Yêu từ lúc 2 tay trắng, 10 năm sau anh có tất cả, cô gái Hà Giang bị bỏ rơi như món đồ cũ

Cô gái đã ở bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, dành cả mười năm thanh xuân của mình để rồi khi có tất anh chàng lại chọn cưới một người con gái khác.

605

‘Tôi vẫn thường hay nghe người ta nói với nhau rằng: Muốn biết đàn ông thật lòng đến đâu hãy đợi cho đến khi anh ta có mọi thứ trong tay. Tôi đã không tin vào điều này cho đến khi chuyện xảy ra với mình. Đến với nhau khi chỉ có hai bàn tay trắng, cả hai thương yêu, đùm bọc cùng nhau phấn đấu. Vậy mà khi có chút tiền bạc, anh ta lại chọn người con gái khác để cưới làm vợ.’

Cô gái trong câu chuyện tình yêu này đã dành 10 năm thanh xuân để ở bên một chàng trai đi lên từ hai bàn tay trắng, thế nhưng khi có mọi thứ trong tay cô nàng chỉ nhận lại một “cặp sừng” khiến CĐM vừa tiếc lại vừa vô cùng phẫn nộ.

Dành 10 năm thanh xuân bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, đến khi có tất cả anh chọn cưới người con gái khác

Dành cả tuổi thanh xuân để bên cạnh chàng trai để rồi nhận lại sự phản bội tệ bạc

Trên trang cá nhân của mình, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện tình yêu nghĩ rằng chỉ ở trong phim hay chỉ là những câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội. Thế nhưng cô gái không nghĩ rằng nó lại xảy ra với chính bản thân mình.

Theo lời chia sẻ, cô gái dành trọn tình yêu cho chàng trai từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế giảng đường, cả hai chưa có gì trong tay. Bao nhiêu lời thề non hẹn biển rằng: “Đợi sau này anh giàu rồi anh sẽ tổ chức cho em một lễ cưới thật lớn, để em trở thành cô dâu xinh đẹp và hạnh phúc nhất…”. Thế nhưng đến khi có tất cả trong tay, sự đền đáp mà anh chàng này dành cho cô gái chính là câu nói: “Anh xin lỗi, cô ấy có thai rồi”.

Dành 10 năm thanh xuân bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, đến khi có tất cả anh chọn cưới người con gái khác

Những dòng tâm sự của cô gái trên trang cá nhân thu hút rất nhiều sự quan tâm từ CĐM

Bài chia sẻ của cô gái có nội dung như sau:

“Nếu 10 năm so với cuộc đời của một người thì cũng đâu nhiều lắm đâu anh nhỉ, nhưng mà 10 năm thanh xuân thì lại khác, cả thanh xuân của em dành cho anh nhưng đến cuối cùng lại không thể trở thành người nắm tay anh đi đến cuối cuộc đời. Anh có còn nhớ ngày mình mới ra trường không? Rời xa vòng tay bố mẹ có biết bao khó khăn, còn nhớ có một quãng thời gian mình không xin được việc, đến cả mì tôm cũng là 2 đứa ăn chung một bát. Ngày ấy khổ thì khổ thật nhưng ít nhất chúng mình vẫn có nhau anh nhỉ.

Mobile 300x600-1

Ngày anh xin được việc, anh vừa ôm em vừa khóc và bảo chờ anh thêm thời gian nữa, ổn định rồi chúng ta về nhà ra mắt gia đình được không? Lần đầu cũng là lần duy nhất em thấy anh khóc, lại còn là khóc vì em nữa, em ôm anh, gật đầu bảo em chờ anh, chờ anh cả đời cũng được.

Em cũng xin được việc sau anh 1 thời gian, cả hai vùi đầu vào làm việc để chuẩn bị cho 1 tương lai mình hằng ao ước, nhưng ít nhất mỗi tối mình vẫn ngồi cùng nhau ăn cơm, anh vẫn ôm em nằm ngủ. Lúc đó em đã từng nghĩ em không cần chúng ta sau này cái gì cũng có, em chỉ muốn sau này vẫn có chúng ta thôi, dù khó khăn nhưng vẫn có nhau.

Còn nhớ ngày anh dẫn em về nhà, mẹ anh không thích em, em vẫn nhớ ngày ấy anh quỳ gối cầu xin mẹ chấp nhận em, cuối cùng mẹ cũng chấp nhận cho em cơ hội, em dùng 5 năm để làm vừa lòng mẹ, để mẹ chấp nhận em, vậy mà giờ thì anh lại không cần em nữa.

Nhớ ngày chúng ta về nhà em, bố mẹ em không thích anh nhưng cũng không ngăn cản em, bố em chỉ bảo miễn sao con thấy hạnh phúc là được, nếu không thì về đây với bố mẹ. Hôm ấy em đã khóc rất nhiều nhưng ngày ấy em một mực tin vào anh, tin em chọn đúng người.

Gần mười năm em không danh không phận bên cạnh anh, cuối cùng ngày em mong muốn cũng gần đến, chúng ta giờ đã có nhà, đã có xe, có tiền tiết kiệm, bố mẹ hai bên không còn ai phản đối, nhưng lòng anh lại không còn có em nữa.

Còn nhớ chiều hôm ấy trời mưa, anh đi làm về sớm hơn em, nấu cho em một bữa cơm toàn những thứ em thích, rồi anh bảo anh xin lỗi, anh yêu người khác rồi, anh không còn tình cảm với em nữa, anh bên cạnh em chỉ vì trách nhiệm, chỉ vì thấy có lỗi vì em đã dành cả thanh xuân cho anh, nhưng giờ cô ấy có thai rồi, anh xin lỗi.

