ᴅâɴ ᴛìɴʜ “quay xe” ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

282
ᴅâɴ ᴛìɴʜ

Drama ᴄăɴɢ ᴛʜẳɴɢ giữa Bình Gold và ViruSs dường như chưa tới hồi kết khi mới đây nam rapper chính thức ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ, thế nhưng ᴘʜảɴ ứɴɢ dân mạng lại đảo chiều.

Vài giờ trước Bình Gold  xoá sạch status có liên quan tới ViruSs khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ tưởng rằng drama này đã đi tới hồi kết, thế nhưng mới đây nam rapper đã “đáɴʜ úᴘ” bằng một bài đăng đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Nhiều người đoán rằng anh chàng sắp ra bài diss ViruSs, tuy nhiên dòng trạng thái của anh lại gây ra nhiều ᴘʜảɴ ứɴɢ trái chiều, cho rằng anh chưa đủ ᴛʜựᴄ ʟựᴄ để đòi huỷ sự nghiệp của bất cứ ai.

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

Bình Gold được cho là chính thức ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ ViruSs

ᴅâɴ ᴛìɴʜ ᴄʜê Bình Gold “ảo tưởng” sau lời ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ ʜùɴɢ ʜồɴ

Trên trang cá nhân, Bình Gold đăng tải bức hình của virus trong khi bản thân đeo khẩu trang khiến ᴅâɴ ᴛìɴʜ không khỏi ʟɪêɴ ᴛưởɴɢ tới ViruSs – nam streamer từng có cuộc “ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ” ᴄựᴄ ɢắᴛ với Bình Gold trên mạng xã hội thời gian gần đây. Đính kèm bức ảnh, Bình Gold viết: “Xin lỗi nếu như tao vô tình huỷ sự nghiệp của mày”.

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệpTrước đó vài giờ, Bình Gold đã xoá sạch bài đăng liên quan tới drama với ViruSs

Chưa kịp hóng xem có phải liệu nam rapper sẽ ra bài diss ViruSs hay không, ᴅâɴ ᴛìɴʜ đã bày tỏ thái độ không mấy hài lòng trước dòng trạng thái của anh chàng, rất nhiều bình luận “quay xe” về phe ViruSs. Không ít người cho rằng Bình Gold đang quá “ảo tưởng” khi nghĩ mình đủ sức huỷ hoại sự nghiệp của một ai đó. Nhiều tài khoản lên tiếng ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ ɢαʏ ɢắᴛ thái độ này của anh chàng, đưa ra đánh giá về ᴛʜựᴄ ʟựᴄ của anh. Bên cạnh đó, ᴅâɴ ᴛìɴʜ cũng chăm chỉ “hóng drama” và mong mỏi vào sản phẩm này của Bình Gold có thể hội tụ các yếu tố “độc – đủ – đã”.

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

Mobile 300x600-1

Phản ứng không mấy tích cực của cộng đồng mạng

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp

Nhiều người còn không ngừng “ᴄà ᴋʜịα”

Bình Gold ẩn ý về bài rap diss từ trước?

Trước đó, nhiều người cho rằng Bình Gold đang hết mình chuẩn bị cho một bài rap diss. Sở dĩ xuất hiện nghi vấn này bởi nam rapper đã ngầm ẩn ý khi chia sẻ lại dòng trạng thái của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Cụ thể, khi vị nhạc sĩ đưa ra ý kiến ʙứᴄ xúᴄ của mình về việc âm nhạc nước nhà “bắt đầu xuất hiện những bài hát được ra đời chỉ để ᴄʜửɪ nhau, diss nhau, đánh mất đi vẻ đẹp nghệ thuật”, anh chàng đã chia sẻ về trang cá nhân kèm dòng trạng thái: “Đùa chú! Cháu đang tính tung bài diss.”

ᴅâɴ ᴛìɴʜ "quay xe" ủng hộ ViruSs sau ᴛuʏêɴ ᴄʜɪếɴ của Bình Gold: Là ai mà đòi huỷ sự nghiệp
Độɴɢ ᴛʜáɪ của Bình Gold làm dấy lên nghi ngờ cách đây không lâu

Độɴɢ ᴛʜáɪ này của Bình Gold giữa ʟùᴍ xùᴍ của anh và ViruSs càng khiến cộng đồng mạng thêm tin vào khả năng showbiz Việt sắp cho thêm “cuộc chiến” bằng rap, đặc biệt là khi ViruSs chính là người đưa ra đề nghị này khi bảo Bình Gold hãy “on mic”.

