Danh hài Chí Tài chính thức về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Nam danh hài cho hay: "Tôi không xem mình là nghệ sĩ khi vào khu cách ly, thậm chí là tôi rất hòa đồng khi sinh sống với mọi người

635

Nhớ cách đây 14 ngày, vào chiều 5-4, hình ảnh Chí Tài trong khu cách ly tập trung ở Ký túc xá Đại học Quốc Gia TPHCM đã khiến cho cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ, mọi người ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe của nam danh hài. Nhưng các khán giả lại rất bất ngờ và thích thú vì sự vui vẻ, thân thiên của nam diễn viên nổi tiếng cùng những người “cùng cảnh ngộ” tại đây.

Danh hài Chí Tài chính thức về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Cụ thể, Chí Tài đi từ Los Angles (Mỹ), quá cảnh ở Nhật Bản rồi sau đó mới về Việt Nam vào 22 giờ 30 ngày 21/3. Tính đến hiện tại, anh gần hoàn tất 14 ngày cách ly tập trung tại kí túc xá ĐHQG TP. HCM, tình trạng sức khỏe của anh hiện tại rất ổn định, không có dấu hiệu ho sốt hay khó thở.

Danh hài Chí Tài chính thức về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Ngày đầu về nhà, Chí Tài đã đăng tải bức ảnh chụp chung với các y bác sĩ tại khu cách ly và gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người, các y tá, bác sĩ đã chăm sóc anh trong suốt quá trình ăn ở tại đây.

Danh hài Chí Tài chính thức về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

“Vậy là đã 11 ngày, từ lúc Chí Tài từ trại cách ly về đến nhà. Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Chí Tài, và cảm ơn các y bác sĩ, các nhân viên phục vụ, và toàn bộ những người tham gia tuyến đầu phục vụ công tác chống Covid, đã hy sinh hết mình vì mỗi người dân, cùng nhau đẩy lùi dịch COVID 19. Một lần nữa, Chí Tài chân thành cảm ơn đến tất cả” – Chí Tài viết trên trang cá nhân.

Những hình ảnh tại khu cách ly của anh được các du học sinh, những người thanh niên xung phong bình luận bên dưới bài viết. Hầu hết mọi người đều nhận xét anh rất vui tính, hòa đồng, thường chọc cười và hỏi han những người xung quanh.

Danh hài Chí Tài chính thức về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Bên dưới phần bình luận, ông xã của nghệ sĩ Việt Hương hài hước bình luận: “Đi du lịch lâu vậy anh”, trong khi đó, những người hâm mộ Chí Tài còn chia sẻ một số hình ảnh chụp chung với nam danh hài tại khu cách ly cùng những lời chúc mừng. Bên cạnh đó, các khán giả cũng đồng loạt gửi lời chúc sức khỏe đến Chí Tài. Một số tài khoản bình luận: “Chúc chú nhiều sức khỏe. Luôn phong độ, duyên thật là duyên chú nhé”, “Chúc chú luôn luôn dồi dào sức khỏe”, “Chú nhớ giữ gìn sức khỏe, cảm ơn những chiến binh áo trắng”…

Mobile 300x600-1

Danh hài Chí Tài chính thức về nhà sau 14 ngày cách ly tập trung

Trước đó, danh hài Chí Tài cho biết việc cách ly không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, đồng thời, ông còn cảm thấy vui vì được sống lại quãng thời gian sinh viên cùng các bạn trẻ. Ngoài ra, Chí Tài còn cho biết không xem bản thân là nghệ sĩ và luôn sống hòa đồng với mọi người. Nam danh hài cho hay: “Tôi không xem mình là nghệ sĩ khi vào khu cách ly, thậm chí là tôi rất hòa đồng khi sinh sống với mọi người. Chỉ có điều là khi vô đây người ta xin chụp hình thì tôi khó từ chối. Mấy em du học sinh còn trẻ, người ta gặp mình xin tấm hình kỷ niệm. Tôi biết đó là không đúng nhưng khó từ chối, vì nếu mình bỏ đi thì người ta nghĩ mình cách khác, nhưng quan trọng vẫn là việc bảo vệ sức khỏe”.