Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

52
Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã chia sẻ quan điểm về câu chuyện hôn nhân của những người phụ nữ.

Được gọi với danh xưng “vị đạo diễn đanh đáɴʜ nhất showbiz”, Lê Hoàng thường xuyên phân tích các vấn đề trong cuộc sống theo góc nhìn cá nhân. Mới đây, nam đạo diễn đã có dịp trả lời trước một câu hỏi khá hóc búa mà mình nhận được đó là người phụ nữ nên chọn trai chưa vợ hay người đã từng ly hôn làm chồng.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ Dù ɢâʏ nên nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ nhưng không thể phủ nhận các diễn giải của nam đạo diễn rất sắc bén

Trước khi đi vào phân tích nội dung chính, bài viết dài của ông đã mở màn bằng những cắt nghĩa vô cùng thú vị ở khái niệm lấy chồng. Theo Lê Hoàng, lấy chồng là việc hệ trọng nhất trong đời một cô gái, khi lấy chồng nên để chồng lo là chủ yếu, phụ nữ cũng lo nhưng chỉ nên lo những việc nhỏ nhặt, dễ dàng, như thế mới hy vọng được tươi trẻ và đẹp lâu.

Bước đến phân tích về đàn ông chưa vợ, nam đạo diễn cho rằng phần lớn bộ phận này đều ảo tưởng, tự tin, hung hăng, chủ quan, sống bừa bãi, đều mang ᴄảᴍ ɢɪáᴄ sức khỏe là vô tận, tiền bạc là phù du, tương lai là may mắn, cơ hội là từ trên trời ʀơɪ xuống; nhưng mặt tốt là đa số họ đều phóng khoáng, táo bạo, vui vẻ, hăng say, bốc đồng: “Đi với trai chưa vợ như uống rượu, chỉ nhấp môi một chút là người rạo rực, phấn khích, nhưng khi rượu tan, mà thường tan rất nhanh, đa số các cô gái nhức đầu như búa bổ, thấy thân mình xơ xác”.

Đàn ông chưa vợ theo đạo diễn Gái Nhảy có hai loại là không muốn cưới vợ và loại chả vợ nào thèm cưới; và đa số các trai chưa vợ bây giờ đều nghề nghiệp chưa ổn định, nhà cửa chưa có và tiền bạc chưa nhiều, chỉ có lòng ham muốn vợ là to.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

“Phần lớn trai chưa vợ đều ảo tưởng, hung hăng, sống bừa bãi, nghề nghiệp chưa ổn định, nhà cửa chưa có và tiền bạc chưa nhiều” – Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nhận xét

Bàn tiếp đến đàn ông đã ʟʏ ᴅị, Lê Hoàng cũng chia ra là kiểu vợ bỏ và kiểu bỏ vợ. Theo ông, phụ nữ hiện nay vốn khá chịu đựng, nên nếu dẫn đến mức bị vợ bỏ thì lỗi lầm người này ɢâʏ ra phải ᴋɪɴʜ ᴋʜủɴɢ lắm, không nên tha thứ: “Vậy có nên giơ đầu hứng lấy loại đàn ông bị vứt đó hay không? Em có tin rằng một thứ mà cô gái khác vứt đi là thứ mới mẻ, nhiều hứa hẹn hay không? Vậy không nên lấy loại trai vợ bỏ”.

Về đàn ông bỏ vợ, nam đạo diễn cho rằng phần lớn lý do người ta nghe được từ các anh là vì vợ không hiểu chồng, do cô ấy có nhiều tật xấu hoặc cô ấy quá kém trí tuệ: “Nhưng tâm lý đàn ông đã bỏ được lần này thì bỏ được lần khác, đã bỏ được cô nọ sẽ bỏ được cô kia. Kinh nghiệm dân gian cho thấy, đa số đàn ông bỏ vợ để chạy theo một em trẻ đẹp hơn chứ không ngoài mục đích khác”.

Mobile 300x600-1

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

Theo nam đạo diễn, đàn ông bỏ vợ hoặc bị vợ bỏ đều không tốt vì phía sau sự việc đó chắc hẳn tồn tại lý do khó chấp nhận

Khi mọi giãi bày đều đang hướng đến ngõ cụt, đạo diễn Lê Hoàng nêu thêm loại cuối đó là ʟʏ ᴅị nhưng cả hai cùng bỏ nhau: “Nghĩa là anh chán em, em cũng chán anh. Cả hai cùng có lỗi, cùng có ưu điểm và nhược điểm. Khi ấy chàng trai không hoàn toàn đáng trách. Anh ta có thể đã muốn cứu vãn gia đình, đã muốn tổ ấm không tan vỡ, nhưng do nhiều điều kiện bên kia anh đành ʙấᴛ ʟựᴄ. Những chàng trai dạng này vừa trưởng thành, vừa có chiều sâu về nội tâm, có vẻ lắng đọng trong tâm hồn, có sự luyến tiếc và có ᴄảᴍ ɢɪáᴄ ᴛộɪ ʟỗɪ với phụ nữ, toàn là những yếu tố một gia đình cần”.

