Đặt mua áo hoa sặc sỡ trên mạng, chàng trai Hải Phòng nhận cái kết đắng lòng

Tưởng rằng con trai mua hàng online cũng suôn sẻ như tụi con gái, thế nhưng chàng trai nhận hàng sau đó nổi điên nhắn tin 𝔪ắ𝔫𝔤 chủ shop không thương tiếc.

64

So với con gái, con trai thường là người sáng suốt hơn trong việc mua sắm online. Bởi rõ ràng, các chàng trai thì không thể nào đam mê cuồng nhiệt cái lĩnh vực shopping này hơn các cô gái được. Họ cũng không có quá nhiều nhu cầu với quần áo đến thế.

Tuy nhiên, điều này ít không có nghĩa là đã an toàn. Đứng trước các chiêu trò của chủ shop online, cánh mày râu cũng có thể bị ăn “cú 𝔩ừ𝔞” dễ như chơi.

Đặt mua áo hoa sặc sỡ trên mạng, chàng trai Hải Phòng nhận cái kết chẳng khác nào "đâm vào ngõ cụt"

Chiếc áo Hiển định đặt ban đầu.

Mới đây, cư dân mạng tích cực thả icon “thương thương” cho pha mua hàng “đắng lòng” của cậu bạn tên Trần Minh Hiển đến từ Hải Phòng.

Chẳng là để chuẩn bị cho chuyến du lịch, Hiển đã quyết định lên mạng đặt một chiếc áo. Sản phẩm anh chàng lựa chọn là màu đen với họa tiết hoa khá thời trang, thích hợp để đi chơi trong những ngày hè nắng cháy da thịt.

Thế nhưng, khoảnh khắc nhận đồ từ tay shipper – Hiển choáng váng không tin nổi vào mắt. Chiếc áo thời trang anh order bỗng hóa thành chiếc áo sơ mi kẻ caro nhăn nhúm, bạc phếch nhìn chẳng khác nào tấm giẻ lau.

>> Xem thêm: Huỳnh Anh muốn mời luật sư can thiệp khi liên tục bị anti-fan làm phiền

Đặt mua áo hoa sặc sỡ trên mạng, chàng trai Hải Phòng nhận cái kết chẳng khác nào "đâm vào ngõ cụt"

Món đồ shipper giao đến cho Hiển trông khác hẳn.

Rút kinh nghiệm từ nhiều 𝔱𝔥ả𝔪 𝔥ọ𝔞 khi mua hàng, Hiển đã yêu cầu được kiểm tra hàng trước. Khi nhận thấy sản phẩm không đúng mẫu, cậu bạn đã trả lại ngay cửa hàng. Sau đó Hiển nhắn tin 𝔪ắ𝔫𝔤 chủ shop một trận, kết quả bị block.

“Nói chung mình cũng tinh, mình bắt phải check hàng trước thì mới lấy. Thấy không giống một cái là mình trả lại ngay. Thực ra bình thường mình không kĩ tính đến thế nhưng mua shop này, mình thấy page hơi đáng nghi.

Mình không đọc được comment của khách, react các bài đăng nhiều phẫn nộ, ship COD thì không cho check trước nhận hàng”, Hiển chia sẻ kèm tin nhắn trao đổi với shop.

Đặt mua áo hoa sặc sỡ trên mạng, chàng trai Hải Phòng nhận cái kết chẳng khác nào "đâm vào ngõ cụt"

Hiển đã inbox phản ánh và bị block ngay sau đó.

Dù sau đó bị shop block luôn nhưng cuối cùng, Hiển vẫn không mất đồng nào. Cậu chàng chọn đăng tải những bức ảnh kia lên nhằm nhắc nhở mọi người cẩn thận để không bị 𝔩ừ𝔞.

>> Xem thêm: Vụ thầy giáo 53 tuổi đang có vợ, đính hôn với học trò cũ 21 tuổi có thêm thông tin mới