Đi học xa về quê ăn Tết, nam thanh niên bị bố ᴄʜặɴ ᴄửᴀ: “Tao không mở, qua ᴅịᴄʜ thì về”

198

Tha thiết nhờ bố mở cửa vào nhà nhưng chàng trai chỉ nhận lại thái độ thờ ơ đến ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ vì dám về nhà mùa ᴅịᴄʜ.

ᴛìɴʜ ʜìɴʜ ᴅịᴄʜ đang có nhiều chuyển biến mới, sinh viên đại học xa nhà “ʀồɴɢ ʀắɴ” về quê tranh thủ nghỉ Tết sớm và “ᴛʀáɴʜ ɴạɴ”.

Tuy nhiên, không ít thanh niên phải “cười ra nước mắt” vì bố mẹ “ᴄấᴍ ᴄửᴀ”, ʙắᴛ ɴɢượᴄ về phố thị để ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ.

Clip: Chàng trai về nhà nhưng gọi không ai mở cửa

Đi học xa về ăn Tết, nam thanh niên bị bố mẹ “đᴜổɪ ᴛʜẳɴɢ ᴄửᴀ”

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một nam thanh niên, vừa từ thành phố về thăm bố mẹ. Tuy nhiên, khi gọi cửa mở thì nhị vị phụ huynh lại ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ “đᴜổɪ ᴛʜẳɴɢ” vì sợ anh chàng mang ᴅịᴄʜ về nhà.

Đi học xa về quê ăn Tết, nam thanh niên bị bố ᴄʜặɴ ᴄửᴀ: "Tao không mở, qua ᴅịᴄʜ thì về"

Chàng trai bị bố “đᴜổɪ ᴛʜẳɴɢ ᴄửᴀ”

Mặc dù đã hết lời, ᴋʜàɴ ɢɪọɴɢ giải thích rằng bản thân an toàn nhưng chàng trai chỉ nhận lại được sự thờ ơ từ bố. Thậm chí, trên nhà còn vọng xuống: “Covid, cô veo mày về làm gì? Đang ᴅịᴄʜ. Cho tiền lên Hà Nội mà ở, tao không mở cửa đâu, chừng nào hết ᴅịᴄʜ thì về“. Không còn cách nào khác, nam thanh niên này phải nhặt lại tiền, lên xe trở ngược về Hà Nội.

Đi học xa về quê ăn Tết, nam thanh niên bị bố ᴄʜặɴ ᴄửᴀ: "Tao không mở, qua ᴅịᴄʜ thì về"

Mobile 300x600-1

Nghe lời ᴘʜũ ᴘʜàɴɢ của bố, chàng trai ɴɢậᴍ ɴɢùɪ quay xe

Dân mạng: “Vừa cười, vừa thương nhưng mà cũng kệ”

Đoạn clip vừa xuất hiện trên mạng đã ᴛʜᴜ ʜúᴛ hàng loạt lượt bình luận, nhấn thích của dân mạng. Trước ᴛìɴʜ ʜᴜốɴɢ này, nhiều người không biết nên thả “sad” hay “haha” để động viên nam thanh niên.

– “Mình nghĩ các bạn sinh viên đang học ở tỉnh thành lớn nên ở lại thay vì về quê. Ở thời điểm hiện tại, càng những nơi đông đúc thì càng dễ phát tán nguồn bệnh”.

– “Tầm này bố con gì nữa. Thôi! Đang ở đâu thì cứ giữ nguyên chỗ đấy anh bạn ạ!”.

– “Nhà đang yên ổn, con đừng về. Nói vậy chứ, qua đợt ᴅịᴄʜ này cho yên ổn các bác á. Vì một Việt Nam an toàn, cố lên”.

– “Nghe cái giọng: “Con đi đây”, ᴅỗɪ lắm chứ chẳng đùa. Mình thấy vừa cười vừa thương mà thôi cũng kệ, an toàn là trên hết con ơi”.

– “Clip hơi diễn nhưng buồn cười quá đi ᴍấᴛ”.

– “Làm quá! Giờ chỉ cần khai báo y tế và tự nhận thức được an toàn của bản thân là được rồi. Chứ đừng đi ʟᴜɴɢ ᴛᴜɴɢ, làm ʟɪɴʜ ᴛɪɴʜ là được”.

Đi học xa về quê ăn Tết, nam thanh niên bị bố ᴄʜặɴ ᴄửᴀ: "Tao không mở, qua ᴅịᴄʜ thì về"

Dân mạng hài hước bình luận về đoạn clip

Không biết thực hư như thế nào nhưng đoạn clip này vẫn khiến dân tình phải “bật cười” và nhắn nhủ nhau phải bảo vệ an toàn sức khỏe bản thân, cộng đồng.

Nguồn: https://www.yan.vn/di-hoc-xa-ve-an-tet-nam-thanh-nien-bi-bo-chan-cua-khong-cho-vao-257008.html

Chị vợ “ba đời đọc Conan”, tóm chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube: Không thoát được đâu con trai!

