“Đối nhân xử thế” quá tốt, Trịnh Kim Chi “được” đồn còn tặng cả biệt thự cho NS Thương Tín

284

Chia sẻ về việc Trịnh Kim Chi liên tục giúp đỡ mình, Thương Tín không giấu sự cảm kích dành cho nữ nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Thương Tín là gương mặt quen thuộc đối với khán giả yêu thích phim ảnh những năm 90. Đến nay, anh vẫn âm thầm theo đuổi con đường nghệ thuật, song cuộc sống mưu sinh vất vả trăm bề. Thương Tín nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các đồng nghiệp, đặc biệt là Trịnh Kim Chi. Từng có lời đồn đoán rằng Trịnh Kim Chi tặng hẳn biệt thự cho Thương Tín.

"Đối nhân xử thế" quá tốt, Trịnh Kim Chi "được" đồn còn tặng cả biệt thự cho NS Thương Tín

Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín làm lại răng

Ngày 2/4, Trịnh Kim Chi đăng tải video mới trên kênh YouTube chính thức. Nữ diễn viên đưa nghệ sĩ Thương Tín đi làm răng, tận tình chăm sóc cho nam nghệ sĩ. Trước đó, Trịnh Kim Chi từng hứa sẽ đưa Thương Tín làm rằng vì biết anh gần như không còn răng.

Thương Tín chia sẻ: “Trước tôi đeo hàm răng giả, mỗi lần ăn phải gỡ ra, không nhai được luôn, chỉ có nuốt. Tôi quen cảm giác không có răng bao nhiêu năm nay rồi, giờ có răng vào cũng phải mất một thời gian mới quen được”.  Xuất hiện trong đoạn video, Thương Tín ốm yếu, gầy guộc khiến fan cũng xót xa.

"Đối nhân xử thế" quá tốt, Trịnh Kim Chi "được" đồn còn tặng cả biệt thự cho NS Thương Tín

Hình ảnh gầy guộc, yếu ớt của Thương Tín làm fan xót xa

Trong lúc làm răng, Thương Tín còn đề cập đến việc được Trịnh Kim Chi giúp đỡ quá nhiều. “Trịnh Kim Chi giúp đỡ tôi nhiều quá, rồi người ta đồn Trịnh Kim Chi cho tôi hẳn biệt thự” – nam nghệ sĩ tâm sự. Đáp lại lời Thương Tín, Trịnh Kim Chi phải thốt lên: “Đồn như thế, chịu sao nổi cơ chứ”.

"Đối nhân xử thế" quá tốt, Trịnh Kim Chi "được" đồn còn tặng cả biệt thự cho NS Thương Tín

Mobile 300x600-1

Trịnh Kim Chi giúp đỡ Thương Tín quá nhiều, đến mức người ta đồn đoán anh được cho biệt thự

Là một nghệ sĩ hết lòng với nghề, Thương Tín luôn được khán giả, đồng nghiệp yêu thương. Khi nam nghệ sĩ gặp khó khăn, Trịnh Kim Chi luôn là người bên cạnh giúp đỡ. Cô từng đứng ra kêu gọi ủng hộ tiền giúp đỡ Thương Tín khi đàn anh mắc bệnh, phải nhập viện.

Thương Tín từng lo sợ bản thân sẽ không sống được. Vợ anh từng bộc bạch: “Ảnh nói ảnh không ổn, chắc không sống được đâu, đem ba về đi, ba không sống ở đây đâu. Mình nói còn nước còn tát, ảnh nghĩ là điều kiện không có, vô đây nằm mà điều kiện không có nữaMột năm nay anh cũng bị đụng xe khá nhiều, mắt kém, sức trẻ còn lướt được chứ già thì nó kiệt luôn”.

"Đối nhân xử thế" quá tốt, Trịnh Kim Chi "được" đồn còn tặng cả biệt thự cho NS Thương Tín

Trịnh Kim Chi luôn là người giúp đỡ Thương Tín rất nhiều khi anh gặp khó khăn, bệnh tật

Hiện tại, sức khỏe của Thương Tín đã ổn định hơn. Anh sống cùng gia đình trong một căn trọ nhỏ ở quận 12. Hình ảnh nơi ở của nam nghệ sĩ khi được tiết lộ khiến nhiều người ngỡ ngàng vì chỉ có vài món đồ dùng cần thiết.

Nguồn: https://www.yan.vn/thuong-tin-tung-bi-don-nhan-duoc-biet-thu-tu-trinh-kim-chi-262043.html

Trịnh Kim Chi: “Anh Tín từ chối vô Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào”

Những ngày qua sức khỏe của Thương Tín xuất hiện trên các diễn đàn. Theo đó, nhiều đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ, khán giả và cụ thể là Trịnh Kim Chi đã sắp xếp thời gian đến thăm cũng như dặn dò bà xã của nam nghệ sĩ. Mới đây, cô tiết lộ về ᴛɪêᴜ ᴄʜᴜẩɴ, lý do vì sao Thương Tín, Hoàng Lan không vào Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ.

