Đi ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt: “ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ tiện thể chống ế”

173
Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt:

Chỉ sau 3 tháng tham gia công tác ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, nữ ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ viên đã tìm được một anh người yêu vừa hiền lành vừa quan tâm, yêu thương mình.

Để sớm đẩy lùi ᴄᴏᴠɪᴅ-19, đã có rất nhiều bạn trẻ trên khắp cả nước ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ lên đường ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Trong khoảng thời gian này, họ đã rất ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ hỗ trợ các chiến sĩ ᴄôɴɢ αɴ, y bác sĩ, những người thuộc lực lượng ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ.

Cũng từ đó, đã có rất nhiều câu chuyện đáng yêu diễn ra. Điển hình như nữ ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ dưới đây, chỉ sau 3 tháng tham gia ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ đã có thể kiếm được một anh bạn trai làm ᴄôɴɢ αɴ, hiền lành và yêu thương mình hết mực.

Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt: "ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ tiện thể chống ế"

Đôi bạn trẻ ở bên nhau cùng ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ

Theo nữ ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ chia sẻ trong đoạn clip, anh người yêu mà cô khoe chính là chiến sĩ ᴄảɴʜ sáᴛ đã cùng cô trực chốt trong ba tháng tham gia ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Thời gian đầu cùng thực hiện nhiệm vụ, cả hai hầu như không nói chuyện với nhau, chỉ ɴɢʜɪêᴍ ᴛúᴄ làm việc.

Thế nhưng, đến khi xong việc về nhà, không biết nhờ đâu, anh chàng ᴄảɴʜ sáᴛ đã tìm ra được trang cá nhân của nữ ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ và chủ động hỏi thăm. Sau đó, hai người mới có cơ hội trò chuyện và tìm hiểu nhau nhiều hơn. Không những vậy, lúc nào cô cũng được anh ᴄảɴʜ sáᴛ tỏ rõ sự quan tâm, chăm sóc.

Thậm chí, cô bạn còn vui vẻ kể lại: “Anh ấy hiền lắm. Lúc anh ấy tán mình, anh ấy còn nói đùa là “một lòng yêu nước một lòng yêu em” nữa. Đáng yêu lắm”. Cuối cùng, dưới sự tác hợp của các thành viên trong đội ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ, cô bạn đã quyết định chấp nhận lời hẹn hò từ chàng ᴄôɴɢ αɴ. Đến nay, khi cả hai không còn làm nhiệm vụ cùng một chỗ nữa nhưng chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ vẫn tiến triển rất ᴛíᴄʜ ᴄựᴄ.

Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt: "ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ tiện thể chống ế"

Chân dung cô nàng ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ đáng yêu

Mobile 300x600-1

Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt: "ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ tiện thể chống ế"

Lúc nào cô nàng cũng vui vẻ, tràn đầy ɴăɴɢ ʟượɴɢ

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Hầu hết ai nấy cũng đều chúc mừng nữ ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ, khi có thể vừa làm việc tốt vừa có được một người bạn trai như ý. Nhiều người còn không quên dặn dò, động viên cặp đôi trẻ hãy cùng nhau bảo vệ sức khoẻ để đảm bảo tốt nhiệm vụ được giao.

“Trời ơi, đúng kiểu một công đôi việc luôn ý, vừa góp sức bảo vệ cộng đồng vừa tìm được anh bạn trai chất lượng. Thế này thì ᴠấᴛ ᴠả nào cản nổi ạ”.

“Kiểu đi làm cùng người yêu thích thực sự ý. Bạn ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ này đã dũng cảm tham gia vào công tác phòng ᴅịᴄʜ, và thứ bạn ấy nhận lại được chính là một anh người yêu. Hời, quá hời”. 

“Thế này thì nhất rồi còn gì nữa. Cơ mà hai bạn trẻ cũng nên giữ gìn sức khoẻ đó nha, để còn cùng nhau thực hiện nhiệm vụ đó”. 

Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt: "ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ tiện thể chống ế"

Những bình luận từ cộng đồng mạng

Thực tế, cũng có rất nhiều cặp đôi trẻ nên duyên từ việc tham gia ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Điển hình như đôi bạn Hương Ngân và Trí Dũng, hiện đang sinh sống tại TP.HCM.

Vietnamnet đăng tải, Hương Ngân hiện đang là ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ hỗ trợ ᴛɪêᴍ ᴠαᴄᴄɪɴᴇ và lấy mẫu xéᴛ ɴɢʜɪệᴍ của Thành Đoàn TP.HCM. Còn Trí Dũng là sinh viên ĐH Y Dược TP.HCM, thuộc đội ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ lấy mẫu cộng đồng đợt 3. Ban đầu cả hai chỉ quen biết nhau trên mạng xã hội. Đến khi cùng đi làm ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ, cặp đôi mới có cơ hội trò chuyện trực tiếp với nhau lúc giải lao, ăn cơm.

Cứ thế, từ những lời động viên, quan tâm, cả hai dần ɴảʏ sɪɴʜ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ với nhau, cuối cùng đã quyết định tiến tới hẹn hò. Chia sẻ với Zing News, Hương Ngân nói: “Chúng mình vẫn trêu nhau là “chuyện tình bluetooth” vì để đảm bảo an toàn chỉ có thể thể hiện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ từ xa. Hai đứa chung cảnh xa gia đình, ở một mình trên Sài Gòn hơn 1 tháng nay nên cố dành nhiều thời gian tâm sự về khó khăn khi làm việc, động viên nhau cùng vượt qua”.