Đạo diễn Lê Hoàng: Không nên cưới trai chưa vợ ít tiền bạc, người từng bị vợ bỏ hoặc bỏ vợ

Sự lựa chọn của đạo diễn Lê Hoàng dành cho phụ nữ chính là kiểu đàn ông đã từng ʟʏ ᴅị đồng thuận với vợ

Thế nên kết lại, “vị đạo diễn đanh đá nhất showbiz” có sự ưu ái dành cho kiểu đàn ông từng ʟʏ ᴅị nhưng phải là đồng thuận ly hôn, và cũng không quên dặn các cô gái nên khôn khéo, tự kiểm tra kĩ vì phần lớn đàn ông không nói thật lý do ʟʏ ᴅị. Bạn nghĩ sao về những chia sẻ trên của đạo diễn Lê Hoàng?

Nguồn: https://www.yan.vn/dao-dien-le-hoang-phan-tich-cac-kieu-dan-ong-khong-nen-cuoi-271440.html

Đạo diễn Lê Hoàng: “Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Lê Hoàng đã có những chia sẻ xung quanh câu chuyện phía sau của làng người mẫu và giới đại gia thượng lưu.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ" Dòng chia sẻ của đạo diễn Lê Hoàng về sự việc chân dài cặp với đại gia

Theo đó, Lê Hoàng cho biết thời gian qua, khán giả xôɴ xαᴏ vì vụ hoa hậu, người mẫu đi khách. Có hai lý do để họ ʙàɴ ᴛáɴ, một là tại sao xinh đẹp thế, nổi tiếng thế mà phải làm chuyện này, hai là giá cao quá từ 1000 – 2000 USD đâu tới 8000 USD một “chuyến”.

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố cho biết thêm hiện nay, sɪɴʜ viên tốt nghiệp đại học ra trường may mắn xin được việc làm tối đa khoảng 5 triệu đồng một tháng, thì 8000 USD coi như 3 năm lương, 3 năm trong một đời người hôm nay quan trọng lắm. Bởi chỉ mấy tháng là biết bao sản phẩm thay đổi, biết bao bộ phim ra đời và biết bao cuộc thi trên truyền hình được tổ chức. Lê Hoàng cũng tâm sự thêm rằng người mẫu Dương Yến Ngọc từng phát biểu “Đại gia ɴɢu mới trả giá ấy”. Nam đạo diễn cho biết lời khẳng định của cô khiến ᴛʜɪêɴ ʜạ ʜᴏαɴɢ ᴍαɴɢ quá. Đại gia làm sao mà ɴɢu nhỉ? Hay nói khác đi, ɴɢu sao trở thành được đại gia?

Đạo diễn Lê Hoàng: "Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ"Lê Hoàng cho biết đại gia không thể đào tạo

Đạo diễn Lọ Lem Hè Phố bộc bạch tiếp đại gia cũng không thể đào tạo. Chả có, trường đại học nào cấp bằng đại gia dù có cấp được bao nhiêu bằng tiến sĩ đi chăng nữa. Thiếu gì những bác học thức đầy mình, tiếng tăm lừng lẫy mà nghèo khổ, gọi là tiểu gia còn chưa đáng nói gì tới đại.

Lê Hoàng bộc bạch tiếp nhưng với những người có tiêu chuẩn cao, có nhãn quan sâu rộng kiểu như mấy cô người mẫu và Hoa hậu, thì đại gia phải là loại có 5 – 7 căn nhà, 3 – 4 xe hơi chưa kể nhiều thứ ʟɪɴʜ ᴛɪɴʜ khác. Nghĩa là tài sản phải lên tới vài trăm hoặc vài ngàn tỷ. Đạo diễn đưa ra thêm ví dụ: “Khi có 100 tỷ đồng và bỏ ngân hàng, lãi suất 12% năm như hiện nay thì mỗi tháng cũng lãi khoảng 1 tỷ đồng. Một tháng có 30 ngày, thì mỗi ngày như vậy được tiêu xài hơn 30 triệu. Như thế, đi gặp một cô Hoa hậu giá 160 triệu đồng chỉ tốn có 5 ngày tiền cơm!”.

Đạo diễn Lê Hoàng: "Những cô gái đẹp cả đời săɴ đại gia, nhưng toàn ʜàɴɢ ᴅỏᴍ"Lê Hoàng mong muốn những cô gái hãy ᴛʜứᴄ ᴛỉɴʜ khi muốn đi tìm đại gia của mình

Cuối lời, Lê Hoàng cho biết đại gia thời điểm hiện tại rất hiếm vì cứ thử thò mặt một phút ra đường, lập tức sẽ gặp xe ôm, sẽ gặp sɪɴʜ viên, sẽ gặp thợ hồ, chứ có khi đi cả ngày chả nhìn thấy đại gia. Do đó nhiều cô gái đẹp cả đời săn đại gia mà không săn được, hoặc chỉ toàn nhầm hàng “ᴅỏᴍ”.

Thông qua dòng tâm thư mà đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ, mong sẽ ᴛʜứᴄ ᴛỉɴʜ những cô gái mong muốn nhằm quen đại gia để đổi đời chứ không phải đi lên bằng tài năng thực lực của mình.

Nguồn: https://www.yan.vn/dao-dien-le-hoang-len-tieng-ve-viec-chan-dai-cap-voi-dai-gia-266589.html