Trịnh Kim Chi: "Anh Tín từ chối vô Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào"

Người đẹp trưa nay đã đến ʙệɴʜ viện đưa đàn anh về tận nhà

Trịnh Kim Chi: Anh qua đoạn ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ nhưng ᴘʜảɴ ứɴɢ còn chậm

Vì ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ nên việc ra vô ʙệɴʜ viện khá ʜạɴ ᴄʜế, “ʙà ʙầᴜ” sân khấu là người kêu gọi ủɴɢ ʜộ qua tài khoản cá nhân nên sắp xếp thời gian vào để gửi tiền tận tay cũng như thăm hỏi Thương Tín.

Liên hệ với Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ cho biết: “Hôm trước lúc đưa vào ʙệɴʜ viện thì anh bị tê một bên nhưng may mắn ngày hôm sau cũng ʙớᴛ ᴛê, ảnh đưa tay lên nhẹ được. Lúc nãy tôi vào có kiểm tra, bảo anh đưa tay lên hoạt động thì thấy cũng khỏe nên mới làm ᴛʜủ ᴛụᴄ đưa về. Anh cũng qua khỏi ɴɢᴜʏ ʜɪểᴍ rồi chỉ là ᴘʜảɴ ứɴɢ bị chậm thôi nhưng anh nhớ nhiều lắm, không đến mức bị quên hay không nhận ra người này người kia đâu”.

Trịnh Kim Chi: "Anh Tín từ chối vô Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào"

Anh dứt khoác muốn về nghỉ tại phòng trọ nên mọi người cũng chiều ý

Cô nói thêm: “Tôi sắp xếp công việc và vào ʙệɴʜ viện 2 lần, chứ cũng không đến mức ngày nào cũng vào. Tôi có dặn người nhà, chú ý ảnh nhiều hơn đừng để anh đi tới đi lui rồi ʟỡ ᴛé lại có gì. Về nhà sẽ có bác sĩ là bạn của anh đến để tập ᴠậᴛ ʟý ᴛʀị ʟɪệᴜ nên cũng yên tâm phần nào”.

Trịnh Kim Chi: "Anh Tín từ chối vô Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào"

Vợ của Thương Tín chăm sóc chồng trong lúc này

Trịnh Kim Chi: ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ nghệ sĩ

Nói đến vấn đề các nghệ sĩ được đưa vào vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, mỗi ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ đều có ᴛɪêᴜ ᴄʜᴜẩɴ riêng để được xét vào. Á hậu cho biết mình từng gửi lời đề nghị vấn đề này đối với Thương Tín nhưng anh ᴛừ ᴄʜốɪ.

“ᴛɪêᴜ ᴄʜᴜẩɴ vào vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ: 65 tuổi và neo đơn, không nhà cửa, không nơi nương tựa, không người thân, có cống hiến nghệ thuật. Đối với ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ anh Tín thì có vợ con, người thân, xét ᴛɪêᴜ ᴄʜᴜẩɴ thì không được vô nhưng vì thấy hoàn cảnh quá ᴋʜó ᴋʜăɴ nên tôi có bàn với bên hội hỗ trợ, xem xét có được không. Nhưng trước khi có quyết định thì phải hỏi xem nghệ sĩ có đồng ý không? Khi gọi anh Tín thì anh ᴛừ ᴄʜốɪ. Thật sự ảnh vào đó sẽ buồn, vợ con không được ở cùng nên để phần đó cho người khác”, Trịnh Kim Cho cho biết.

Trịnh Kim Chi: "Anh Tín từ chối vô Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào"

Cận cảnh căn phòng trọ nhỏ tại quận 12

Lúc này đây, Hoàng Lan cũng là một nhân vật được nhắc đến. Bởi lẽ, tình hình chị cũng rất ᴋʜó ᴋʜăɴ, vừa mới mổ cột sống và được mọi người kêu gọi quyên góp. Dẫu vậy, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ này khó để đưa vào Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ. Trịnh Kim Chi nói đến ɴɢᴜʏêɴ ɴʜâɴ: “Đối với ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ của chị Hoàng Lan thì mong mọi người hiểu rằng Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ chứ không phải viện chăm sóc sức khỏe, chị Lan khá yếu cần người chăm sóc mà trong ấy không ai đảm nhận được. Không thể nào đưa chị vào vì đó không phải trạm xá chữa ʙệɴʜ, rất ᴋʜó ᴋʜăɴ ở chỗ này”.

Trịnh Kim Chi: "Anh Tín từ chối vô Vɪệɴ ᴅưỡɴɢ ʟãᴏ, ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ chị Hoàng Lan ᴋʜó xéᴛ vào"

Nghệ sĩ Hoàng Lan ʙệɴʜ tình ngày càng nặng hơn

Được biết có nhiều ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ ǫᴜâɴ cũng đã gợi ý về nơi ở miễn phí, hỗ trợ công việc cho vợ Thương Tín. Ai cũng mong họ có việc làm và kinh tế ổn định để bà xã, con gái ở cạnh chăm sóc cho nam nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/trinh-kim-chi-chi-hoang-lan-kho-duoc-xet-vo-vien-duong-lao-nghe-si-259241.html