốᴛ” ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ của Cao Thái Sơn như: quen một người đàn ông rồi lừa hết tiền của người đó để gia đình họ phải đαu ᴋʜổ đến giờ này, thậm chí còn có hành vi không hay với người yêu cũ,… Nam ca sĩ cho biết dù có văng tục vẫn sang còn Cao Thái Sơn xây 10 cái nhà vẫn là người đi khách. Anh cho rằng đây là dịp “tổng vệ sɪɴʜ” showbiz vì có những thành phần không sạch.

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn "ᴘʜốᴛ" từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiền

Cao Thái Sơn lên tiếng đáp trả khi bị ʟậᴛ ᴛuɴɢ quá khứ

Ngay khi bị Nathan Lee tố thẳng mặt, Cao Thái Sơn lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân: “Nếu  sɪɴʜ ra trong gia đình quyền thế, hãy sử dụng từ ngữ lịch thiệp đúng nơi đúng chỗ để xứng đáng cho 2 chữ sang trọng. Mạng xã hội không phải là nơi ᴛʀúᴛ ɢɪậɴ lên ai đó để thể hiện quʏềɴ ʟựᴄ của mình bằng những từ ngữ vô giáo dục, nhất là khi mình là nghệ sĩ nổi tiếng có sở thích muốn hạ thấp người khác để ᴍɪệᴛ ᴛʜị lại càng không nên. Tư cách sống được cha mẹ dạy từ lúc sɪɴʜ ra từ bé đó là: hãy sống chân thành và yêu thương tất cả mọi người. Đừng để chữ ᴍấᴛ ᴅạʏ và vô giáo dục tồn tại trong con người để người khác đánh giá”.

Drama giữa Nathan Lee - Cao Thái Sơn: Liên hoàn "ᴘʜốᴛ" từ quen đồɴɢ ɢɪớɪ đến lừa tiền

Giọng ca Con đường mưa tự thấy mình đẹp trai vì cư xử lịch thiệp

Trước những đáp trả Cao Thái Sơn còn không quên hỏi khán giả rằng mình đẹp trai đúng không? Bởi vì nam ca sĩ sử dụng từ ngữ rất lịch thiệp. Có thể thấy sau ʜàɴʜ độɴɢ này của giọng ca Pha lê tím sẽ còn nhiều drama diễn ra tiếp theo.

Nguồn: https://www.yan.vn/cao-thai-son-bi-nathan-lee-dao-phot-vi-dam-benh-ngoc-trinh-263743.html

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Cách đây vài ngày trong một trò chơi với nhóm bạn thân, Ngọc Trinh lần đầu ᴛɪếᴛ ʟộ những ʙí ᴍậᴛ mà chưa bao giờ chia sẻ với mọi người. Người đẹp gốc Trà Vinh thừa nhận đã có lần “ᴄắᴍ sừɴɢ” người yêu trong quá khứ. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng cũng thừa nhận bản thân đã từng làm người thứ 3 khiến nhiều người ɴɢỡ ɴɢàɴɢ.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiNgọc Trinh thừa nhận từng “ᴄắᴍ sừɴɢ” và làm người thứ ba trong lúc khi yêu

Chuyện chẳng có gì khi mới đây, trên các diễn đàn lại “đào mộ” bài ᴘʜỏɴɢ ᴠấɴ của tỷ phú Hoàng Kiều về ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ với “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” Ngọc Trinh từ năm 2018. Hoàng Kiều ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ khi tố Ngọc Trinh từng ʙắᴛ ᴄá 2 tay khi yêu ông cũng như đòi hỏi đi xe 20 tỷ lúc còn hẹn hò.

Tôi nào có ngờ biết là nó có người tình thứ nhì, thứ ba trong lúc yêu tôi. Tôi biết vậy tôi mới bỏ. Hiểu chưa? Tôi biết con người đó không tốt. Nó nói “em cần phải đi chiếc xe 20 tỷ” thì thôi tôi biết rồi. Từ bây giờ đừng nhắc đến Ngọc Trinh gì nữa.

Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng ᴄʜửɪ tôi. Yêu cũng ᴄʜửɪ, không yêu cũng ᴄʜửɪ, bỏ rồi cũng ᴄʜửɪ. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa”, Hoàng Kiều chia sẻ.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiPhải chăng người đàn ông mà Ngọc Trinh thừa nhận đã “ᴄắᴍ sừɴɢ” khi yêu đó chính là tỷ phủ Hoàng Kiều chăng?

Cặp đôi Ngọc Trinh – Hoàng Kiều từng ɢâʏ sốc dư luận khi công khai ᴛìɴʜ ᴄảᴍ. Mối quαɴ ʜệ “nàng 27 tuổi chàng 72 tuổi” từng vướng ɴɢʜɪ ᴠấɴ chỉ là chiêu trò PR nhằm đáɴʜ ʙóɴɢ thương hiệu cho tỷ phú giàu có, ɢâʏ ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ rất nhiều vào thời điểm đó.

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Vị tỷ phú cũng thừa nhận lúc còn yêu người đẹp gốc Trà Vinh đã nhiều lần phát hiện cô có nhiều mối quαɴ ʜệ không rõ ràng ở Việt Nam

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 ngườiNgọc Trinh từng “ɢâʏ bão” giới truyền thông khi xác nhận hẹn hò với tỷ phú Mỹ gốc Việt giàu nhất thế giới

Ngọc Trinh bị đào lại ᴄʜuʏệɴ ᴛìɴʜ Hoàng Kiều: Đòi đi xe 20 tỷ, quen cùng lúc 2, 3 người

Thời gian này, người đẹp đang vô cùng ᴋʜủɴɢ ʜᴏảɴɢ khi bị ᴛʀộᴍ vào nhà lấy ᴍấᴛ gần 13 tỷ đồng

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ lý do Hoàng Kiều chia tay “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” là do anh cảm thấy người đẹp không còn xứng đáng khiến nhiều người hoang mang, kể từ đó trở đi Ngọc Trinh không còn công khai hình ảnh bạn trai với giới truyền thông dù trải qua một vài mối tình.

Nguồn: https://www.yan.vn/ngoc-trinh-bi-dao-lai-chuyen-tinh-hoang-kieu-doi-di-xe-20-ty-261883.html