Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: “Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi”

Khoảnh khắc Thủy Tiên ăn vội bát mì tôm, không quản ngại ngày đêm để mang nước ngọt về với bà con miền Tây vùng bị hạn mặn khiến nhiều người xúc động.

789

Thủy Tiên và hành trình mang nước ngọt về với bà con miền Tây vùng bị hạn hán, ngập mặn vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Đặc biệt, khoảnh khắc cô và ông xã ăn mặc giản dị, không quản ngại đường sá xa xôi, “đội nắng” cháy da để đến từng vùng bị hạn mặn khảo sát, giao lưu với người dân nhận được nhiều lời khen ngợi.

Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: "Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi"

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh đội nắng xuống khảo sát ở miền Tây

Dù sức khỏe con yếu, cần được nghỉ ngơi và bồi bổ sau ca tiểu phẫu, song bà xã Công Vinh vẫn chấp nhận ăn mì tôm, thức xuyên ngày đêm để mang nước ngọt về cho bà con. Nghĩa cử cao đẹp cùng tình cảm chân thành của vợ chồng Thủy Tiên khiến bà con nơi đây vô cùng cảm kích và xúc động.

Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: "Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi"

Khoảnh khắc Thủy Tiên ăn tạm bát mì tôm lúc trong lúc giúp dân miền Tây chống hạn mặn khiến nhiều người xúc động.

Tuy nhiên việc làm này của giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” lại vô tình bị antifan soi mói, nhiều người cho rằng hình ảnh Thủy Tiên ngồi ăn mì gói là “cố tình làm màu, đánh bóng tên tuổi”.

Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: "Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi" Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: "Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi"

CĐM chỉ trích nữ ca sĩ “làm màu, vì lợi ích riêng”

Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: "Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi"

Mobile 300x600-1

Đăng ảnh ăn mì gói lúc trong lúc đi làm từ thiện, CĐM bất ngờ chỉ trích Thủy Tiên: "Chỉ vì lợi ích riêng, làm màu là giỏi"

Cô cùng ông xã Công Vinh đến tận địa phương để khảo sát tình hình.

Theo chia sẻ mới nhất từ bà xã Công Vinh, số tiền quyên góp để giúp đỡ bà con mà cô nhận được đến thời điểm hiện tại đã hơn 11 tỷ đồng.

Thủy Tiên cho biết, sau hai ngày đi hơn nghìn cây số để khảo sát những vùng dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn mặn, cô đã lắp đặt được 9 máy lọc nước biển công suất lớn như một nhà máy nước thu nhỏ cho hàng nghìn dân có nước ăn uống sinh hoạt. “Nơi nào nhiều dân hơn thì phục vụ đủ và dư nhu cầu ăn uống trong ngày, nơi nào ít dân thì nước dư dả cho việc ăn uống, sinh hoạt, cho vật nuôi, và ít ít cầm chừng cho cây trái”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Quyên góp 11 tỷ đồng Công Vinh Thuỷ Tiên khảo sát Bến Tre, Tiền Giang

Danh Sách máy có thể cấp nước đủ và dư dả cho các vùng dân như sau:

1. 16.000 dân Xã Tân Phước, Gò Công Đông Tiền Giang

Giúp cho 16.000 dân có đủ nước ngọt ăn uống mỗi ngày 1 người 2 lít

2. 3.000 dân Xã Phước Trung, Gò Công Đông Tiền Giang, xã nghèo, giúp được 3.000 dân có nước ngọt ăn uống và sinh hoạt

3. 1.200 dân Xã Tân Điền, Gò Công Đông Tiền Giang, xã nghèo, giúp được nước ăn uống sinh hoạt, vật nuôi, ít cây trồng 1.200 dân

4. 10.000 dân Xã Cẩm Sơn , Cai Lậy, Tiền Giang giúp được 10.000 dân có nước ngọt ăn uống

5. 4.000 dân Cồn Tàu, Tam Hiệp, Bến Tre giúp 4.000 dân có nước sinh hoạt ăn uống và vật nuôi, tưới ít cây

6. 12.000 dân Xã Giao Long, Châu Thành, Bến Tre giúp được 12.000 dân có nước ngọt ăn uống

7. 13.000 dân Xã An Hiệp Ba Tri, Bến Tre giúp được 13.000 dân nước ngọt ăn uống

8. 1.300 dân ấp Tiên Lợi , Xã Tiên Long ( ốc đảo ) giúp 1.300 dân ở đảo và cùng chia sẻ nước cho các vùng lân cận dùng tàu đến lấy nước ngọt ăn uống , sinh hoạt

9. 3.000 dân Xã Tiên Long , Châu Thành, Bến Tre xã nghèo nhất huyện, giúp 3.000 dân có nước ăn uống, sinh hoạt, vật nuôi và tưới ít cây.

Sau khi lắp xong , tuần sau mình sẽ đi khảo sát thêm Mỏ Cày Nam, Chợ Lách Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau v.v.. ưu tiên những vùng nước mặn quanh năm , ai có thông tin gì cần cho dân vui lòng inbox cho mình nha” – Thủy Tiên chia sẻ.