Đội bê tráp “xịɳ xò” toàn tuyển thủ Việt Nam ở đám cưới Công Phượng – Viên Minh

494
Đội bê tráp

Thông tin này chắc chắn sẽ khiến dàn bê tráp của nhà gái đứng ngồi không yên!

Sáng 16/11, nhà Công Phượng sẽ làm lễ xin dâu tại nhà gái. Vì vậy, Công Phượng vẫn phải chuẩn bị một đội bê tráp lễ.

Theo một số nguồn tin, đội bê tráp gồm 7 người, hầu hết là các tuyển thủ Việt Nam. 3 cái tên chắc chắn có mặt là Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Văn Toàn.

Đội bê tráp "xịɳ xò" toàn tuyển thủ Việt Nam ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Đội bê tráp "xịɳ xò" toàn tuyển thủ Việt Nam ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Đội bê tráp "xịɳ xò" toàn tuyển thủ Việt Nam ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

3 thành viên của đội bê tráp cực “xịn” nhà Công Phượng. Hồ Tuấn Tài (áo vàng) có thể là thành viên thứ 4.

3 cái tên đầu tiên là đồng đội thân thiết từ nhỏ tại Học viện HAGL JMG. Trong khi đó, Hồ Tuấn Tài bằng tuổi và cùng quê Nghệ An với Công Phượng. Cả hai cũng có nhiều lần sát cánh ở hàng công đội tuyển U19 và U22 Việt Nam trước đây.

Trong số này, Văn Toàn là cái tên duy nhất công khai bạn gái. Tuấn Anh, Xuân Trường, Tuấn Tài hiện tại đều giữ kín chuyện tình cảm. Thậm chí, Văn Toàn còn được Công Phượng chọn làm phù rể trong lễ cưới.

Đội bê tráp "xịɳ xò" toàn tuyển thủ Việt Nam ở đám cưới Công Phượng - Viên Minh

Mobile 300x600-1

Văn Toàn (phải) là 1 trong 7 người của đội bê tráp nhà trai lộ diện.

3 cái tên còn lại chưa được tiết lộ nhưng được cho cũng đều là những cầu thủ bóng đá thân thiết với Công Phượng. Trần Hữu Đông Triều, Vũ Văn Thanh, Lê Văn Trường, Phạm Đức Huy,… là những cái tên có thể đưa vào tầm ngắm.

Sau khi mùa giải 2020 kết thúc, Công Phượng vẫn chưa biết chắc tương lai của mình sẽ về lại HAGL hay tiếp tục thi đấu cho CLB TP.HCM. Ở CLB TP.HCM, Công Phượng thi đấu tốt và đóng góp nhiều vào lối chơi. Anh được đua vô địch V.League đúng nghĩa đồng thời được ở gần vợ Viên Minh.

Theo kế hoạch, nhà Công Phượng sẽ tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP.HCM để làm lễ xin dâu. Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00 tại Gem Center. Trước đó, lễ đính hôn của Công Phượng và Viên Minh được tổ chức vào ngày 3/6.

Sau ngày hôm nay, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh còn tổ chức đám cưới tại hai địa điểm là Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) vài ngày tới và Nghệ An (nhà trai) vào ngày 3/12.

Buổi lễ tại Phú Quốc dự kiến sẽ thu hút nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam.

Nơi tổ chức đám cưới Công Phượng được xem là nhà hàng có độ Ⴆảσ ɱậƚ cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu TT Obama cũng từng đến

Hàng loạt người nổi tiếng đều chọn G. để tổ chức tiệc cưới và có lẽ trước thời khắc quan trọng của các đám cưới này, không một hình ảnh nào được lọt ra ngoài vì độ bảo mật tối cao đáng bất ngờ của trung tâm tiệc cưới này.

Văn Toàn nói về thiệp cưới và hôn lễ bảo mật mức cao nhất của Công Phượng: “Đám cưới của người giàu nên mới thế”

Trấn Thành – Hari Won, Cường Đôla – Đàm Thu Trang, đám cưới con gái Minh Nhựa hay sắp tới đây là Công Phượng – Minh Viên đều chọn G. là nơi diễn ra ngày trọng đại của đời mình. Vậy điều gì khiến trung tâm tổ chức sự kiện có quy mô lớn nhất TP HCM này là lựa chọn đầu tiên của các cặp đôi nổi tiếng?

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 1.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 2.

Sắp tới đây, tiệc cưới Công Phượng – Viên Minh (thiệp bên trái) cũng được tổ chức ở G.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 3.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 4.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 5.

Đám cưới con gái Minh Nhựa, cặp đôi Hari – Trấn Thành hay Cường Đô La – Đàm Thu Trang đều được tổ chức ở G.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 6.

Với không gian đa chức năng trên nền diện tích 10.000 m2; 2 không gian đại sảnh lớn, 10 sảnh nhỏ đa chức năng cùng chuỗi vận hành khép kín, bảo mật đến mức độ tối cao. G. – trung tâm hội nghị sự kiện quy mô hàng đầu thành phố nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các sao Việt. Nơi này còn từng đón Cựu Tổng Thống Mỹ Obama, từng tổ chức các buổi triển lãm xe hơi quy mô hàng khách, có sự trợ giúp của hệ thống thang nâng trọng tải hay ghế ngồi di động.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 7.

Mịnh Nhựa từng đưa con gái lên lễ đường tại một sảnh cưới trong G.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 8.

Điều lý thú ở trung tâm này có lẽ là hệ thống thang máy nâng tải trọng vận chuyển đưa được ô tô vào tất cả các sảnh, bảo mật gần như đến phút chót hình ảnh người nổi tiếng, các sự kiện quy mô lớn. Sự hợp lý trong kiến trúc của từng sảnh cùng với thang máy đã giúp trung tâm này đảm bảo được khoảng không gian riêng tư, an toàn cho tiệc cưới của hàng loạt sao Việt hay ngay cả việc chào đón Cựu Tổng thống Mỹ. Theo tiết lộ của nhiều khách, thang máy tầng đang có sự kiện của G. sẽ được block ngay khi sự kiện diễn ra. Trong đó, một số sự kiện phải dùng thẻ từ mới vào được bên trong.

Nơi tổ chức đám cưới của Công Phượng vào ngày mai được xem là nhà hàng có độ bảo mật cao nhất nhì Sài Gòn, ngay cả cựu Tổng thống Obama cũng từng đến đây thì đủ hiểu! - Ảnh 9.

Khác với tất cả các trung tâm tổ chức sự kiện khác, nơi này còn có cả sảnh tổ chức tiệc ngoài trời với không gian lãng mạng, tinh tế.

Ngoài các sự kiện nóng hổi, trung tâm này còn được biết đến là nơi nữ ca sĩ Bảo Anh quay MV bài hát “Trái tim em cũng biết đau”.

>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt trảɨ lòռg chuyện Lâm Vỹ Dạ bị antifan lậք group tẩʏ chǟʏ nhưng chỉ dáʍ im lặng