Đạo diễn Lê Hoàng: “Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ”

148
Đạo diễn Lê Hoàng:

Đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ về ᴛʜựᴄ ᴛʀạɴɢ hiện nay khi nhiều cô gái trẻ muốn quen với đại gia để đổi đời.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện phía sau của làng người mẫu và giới đại gia thượng lưu.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ" Dòng chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng về sự việc chân dài cặp với đại gia

Theo đó, Lê Hoàng cho biết thời gian qua, khán giả xôɴ xαᴏ vì vụ hoa hậu, người mẫu đi khách. Có hai lý do để họ ʙàɴ ᴛáɴ, một là tại sao xinh đẹp thế, nổi tiếng thế mà phải làm chuyện này, hai là giá cao quá từ 1000 – 2000 USD đâu tới 8000 USD một “chuyến”.

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố cho biết thêm hiện nay, sɪɴʜ viên tốt nghiệp đại học ra trường may mắn xin được việc làm tối đa khoảng 5 triệu đồng một tháng, thì 8000 USD coi như 3 năm lương, 3 năm trong một đời người hôm nay quan trọng lắm. Bởi chỉ mấy tháng là biết bao sản phẩm thay đổi, biết bao bộ phim ra đời và biết bao cuộc thi trên truyền hình được tổ chức. Lê Hoàng cũng tâm sự thêm rằng người mẫu Dương Yến Ngọc từng phát biểu “Đại gia ɴɢu mới trả giá ấy”. Nam đạo diễn cho biết lời khẳng định của cô khiến ᴛʜɪêɴ ʜạ ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ quá. Đại gia làm sao mà ɴɢu nhỉ? Hay nói khác đi, ɴɢu sao trở thành được đại gia?

Đạo diễn Lê Hoàng: "Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ"Lê Hoàng cho biết đại gia không thể đào tạo

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố bộc bạch tiếp đại gia cũng không thể đào tạo. Chả có, trường đại học nào cấp bằng đại gia dù có cấp được bao nhiêu bằng tiến sĩ đi chăng nữa. Thiếu gì những bác học thức đầy mình, tiếng tăm lừng lẫy mà nghèo khổ, gọi là tiểu gia còn chưa đáng nói gì tới đại.

Lê Hoàng bộc bạch tiếp nhưng với những người có tiêu chuẩn cao, có nhãn quan sâu rộng kiểu như mấy cô người mẫu và Hoa hậu, thì đại gia phải là loại có 5 – 7 căn nhà, 3 – 4 xe hơi chưa kể nhiều thứ ʟɪɴʜ ᴛɪɴʜ khác. Nghĩa là tài sản phải lên tới vài trăm hoặc vài ngàn tỷ. Đạo diễn đưa ra thêm ví dụ: “Khi có 100 tỷ đồng và bỏ ngân hàng, lãi suất 12% năm như hiện nay thì mỗi tháng cũng lãi khoảng 1 tỷ đồng. Một tháng có 30 ngày, thì mỗi ngày như vậy được tiêu xài hơn 30 triệu. Như thế, đi gặp một cô Hoa hậu giá 160 triệu đồng chỉ tốn có 5 ngày tiền cơm!”.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ"Lê Hoàng mong muốn những cô gái hãy ᴛʜứᴄ ᴛỉɴʜ khi muốn đi tìm đại gia của mình

Cuối lời, Lê Hoàng cho biết đại gia thời điểm hiện tại rất hiếm vì cứ thử thò mặt một phút ra đường, lập tức sẽ gặp xe ôm, sẽ gặp sɪɴʜ viên, sẽ gặp thợ hồ, chứ có khi đi cả ngày chả nhìn thấy đại gia. Do đó nhiều cô gái đẹp cả đời săn đại gia mà không săn được, hoặc chỉ toàn nhầm hàng “ᴅỏᴍ”.

Mobile 300x600-1

Thông qua dòng tâm thư mà đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, mong sẽ ᴛʜứᴄ ᴛỉɴʜ những cô gái mong muốn nhằm quen đại gia để đổi đời chứ không phải đi lên bằng tài năng thực lực của mình.

Nguồn: https://www.yan.vn/dao-dien-le-hoang-len-tieng-ve-viec-chan-dai-cap-voi-dai-gia-266589.html

Lê Hoàng gây tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy “vợ bé”: “Đó là sự may mắn, đáng ghen tị”

Nhắc đến đạo diễn Lê Hoàng, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nhân vật thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi trong showbiz. Thậm chí, vị đạo diễn này còn không ngần ngại chê bai hay thẳng thắn nhắc đến mọi chủ đề dù là nhạy cảm trong xã hội. Gần đây nhất, Lê Hoàng lại tiếp tục gây xôn xao cộng đồng mạng khi đưa ra quan điểm ủng hộ việc nam giới nên lấy “vợ bé” để trả lời một độc giả.

