Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như ‘phá’ của loạt sao Việt

Đâu phải cứ lên đắt tiền là sẽ đẹp, các cô nàng cũng nhiều lần bị ‘muối mặt' vì những pha mix đồ hiệu mà chẳng khác gì đồ chợ của mình.

446

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, các mỹ nữ của làng giải trí Việt lại khiến người ta trầm trồ trước những outfit ‘sang-xin-mịn’, không váy hoa đắt đỏ thì cũng giày, túi trăm triệu. Tuy nhiên, đâu phải cứ lên đắt tiền là sẽ đẹp, các cô nàng cũng nhiều lần bị ‘muối mặt’ vì những pha mix đồ hiệu mà chẳng khác gì đồ chợ của mình.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtĐược đánh giá là có gu thời trang thuộc hàng nhất nhì Vbiz những Ngọc Trinh vẫn từng mix đồ ‘lạc tông’ như thế này đây. Ai cũng nhìn ra được chiếc túi mà ‘nữ hoàng nội y’ đang mang là một thiết kế đến từ thương hiệu Chanel với giá lên đến 350 triệu đồng. Ấy vậy mà cô nàng lại phối nó cùng với một chiếc váy ren đỏ sến sẩm và có phần hơi lỗi thời.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtCả hai món đồ chẳng những không ‘ăn rơ’ gì với nhau mà còn khiến chiếc túi hơn trăm triệu bị ‘dìm’ theo không thương tiếc.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtNói về độ chịu chi cho hàng hiệu thì không thể không nhắc người chị em thân thiết của Ngọc Trinh là Phượng Chanel. Tuy nhiên, khác với Ngọc Trinh, mỗi lần xuất hiện thì Phượng Chanel lại khiến người ta ‘tá hỏa’ với những pha kết hợp đồ hiệu của mình.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtChẳng hạn như set đồ đỏ này của nữ doanh nhân. Không có gì sai nếu diện một cây đồ có màu tông xuyệt tông với nhau, nhưng đáng lẽ Phượng Chanel nên chọn một chiếc túi nhỏ nhắn, có họa tiết đơn giản thay cho túi Fendi tua rua. Chiếc túi đã khiển cả set đồ hiệu trở nên rối mắt hơn hẳn.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtMột lần khác, Ngọc Trinh và Phượng Chanel cùng diện đồ cặp với nhau. Nếu nữ diễn viên ‘Vòng eo 56’ chọn một set đồ năng động trẻ trung để hợp với ba lô Chanel và đôi boot cao cổ màu hồng, thì Phượng Chanel lại lựa một chiếc váy ren xuyên thấu màu đen chẳng liên quan gì đến hai món đồ cặp.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtMàu hồng là màu yêu thích của Phạm Hương. Tuy nhiên, cô nàng cũng nhiều lần ‘liêu xiêu’ vì những set đồ liên quan đến gam màu này. Dù cho kính, dây nịt và giày đều là đồ đắt tiền nhưng Phạm Hương vẫn bị khán giả nhận xét là quá sến sẩm và không làm bật lên được khí chất sang trọng vốn có.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtHàng hiệu thì không thiếu nhưng Hari Won vẫn nhiều lần mặc những bộ trang phục theo phong cách bà thím như thế này. Chiếc túi đắt đỏ vẫn không ‘cứu vớt’ nổi bộ váy chấm bi có phần lỗi mốt của cô nàng

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao ViệtTuy rằng túi Chanel của Hari Won có giá lên đến  94 triệu đồng nhưng cô nàng lại mix với một set đồ không liên quan, thậm chí còn khiến cho tổng thể trở nên sến sẩm.

Điểm lại những pha mix đồ hiệu mà như 'phá' của loạt sao Việt

Mobile 300x600-1

Một trong những pha ‘phá’ đồ hiệu đáng nhớ nhất của Minh Hằng chính là bộ cánh mang họa tiết da beo của hãng Roberto Cavalli. Không chỉ không phù hợp với vóc dáng mà việc cô nàng phối thêm một đôi boot đen cao cổ càng khiến bộ trang phục mất đi vẻ hào nhoáng.