Hiện tại, bên cạnh những ý kiến ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ và ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ, ᴅâɴ ᴛìɴʜ cũng đang vô cùng mong ngóng, hi vọng Bình Gold sớm ra bản rap diss để khán giả cùng được thưởng thức. Bạn nghĩ sao về độɴɢ ᴛʜáɪ này của nam rapper? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/dan-tinh-quay-xe-ung-ho-viruss-sau-tuyen-chien-cua-binh-gold-257333.html

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư “vỗ mặt” ViruSs: “Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời”

Mới đây trên trang cá nhân, Trang Pháp đã đăng tải một bức ᴛâᴍ ᴛʜư dài tag (gắn thẻ) thẳng tên ViruSs – nam streamer đang “ᴄʜɪếᴍ sóɴɢ” thời gian gần đây sau cuộc “ᴋʜẩu ᴄʜɪếɴ” với Bình Gold, thậm chí còn bị Phí Phương Anh “ᴅằɴ ᴍặᴛ” trong MV mới mà nguyên nhân được cho là vì màn reaction ᴄʜê cô ᴛơɪ ᴛả.

Trong bức ᴛâᴍ ᴛʜư, Trang Pháp không chỉ nhắc lại chuyện từng bị ViruSs ᴄʜê viết ᴅở,, thiếu kiến thức mà còn nhắn gửi đàn em nên ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ với sự tôn trọng hơn cho người viết tác phẩm thay vì ᴄʜê ʙᴀɪ.

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư "vỗ mặt" ViruSs: "Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời"

Trang Pháp viết ᴛâᴍ ᴛʜư dài gửi ViruSs

Trang Pháp nhắc lại chuyện xưa khi ViruSs từng ᴄʜê cô viết ᴅở, thiếu kiến thức

Mở đầu ᴛâᴍ ᴛʜư gửi nam streamer, Trang Pháp có nhắc lại chuyện của 4 năm trước. Cô cho hay: “4 năm trước, chị cũng được các bé fan gửi cho xem reaction video của em về những bài hát của chị viết cho Chipu. Chị chỉ cười và lướt qua. Việc các bạn khán giả khen, ᴄʜê một bài hát là điều bình thường, chị không cảm thấy có gì phải lên tiếng.”

Được biết, thời điểm Chi Pu chính thức lấn sân với vai trò ca sĩ vào năm 2017, Trang Pháp đã đồng hành và “chắp bút” cho ca khúc debut của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, bài hát mở đường này của Chi Pu lại không nhận được nhiều sự ʜưởɴɢ ứɴɢ của khán giả vì cho rằng người đẹp chưa đủ thực lực, giọng hát còn yếu kém. Bên cạnh những ý kiến của cộng đồng mạng, ViruSs cũng gây chú ý với phần reaction “ᴄăɴɢ đéᴛ”, lên tiếng ᴄʜê thẳng mặt nhạc sĩ “viết bài dở”. Và người đó không ai khác chính là Trang Pháp.

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư "vỗ mặt" ViruSs: "Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời"

Ca khúc Từ Hôm Nay của Chi Pu là do Trang Pháp “chắp bút”

Chia sẻ về cảm xúc sau khi xem MV, nam streamer nhận định: “Đầu tiên chúng ta nói về mặt tích cực thì nếu các bạn để ý thì cái beat khá hay. Thứ hai là phải thừa nhận rằng Chi Pu rất xinh và MV quay được. Nhưng cái điểm mà mình thấy ᴛệ nhất trong bài này đó là lời Việt. Trang Pháp viết bài này quá dở. Chẳng có chút kiến thức nào về songwritter nên viết bài dở kinh khủng, cái lời quá dở”“Có một điều là tiếng Việt viết dở thật. ‘Sẽ sẽ sẽ sẽ’, trời đất ơi không có tí kiến thức viết bài.”