Lê Hoàng gây tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy “vợ bé”: “Đó là sự may mắn, đáng ghen tị” Bài đăng của Lê Hoàng gây chú ý khi nói về việc nên lấy “vợ bé” hay không? 

Theo đó, một người đàn ông đã gửi đến Lê Hoàng “tâm thư” trình bày nỗi băn khoăn của mình khi sắp cưới một cô gái chỉ cao khoảng 1m50 và nặng 40kg, trong khi bản thân lại cao 1m75 và nặng 70kg. Việc nàng quá nhỏ bé như vậy khiến “lắm lúc đi bên cạnh vợ cả hai cứ như chú cháu, thậm chí còn bị lầm tưởng là bố con”. Cuối dòng, nam độc giả đặt ra câu hỏi tới vị đạo diễn phim Gái Nhảy: “Theo anh thì điều đó có gì hay, có gì dở và sẽ ảnh hưởng tới tương lai thế nào?”.

Ngay lập tức, Lê Hoàng đã nhanh chóng nêu lên quan điểm của mình, cho rằng việc lấy “vợ bé” là “một may mắn, đáng ghen tị của nam giới ngày nay” mà hầu hết ai cũng đều muốn giống vậy.

Lê Hoàng gây tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy “vợ bé”: “Đó là sự may mắn, đáng ghen tị”

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết chính bản thân ông cũng mong muốn lấy được một cô “vợ bé”

Để thêm phần khiến lý lẽ của mình càng thuyết phục, vị đạo diễn này còn liệt kê ra một loạt các lợi ích của việc lấy “vợ bé”. Chẳng hạn như: “Vợ bé sẽ ăn ít, vợ bé sẽ mặc ít, vợ bé sẽ nói nhỏ nhẹ, giọng thanh thanh như trẻ con. Vợ bé chở đi bằng xe máy sẽ ít tốn xăng, thậm chí bé quá chả cần đội mũ bảo hiểm”.

Hoặc: “Vợ bé nếu giận chồng sẽ trốn dưới gầm giường hoặc gầm bàn, ta chỉ việc cúi xuống là nhìn thấy còn vợ lớn sẽ chống nạnh đứng lù lù khiến ta phải run sợ nhìn lên, tạo rɑ một khᴜng cảnh đầy đe doạ.​…” là những gì Lê Hoàng viết.

Lê Hoàng gây tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy “vợ bé”: “Đó là sự may mắn, đáng ghen tị”

Các cô “vợ bé” có rất nhiều ưu điểm qua phân tích của Lê Hoàng

Ngay lập tức, quan điểm theo kiểu “chơi chữ” của Lê Hoàng nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và dấy lên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Một số người thì đồng tình và cho rằng vị đạo diễn lớn tuổi đang cố gắng tôn vinh những phụ nữ có thân hình bé nhỏ, mảnh mai. Tuy nhiên ngược lại, một số ý kiến khác lại tự hỏi, Lê Hoàng nói như vậy thì chẳng khác nào đang “đụng chạm” tới các chị em còn lại vốn sở hữu vóc dáng mũm mĩm?

– “Biết ngoại hình rất quan trọng, ai cũng thích con gái ốm một xíu nhưng chẳng nhẽ những người mập không đáng để lấy làm vợ?”.

– “Yêu nhau thật lòng thì cưới thôi đâu phải do vợ trông to hay bé mà quyết định”.

– “Đàn ông đổ xô đi lấy hết vợ bé thế những người bình thường, hoặc mũm mĩm một chút thì sao?”.

– “Theo mình thì ngoại hình nên cân đối, không to quá mà cũng không nhỏ quá là được. Chứ lấy vợ bé thấy làm đủ thứ việc mà thương” – trích một số bình luận của độc giả.

Lê Hoàng gây tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy “vợ bé”: “Đó là sự may mắn, đáng ghen tị”

Không phải ai cũng nghĩ giống như đạo diễn Lê Hoàng

Lê Hoàng gây tranh cãi vì khuyên đàn ông nên lấy “vợ bé”: “Đó là sự may mắn, đáng ghen tị”

Thực tế vẫn có những chuyện tình nàng béo – chàng gầy hạnh phúc khiến dân mạng ngưỡng mộ

Dù đây là quan điểm cá nhân nhưng với một người thường xuyên có suy nghĩ đi ngược lại với đám đông như Lê Hoàng, không khó hiểu khi phần lớn dân mạng luôn tranh cãi mỗi lần ông phát ngôn.

Nguồn: https://www.yan.vn/le-hoang-lay-duoc-vo-be-la-dieu-nhieu-anh-muon-trong-do-co-ca-toi-264287.html