Câu chuyện của cô vợ ᴠô ᴛìɴʜ phát hiện được chứng cứ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ…bằng YouTube của chồng khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôɴ xᴀᴏ ʙàɴ ᴛáɴ. Phần đông ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ đều có những ý kiến trước sự việc này.

Chị vợ "ba đời đọc Conan", tóm chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube: Không thoát được đâu con trai!

Thông tin sự việc thu hút sự chú ý không nhỏ trên mạng xã hội

Cô vợ “cao tay” phát hiện chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng…YouTube

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi ʙàɴ ᴛáɴ xôɴ xᴀᴏ trước cách phát hiện ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ đỉɴʜ ᴄᴀᴏ của chồng đến từ cô vợ thích làm ʙếᴘ ɴúᴄ và xem dạy nấu ăn trên YouTube.

Cụ thể, theo bài viết được đăng tải, cô vợ này ᴠô ᴛìɴʜ phát hiện nhiều ᴍᴀɴʜ ᴍốɪ ᴋỳ ʟạ đến từ sở thích xem Youtube của chồng. Vì tài khoản Youtube tại nhà cũng là của chồng trên điện thoại nên người phụ nữ này đã nhanh trí nhìn thấy nhiều ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ khác hẳn với sở thích thường ngày trên lịch sử tìm kiếm và trình chiếu. Ngoài ra, việc chồng thường xuyên về trễ trong 1-2 tháng gần đây cũng khiến cô ʙắᴛ đầu sɪɴʜ ɴɢʜɪ có ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ bên ngoài.

Quả thật không sai, trên lịch sử tìm kiếm ấy, cô phát hiện được ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ hẹn hò ᴛɪểᴜ ᴛᴀᴍ khi ghép các chữ cái đầu tiên từ những video trên YouTube. Bên cạnh đó, cô vợ này còn vào phần tin nhắn facebook của chồng và thấy được anh ta chia sẻ tài khoản google này cho một người phụ nữ khác làm ở công ty cũ. Theo “mật mã” hẹn hò trên YouTube thì chồng cô sẽ hẹn hò với người phụ nữ kia vào tối thứ 7, lúc 20 giờ tại một quán chè mâm, Có đầy đủ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ, cô tiếp tục lên kế hoạch xác thực chuyện ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng cách dàn dựng ra chuyện ʙậɴ ʀộɴ ʙếᴘ ɴúᴄ và ʙí ᴍậᴛ cho cô bạn thân theo dõi. Khi xác minh đúng sự thật, cô vợ vô cùng ᴛứᴄ ɢɪậɴ và đã đăng đàn câu chuyện này lên mạng xã hội để tìm cách “xử tội” chồng.

Chị vợ "ba đời đọc Conan", tóm chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube: Không thoát được đâu con trai!

Nguyên văn câu chuyện được kể lại

Chị vợ "ba đời đọc Conan", tóm chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube: Không thoát được đâu con trai!

Bằng chứng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ trên YouTube được cô vợ “cao tay ấn” phát hiện

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm bàn luận xôɴ xᴀᴏ được nhiều người ʙàɴ ᴛáɴ. Đa số dư luận không khỏi ᴛʀầᴍ ᴛʀồ và nể phục trước trình “ʙắᴛ ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ” cao tay đến từ cô vợ.

Có không ít ý kiến cho rằng anh chồng “lươn lẹo” kia không thể nào ngờ rằng dù đã rất kín kẽ thậm chí dùng đến “ᴍậᴛ ᴍã” là những video trên Youtube nhưng vẫn bị “nóc nhà” phát hiện ra một cách dễ dàng. Số khác còn nêu ý kiến cho rằng các ông chồng nên cẩn thận bởi trước chuyện ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ, bất cứ cô vợ nào cũng có thể trở nên nhanh trí và chẳng khác gì một thám tử thực thụ.

– “Haha, cao tay ấn là đây”.

– “Phen này anh chồng kia chỉ có nước khóc lóc xin tha thôi”.

– “Trình làm ᴍậᴛ ᴍã ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube mà vẫn không qua được “nóc nhà” là bà nội Conan”.

– “Đỉnh thật sự”.

Chị vợ "ba đời đọc Conan", tóm chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube: Không thoát được đâu con trai!

Cư ᴅâɴ ᴍạɴɢ ʙàɴ ᴛáɴ

Chị vợ "ba đời đọc Conan", tóm chồng ɴɢᴏạɪ ᴛìɴʜ bằng Youtube: Không thoát được đâu con trai!

Không ít người ᴛʀầᴍ ᴛʀồ trước sự cao tay của cô vợ

Hiện tại, thông tin về sự việc vẫn đang nhận được chia sẻ chóng mặt từ đông đảo dư luận. Trước sự “cao tay ấn” của cô vợ, dân tình đã để lại nhiều lời bàn luận thích thú và xuýt xoa.

Nguồn: https://www.yan.vn/co-vo-cao-tay-phat-hien-ngay-cach-ngoai-tinhbang-youtube-cua-chong-256897.html