Em không nhớ được tối hôm ấy mình ở cùng một căn nhà như thế nào, em đã khóc bao lâu nữa, chỉ nhớ sáng ra anh không còn ở đây nữa, anh bảo căn nhà này để lại cho em. Nhưng em làm sao có thể ở đây được nữa, em về quê với bố mẹ, bố mẹ chỉ ôm em bảo không sao còn có bố mẹ đây. Hôm ấy em đã khóc như một đứa trẻ, khóc vì tủi thân, khóc vì uất ức. Mẹ anh gọi cho em nói xin lỗi em, cả nhà anh nợ em rất nhiều, em bảo em không trách anh hết duyên hết nợ thì xa nhau thôi.

Em nghe bảo cuối năm anh cưới, đúng dự định lâu nay của anh là năm 30 tuổi làm đám cưới rồi đó, chỉ tiếc em không phải là cô dâu bên cạnh anh nữa thôi. Hôm nay để em được nhớ anh một lần nữa thôi, mai này cũng không hi vọng gặp lại anh đâu, anh và cô ấy nhất định phải hạnh phúc đó.

Người ta bảo lúc còn trẻ không nên gặp người quá tuyệt vời nếu không cả đời sẽ vấn vương, em không hi vọng sẽ phải vấn vương cả đời đâu…”.

Dành 10 năm thanh xuân bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, đến khi có tất cả anh chọn cưới người con gái khác

Lời non hẹn biển sẽ kết hôn vào năm 30 tuổi, thế nhưng rồi đám cưới vẫn diễn ra nhưng cô dâu mãi mãi không phải là cô gái.

Câu chuyện của cô gái sau vài giờ đăng tải, bài viết đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng với hơn 40.000 lượt bày tỏ cảm xúc và hàng ngàn lượt bình luận xoay quanh câu chuyện tình buồn có cái kết không trọn vẹn của cô gái trẻ.

Hầu hết mọi người đều dành những lời động viên và an ủi cô gái sớm vượt qua được cú sốc tinh thần này, vì biết đâu đó một cánh cửa khép lại sẽ có những cánh cửa khác chào đón cô nàng. Bên cạnh đó, nhiều người còn kịch liệt chỉ trích người đàn ông tệ bạc, không biết trân trọng người con gái yêu thương mình hết lòng.

Một bình luận cho rằng: “Được bao nhiêu người giữ được sự chung thủy cho cô gái gắn bó với mình tạo dựng từ 2 bàn tay trắng. Tình yêu thành trách nhiệm chỉ ở khoảng cách mong manh.”

“Các bạn cứ bảo con gái thực dụng chọn mấy thằng giàu mà không chịu cùng cố gắng với người mình yêu nhưng thử hỏi có mấy người khi thành công vẫn nhớ đến người phụ nữ bên cạnh mình đâu”, một cư dân mạng bình luận.

Dành 10 năm thanh xuân bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, đến khi có tất cả anh chọn cưới người con gái khác

Dành 10 năm thanh xuân bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, đến khi có tất cả anh chọn cưới người con gái khác

Đồng thời, hội chị em còn khuyên cô nên giữ lại căn nhà để bù đắp lại sự hi sinh, mất mát suốt tuổi thanh xuân của mình: “Khi thành công người ta thường quên đi người cùng mình trải qua năm tháng thanh xuân thề non hẹn biển Thôi mạnh mẽ lên chị gái lấy nhà đi chị… không ở thì bán mua chỗ khác ở”, một cư dân mạng bày tỏ quan điểm.

Đồng quan điểm với ý kiến trên, một bình luận cho hay: “Người không tốt mất đừng tiếc thôi chịu khó lấy căn nhà, sổ tiết kiệm và xe đi chị. Người không tốt thì thôi nghỉ. Đằng nào lấy hết của còn hơn trắng tay cả thanh xuân, chúc chị nửa đời sau bình an.”

“Mạnh dạn lấy cái nhà đi chị. Độc thân cũng được, miễn là mình giàu có. Chúc chị mau tìm được người xứng đáng với tình cảm chị bỏ ra và sẽ bù đắp lại 10 năm thanh xuân cho chị”.

Hiện câu chuyện vẫn đang hot rần rần và được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hy vọng cô gái trẻ sớm trấn an tinh thần để bắt đầu những khởi đầu mới tốt đẹp hơn đang chờ cô ở phía trước.

Đồng tiền có sức mạnh cám dỗ quả thật vĩ đại, đến mức bôi bẩn nhân cách của một người. Đàn ông nhiều tiền thấy mình quan trọng, có đủ uy quyền và tư cách lựa chọn những thứ tốt hơn. Phụ nữ đừng yêu bằng tai, tin vào những lời đường mật mà hy sinh mù quáng. Hãy dùng đôi mắt để đánh giá và trí óc để quan sát.

Dành 10 năm thanh xuân bên cạnh chàng trai từ 2 bàn tay trắng, đến khi có tất cả anh chọn cưới người con gái khác

Ảnh minh họa

Em không sợ bên anh lúc anh nghèo khó. Chỉ sợ mai này khi anh có tất cả, nhưng người anh muốn ở bên cạnh, lại không phải là em.

Em có thể dành cả thanh xuân chỉ để cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Chỉ sợ khi bình yên về, người cùng anh bước tiếp, lại không phải là em.

Em cũng có thể bỏ qua mọi sai lầm lớn nhỏ mà tiếp tục bên cạnh anh. Chỉ sợ rằng sau này, người anh thương chẳng phải là em nữa.’

Anh nghĩ anh là ai?