Diễn viên Hạnh Thúy “hết hồn” vì bị trộm đột nhập vào nhà, đứng ngay sát đầu giường lúc 4 giờ sáng

Dòng trạng thái của cô thu hút rất nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Thúy Diễm, Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Oanh Kiều, Mỹ Uyên.

612

Mới đây, vào sáng sớm ngày 26/2, nhà riêng của diễn viên Ngô Phạm Hạnh Thuý tại Sài Gòn đã bị trộm đột nhập, thậm chí vào tận phòng ngủ khiến cô thức giấc. Trong lúc chưa “hoàn hồn”, cô chỉ kịp viết lên trang cá nhân: “Ăn trộm vào nhà. Chui tận vào phòng. Cảm giác thật đáng sợ. Cám ơn Chúa đã xui khiến mọi chuyện được an bình“.

Diễn viên Hạnh Thúy "hết hồn" vì bị trộm đột nhập vào nhà, đứng ngay sát đầu giường lúc 4 giờ sángDòng trạng thái của cô thu hút rất nhiều sự quan tâm từ đồng nghiệp và người hâm mộ. Thúy Diễm, Trịnh Kim Chi, Cát Tường, Oanh Kiều, Mỹ Uyên… cũng cảm thấy ghê sợ khi biết tin trộm vào nhà diễn viên Hạnh Thúy và rất lo lắng hỏi han tình hình hiện tại của cô. Sau khi bình tâm lại, Hạnh Thúy đã kể lại toàn bộ câu chuyện bị trộm đột nhập vào nhà, thậm chí vào tận phòng ngủ rồi đứng ngay đầu giường trên trang cá nhân.

Diễn viên Hạnh Thúy "hết hồn" vì bị trộm đột nhập vào nhà, đứng ngay sát đầu giường lúc 4 giờ sáng

Trên trang cá nhân, Hạnh Thuý tiết lộ “chiêu độc” để đuổi khéo tên trộm: “Không biết có hiệu quả không, nhưng mình thấy đêm qua mình đã làm được việc giữ an toàn cho cả nhà thành công, xin chia sẻ với mọi người một chút. Tối qua khoảng hơn 4 giờ sáng, mình nghe tiếng mở cửa phòng, mình vốn khá tỉnh ngủ nên ngay lập tức thức dậy, thấy thằng ăn trộm mặt mày bịt kín khẩu trang giương mắt nhìn mình và ngay sát đầu giường của mình, ngay cạnh con mình nằm, thật ra lúc đó khá tỉnh và rất sợ hãi nhưng mình giả bộ lơ mơ và nói lè nhè: Đậu hả con? Ngủ đi, đừng ồn!…hay một câu lèm bèm gì đại loại vô thưởng vô phạt vậy đó. Xong mình quàng tay ôm con, nằm im, như đã ngủ”.

Tuy giả bộ như thế nhưng Hạnh Thuý vẫn rất run vì chỉ một sai sót, tên trộm có thể manh động ngay nên cô đã lấy máy ra quay livestream để “lỡ có gì thì cộng đồng mạng còn có thông tin hỗ trợ theo hình ảnh ghi lại trực tiếp”. Rồi sau đó khi lại chạm mặt với tên trộm, nữ diễn viên tiếp tục “diễn sâu”, giả vờ nói: “Bà Út (cô giúp việc) đi ngủ đi, giờ này mà dọn dẹp hoài ai ngủ được”. Khi tên trộm đi rồi cô mở tất cả đèn tầng trên lên sau đó vào phòng, khoá cửa, gọi dân phòng đến.

Diễn viên Hạnh Thúy "hết hồn" vì bị trộm đột nhập vào nhà, đứng ngay sát đầu giường lúc 4 giờ sáng.Khi dân phòng tới thì tên trộm đã bỏ đi, cả nhà Hạnh Thúy được an toàn. Cô cảm thấy may mắn vì thức dậy đúng lúc và đủ bình tĩnh không làm kẻ trộm giật mình, sợ hãi mà làm điều thiếu kiểm soát. “Sóng gió” qua đi, Hạnh Thuý vẫn còn đùa vui: “Mình không sợ mất đồ vì nói thiệt nhà mình tài sản lớn nhất chỉ có nhan sắc của mình, lúc đó mà nó cướp thì lịch sử đã khác”.Diễn viên Hạnh Thúy "hết hồn" vì bị trộm đột nhập vào nhà, đứng ngay sát đầu giường lúc 4 giờ sángDiễn viên Hạnh Thúy sinh năm 1976, cô được biết đến qua các tác phẩm: Sống trong sợ hãi, Cô gái đến từ hôm qua, I’m đàn bà, Mối tình đầu của tôi,…Năm 2009, cô giành giải Đạo diễn xuất sắc cho vở kịch Dòng nhớ và đến năm 2015 được phong tặng danh hiệu NSƯT.

>>Xem Thêm:Vợ chồng Thái Vũ (FAP TV) “khẩu chiến” với fans của Jack, gọi Đóm là “đám con nít ranh”, tình anh em sắp ‘toang’?

Theo web tin tuc