Danh tính “người vợ giảm mỡ ngoạn mục, chồng nhìn say đắm”: Chỉ cần nỗ lực sẽ thành công

282
Danh tính

Từng sở hữu vóc dáng mũm mĩm, T.K tốn thời gian dài mới có thể giảm được mỡ. Nhan sắc trước kia và hiện tại của cô khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá khác biệt.

Người phụ nào cũng mong muốn mình thật xinh đẹp, có vóc dáng chuẩn. Thế nhưng, có những trường hợp chị em sở hữu cơ địa dễ phì nhiêu nên việc chuẩn 3 vòng là điều khá xa vời. T.K. cũng là người phụ nữ có chung nỗi khổ này khi từng sở hữu cơ thể có phần mũm mĩm. Sau thời gian dài kiên trì với các chế độ giảm mỡ, cô khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc thay đổi ngoạn mục.

Danh tính "người vợ giảm mỡ ngoạn mục, chồng nhìn say đắm": Chỉ cần nỗ lực sẽ thành công

Nhan sắc hiện tại của chị cực kì xinh đẹp và quyến rũ

Cụ thể, T.K đã chia sẻ hình ảnh của mình nhiều năm trước và hiện tại để mọi người thấy rõ về tác dụng của việc thể dục thể thao giảm mỡ. Sau khi lấy lại được vóc dáng thon thả, nhan sắc của T.K thăng hạng thấy rõ. Thậm chí nếu không nói, mọi người còn chẳng nhận ra đây hình ảnh 20 năm trước và hiện tại là 1 người. Mục đích chị công khai hình ảnh trước và hiện tại đó chính là truyền động lực tích cực tới các chị em phụ nữ.

Danh tính "người vợ giảm mỡ ngoạn mục, chồng nhìn say đắm": Chỉ cần nỗ lực sẽ thành công

Sự thay đổi về nhan sắc của chị T.K trước và sau khi giảm mỡ

Chị viết: “1 ông chồng – 2 số phận của mình đây ạ, cuối cùng thì sau 20 năm mình cũng có thể mặc lại được chiếc áo dài mà không phải buồn phiền khi ngắm bản thân trong gương nữa. Mình 43 tuổi, trở về vóc dáng thon gọn hoàn toàn bằng chế độ ăn được thiết kế từng bữa, không động chạm dao kéo. Khi cân nặng đạt đến mức mong muốn mình chỉ tập tành lại cho săn chắc cơ thể hơn. Nhớ là tuyệt đối tránh xa các loại thuốc nhé các nàng. Mình muốn truyền động lực thật tích cực đến mọi người, chúc các nàng giảm mỡ thành công để luôn xinh đẹp và hạnh phúc”.

Danh tính "người vợ giảm mỡ ngoạn mục, chồng nhìn say đắm": Chỉ cần nỗ lực sẽ thành công

Phải đi ra ngoài nhiều nên chị T.K quan tâm đến ngoại hình, chăm chút cho mình hơn

Mobile 300x600-1

Ngay sau khi bài đăng của T.K được chia sẻ trong hội nhóm, mọi người liền đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng ngưỡng mộ, thậm chí xin vía hay hỏi bằng được bí kíp. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều ý kiến đưa ra, cho rằng T.K không thành thật, để giảm được nhiều như vậy nếu không thủ thuật dao kéo thì rất khó khăn, thậm chí hi hữu. Trước luồng ý kiến này, trên trang cá nhân, T.K đã chia sẻ lại những lí do mình quyết tâm tập thể dục, thể thao, mà không dùng các phương pháp xâm lấn khác.

Danh tính "người vợ giảm mỡ ngoạn mục, chồng nhìn say đắm": Chỉ cần nỗ lực sẽ thành công

Cô muốn chia sẻ hành trình của mình để lan tỏa sự tích cực tới cộng đồng

Cụ thể, chị viết: “Em là người thuộc nhóm máu hiếm nên em không dám dao kéo bất cứ chỗ nào trên người. Ngay cả lúc sinh con, đau bụng 1 ngày 1 đêm nhưng vẫn phải cố gắng sinh thường. Thứ 2, em thường xuyên tụt huyết áp nên hổng dám làm mấy chuyện có sự hồi hộp. Thứ 3, chồng em không thích cho vợ sửa hay tiêm bất cứ thứ gì trên người ngay cả phun môi hay xăm lông mày nên không dễ gì thả cho vợ đi đụng chạm dao kéo”.

Ngoài ra, một số lí do khác được T.K đưa ra như trước vốn là người không chăm sóc bản thân nhưng vì công việc phải giao tiếp nhiều nên chị mới để ý ăn mặc, trang điểm,… nhằm thể hiện sự tôn trọng khách hàng. Sau khi giảm mỡ da bụng của cô bị chùng nhưng vì cơ địa tốt nên không cần thiết tới mức phải đụng chạm dao kéo. Chính vì vậy, cô mong rằng, mọi người không nên có cái nhìn tiêu cực khi đánh giá người khác.

Danh tính "người vợ giảm mỡ ngoạn mục, chồng nhìn say đắm": Chỉ cần nỗ lực sẽ thành công

Cô mong mọi người nhìn nhận vấn đề tích cực hơn và phụ nữ hãy tự biết làm đẹp cho bản thân

T.K trải lòng: “Bạn không phải là tôi và cũng không trải qua chuyện của tôi nên đừng cho rằng tôi giấu diếm hay nói dối. Có rất nhiều lời mời tôi quảng cáo thực phẩm chức năng nhưng tôi từ chối hết vì tôi không bao giờ quảng cáo sai sự thật để lấy tiền vì tiền tôi tự kiếm được từ công việc hiện tại của tôi là quá đủ với tôi rồi! Và quan trọng nhất là tôi muốn lan toả năng lượng tích cực để mọi người có lòng tin vào chính bản thân mình chứ đừng chạy theo những phương pháp có hại cho sức khoẻ”.

Được biết, T.K hiện đang là chủ của một cơ sở thẩm mỹ, cô thường cùng chồng xuất hiện tại các sự kiện đình đám. Cô hiện đang sinh sống tại TP.HCM và từng tốt nghiệp trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên. Trang cá nhân của cô hiện đang sở hữu hơn 82 nghìn lượt theo dõi và có tương tác khá tốt.

Hiện tại, T.K vẫn phải hàng ngày tập luyện và có chế độ ăn uống phù hợp. Cô không tự thỏa mãn với thành tích hiện tại mà luôn cố gắng để mọi thứ tốt hơn.

Nguồn: https://www.yan.vn/nguoi-phu-nu-thay-doi-ngoan-muc-sau-giam-mo-toi-khong-dao-keo-294422.html