Thời điểm ấy, dù nhận về ý kiến không mấy tích cực, tuy nhiên phía Trang Pháp vẫn im hơi lặng tiếng. Tới nay, cô mới nhắc lại chuyện cũ. Người đẹp cho biết bản thân không mấy quan tâm vì đó là quan điểm của từng khán giả. Thời gian gần đây, cô nhìn nhận thấy những nghệ sĩ trẻ đang nhận được reaction với thái độ khá nặng nề từ ViruSs nên mới quyết định lên tiếng.

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư "vỗ mặt" ViruSs: "Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời"

ViruSs thẳng thừng nhận xét Trang Pháp viết lời quá ᴅở, không có kiến thức

Trang Pháp khuyên ViruSs nên dùng từ ngữ ᴄʜắᴛ ʟọᴄ, ᴛôɴ ᴛʀọɴɢ hơn

ɴʜắɴ ɴʜủ tới đàn em, Trang Pháp cho rằng những ý kiến từ nam streamer có thể được chấp nhận như quan điểm cá nhân của khán giả bởi anh là “người ngoại đạo”, ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ với tư cách một gamer. Tuy nhiên, khi ViruSs đã có những sản phẩm cho riêng mình thì anh được coi là đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ của các nhạc sĩ. Bởi vậy, thái độ của anh đối với “đứa con tinh thần” của người khác cũng cần thay đổi.

“Dù em thích hay không, hãy cố gắng dùng những từ ngữ ᴄʜắᴛ ʟọᴄ hơn để nói về sản phẩm của người khác. Hãy ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ với một sự ᴛôɴ ᴛʀọɴɢ nhất định cho người viết ra tác phẩm đó giống như cách em muốn những đồɴɢ ɴɢʜɪệᴘ của em ᴛôɴ ᴛʀọɴɢ những tác phẩm của em em nhé. Việc ᴄʜê ʙᴀɪ thậm tệ với những lời lẽ nặng nề một ca khúc của người khác, cũng giống như việc mình làm cha nhưng lại ᴄʜê ʙᴀɪ con của người khác xấu vậy” – nữ nhạc sĩ chia sẻ.

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư "vỗ mặt" ViruSs: "Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời"Trang Pháp nhận định cô và ViruSs không cùng quan điểm âm nhạc

Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra lời khuyên, mong rằng nam streamer khi quyết định reaction về lời của một bài hát nên tìm bản chuẩn và dựa trên điều đó để ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ. Trang Pháp cho hay: “Khi em nghe sai lyrics bài người khác, đồng nghĩa với việc em không hiểu lời, và dẫn đến những ʙìɴʜ ᴘʜẩᴍ sai, cái đó ảnh hưởng tới ᴄʜấᴛ ʟượɴɢ reaction của em.”

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư "vỗ mặt" ViruSs: "Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời"

Người đẹp cho rằng đàn em nên ᴛɪếᴛ ᴄʜế hơn

Cuối thư, người đẹp sinh năm 1989 cũng nhắn gửi tới khán giả, cho rằng ʙảɴ ᴄʜấᴛ reaction video mang nhiều nhận định cá nhân, ý kiến riêng mà không cần phải có chuyên môn. Bởi vậy, các sản phẩm reaction không phải “chân lý” cũng không phải là thước đo để đánh giá ᴄʜấᴛ ʟượɴɢ sản phẩm.

Trang Pháp đăng ᴛâᴍ ᴛʜư "vỗ mặt" ViruSs: "Em nghe sai lyrics, em không hiểu lời"

Người đẹp cũng ɴʜắɴ ɴʜủ khán giả

Hiện tại, những chia sẻ của Trang Pháp đang ᴛʜu ʜúᴛ nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với các ý kiến trái chiều. Người đồng tình với quan điểm của Trang Pháp nhưng cũng có người ủng hộ và lên tiếng bênh vực ViruSs, cho rằng việc ᴄʜê ʙᴀɪ một sản phẩm kém ᴄʜấᴛ ʟượɴɢ thì không việc gì phải ɢɪấu ɢɪếᴍ.

Nguồn: https://www.yan.vn/trang-phap-gui-tam-thu-cho-viruss-nho-tung-bi-che-bai-viet-cho-chi-pu-257229.html