Đi tình nguyện, cô gái trẻ yêu luôn anh ᴄôɴɢ αɴ trực chốt: "ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ tiện thể chống ế"

Đôi bạn trẻ nên duyên nhờ cùng nhau đi ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ

Làm ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ tham gia ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ sẽ không thể tránh khỏi những lúc ᴍệᴛ ᴍỏɪ, ᴠấᴛ ᴠả, thế nhưng tất cả những bạn trẻ trên đều không hề chùn bước. Họ vui không chỉ vì tìm được người yêu, mà còn là do bản thân đã được góp sức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Mong rằng các ᴛìɴʜ ɴɢuʏệɴ ᴠɪêɴ đều có thể giữ được sức khoẻ và niềm hạnh phúc đó, để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Nguồn: https://www.yan.vn/di-tinh-nguyen-co-gai-tre-yeu-luon-anh-cong-an-truc-chot-cung-275168.html

Bị ᴛʀêu ế, cô gái đặt bánh ghi “chúc em yêu sinh nhật vui vẻ” để ʟòᴇ đồng nghiệp

Thời đại bây giờ, các cô gái tập trung vào công việc, không màng chuyện hẹn hò chẳng quá lạ. Thế nhưng, nếu đến 30 tuổi vẫn chưa tìm được một nửa của mình, không ít cô gái trở thành đề tài cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp ᴛʀêu ᴄʜọᴄ với hàng loạt biệt danh như “bà tổ cô ế”, “quán quân canh miếu”.

Bị ᴛʀêu ế, cô gái đặt bánh ghi "chúc em yêu sinh nhật vui vẻ" để ʟòᴇ đồng nghiệp

Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội

Điều này đã xảy ra với cô gái trong câu chuyện dưới đây. Tuy nhiên thay vì ʙựᴄ ᴅọᴄ, cô lại có cách xử lý khiến mọi người “không biết nên khóc hay cười.” Cụ thể, một người đã đăng tải bức ảnh cô đang thổi nến sinh nhật kèm dòng trạng thái: “Đây là chị làm cùng tôi các ông ạ, được mệnh danh là bà cô ế, quán quân canh miếu của công ty, suốt ngày bị đồng nghiệp ᴛʀêu bà ấy ʙựᴄ lắm nhưng không biết phải làm gì.

Thế rồi nay sinh nhật tuổi 30 “trăng tròn” của bà ấy, bà ấy tự order bánh ghi 18 tuổi cho trẻ, kèm theo cả đồ ăn nữa như thể có một ông nào đang yêu bà ấy lắm tặng quà. Xong khiến cả công ty ʜá ʜốᴄ ᴍồᴍ, ai cũng ngưỡng mộ khiến bà ấy đắc ý vô cùng. Sau khi mọi thứ xong xuôi, bà ấy mới chia sẻ thầm kín với tôi làm gì có thằng nào, tiền của tao đấy, tao phải làm thế để tìm niềm vui cho mình chứ biết sao được giờ”.

Bị ᴛʀêu ế, cô gái đặt bánh ghi "chúc em yêu sinh nhật vui vẻ" để ʟòᴇ đồng nghiệp

Cô hạnh phúc trong ngày sinh nhật

Trong ảnh, cô gái cực kỳ vui mừng ôm bó hoa hồng to tướng. Phía trước mặt là chiếc bánh sinh nhật có ghi dòng chữ: “Chúc em yêu sinh nhật vui vẻ.” ᴘʜα “ʙẻ ʟáɪ” ᴄựᴄ ɢắᴛ này của cô gái khiến dân tình không khỏi bật cười. Nhiều người dành lời khen vì cô nàng quá đáng yêu và lạc quan, dù bị mọi người ᴛʀêu ᴄʜọᴄ nhưng không giận dỗi mà thay vào đó tự tạo niềm vui cho bản thân.

Bên cạnh đó, một số người nhận định đồng nghiệp nên dừng trò ᴛʀêu ᴄʜọᴄ lại. Bởi lẽ con gái khi bị ᴛʀêu dù biết là vui nhưng cũng sẽ có lúc ᴄʜạɴʜ ʟòɴɢ. Đến lúc nào đó “ᴛứᴄ ɴướᴄ ᴠỡ ʙờ” lại có chuyện không hay, ảɴʜ ʜưởɴɢ tình đồng nghiệp.

Bị ᴛʀêu ế, cô gái đặt bánh ghi "chúc em yêu sinh nhật vui vẻ" để ʟòᴇ đồng nghiệp

Nước đi này của cô khiến dân tình ɴɢỡ ɴɢàɴɢ

“Con gái ế quá thường có cách đi chẳng ai ngờ. Cách này hay đấy nghe có vẻ áp dụng được tốt, cần lưu lại để dùng”.

“Không khéo mình phải áp dụng để bịt mồm mấy bà đồng nghiệp ở công ty mới được. Ế là chuyện của người ta, ᴛʀêu cái gì mà ᴛʀêu cơ chứ”.

“Người ta lạc quan thì mới vậy chứ cái chuyện 30 chưa có người yêu một số người tự ti lắm đấy. Nói chung đừng ᴛʀêu lắm sau lại có nhiều chuyện không hay”.

“Cách hay, cô nàng này có hướng đi chất đấy. Cô nào không muốn lấy chồng hay ế mà chưa tìm được một nửa lý tưởng thì cứ áp dụng nhé”.

Nhiều cô gái luôn đặt sự nghiệp lên đầu hay chỉ đơn giản là chưa tìm được người phù hợp chứ chẳng phải không có ai dòm ngó. Chính vì vậy “vui thôi nhưng đừng vui quá”, mọi người nên cân nhắc lời nói trước khi ᴛʀêu ᴄʜọᴄ ai đó là ế hay bà cô canh miếu… Còn bạn nghĩ gì về câu chuyện phía trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/bi-treu-e-co-gai-dat-banh-sinh-nhat-roi-lua-duoc-nguoi-yeu-tang-271086.html