Đàn ông giàu chỉ yêu thật lòng con gái lép, đừng tưởng phì nhiêu mà đắt chồng, sai lầm đấy!

Đại đa số đều nghĩ rằng, chân dài, ngực khủng chỉ dành cho đại gia còn con gái "lép" có nằm mơ cũng chẳng vớ được giờ đây quan điểm đó là "xưa rồi diễm ơi".

586

Xu hướng làm đẹp mỗi thời mỗi khác, nếu ngày xưa những cô người mẫu mặc thời trang cao cấp bước trên sàn catwalk quốc tế đều sở hữu thân hình bốc lửa, vòng 1 đầy đặn. Thì hiện tại, con gái thân hình mình dây, vòng 1 “lép kẹp” mới được cho là high fashion. Vậy nên, thời xưa, đại gia đều thích chân dài ngực bự còn ngày nay, khoa học đã chứng minh, đàn ông thành công giàu có chỉ coi “lép” mới là “vợ anh”.

Đại gia chỉ coi “ngực lép” mới là vợ anh

Gần đây, nhà tâm lý học người Anh Viren Swami và Martin Tovee đã đưa ra kết quả nghiên cứu về sở thích của nam giới với kích thước vòng một của phụ nữ. Điều đáng ngạc nhiên là đa số đàn ông giàu có đều chọn “size nhỏ”.

Đàn ông giàu chỉ yêu thật lòng con gái lép, đừng tưởng phì nhiêu mà đắt chồng, sai lầm đấy!

Con gái ngực lép

Cụ thể, khi thực hiện khảo sát trên 300 nam giới tại Malaysia với mức thu nhập từ thấp đến cao. Kết quả sẽ phản ánh mối liên hệ giữa khả năng tài chính của nam giới tới sở thích vòng 1 ở phái đẹp.

Sau cuộc khảo sát, các nhà tâm lý học đã chỉ ra, nam giới có thu nhập thấp thường “mê mẩn” phụ nữ có ngực khủng còn các doanh nhân thành đạt, có điều kiện lại thích sự khiêm tốn hơn, vì cho rằng, phụ nữ như thế hấp dẫn lạ thường.

Ngực lép đang dần thành trend, các chị em chớ tự ti vì ngực không được như ý

Đàn ông “đói bụng” mới thích vòng 1 khủng

Nghe có vẻ kì quặc nhưng sự thật là vậy. Một nhóm nhà nghiên cứu đã tiến hành với 66 sinh viên đại học chưa ăn gì và 58 sinh viên ăn uống đầy đủ để kiểm tra xem việc ảnh hưởng của dạ dày tới sở thích cá nhân của từng người. Họ sẽ được cho nhìn ảnh hai kiểu phụ nữ và lựa chọn.

Mobile 300x600-1

Kết quả khiến nhiều người phải bất ngờ, những chàng trai được ăn no thì sẽ thì sẽ thích những cô nàng có vòng 1 khiêm tốn và ngược lại. Hóa ra, dạ dày nam giới là một trong những yếu tố quyết định đến sở thích cá nhân của mỗi người.

Đàn ông giàu chỉ yêu thật lòng con gái lép, đừng tưởng phì nhiêu mà đắt chồng, sai lầm đấy!

Sau khi nghiên cứu đầy thú vị này được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều cô nàng quan tâm.

Nghiên cứu thú vị này sau khi được công bố, đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của hội chị em, đặc biệt là “team lép”. Đông đảo dân mạng vào bày tỏ quan điểm, cho rằng vòng 1 vừa đủ, mặc đồ vừa đẹp lại không bất tiện, chẳng sợ thu hút ánh nhìn “tò mò” của những người xung quanh.

“Trời sinh ra chân ngắn kèm với ɴɡực bé, combo xinh toàn diện”

“Nɡựс bé bé xinh xinh vừa đủ xài, to quá cũng khó phối đồ lắm á”

“Ra đường đâu có lo bị sàm sỡ, bởi bị người ta tưởng đàn ông không à!”

Sau khi đọc xong bài này, hội chị em lép có thể tự tin hơn, yên tâm thể hiện cá tính. Chớ vì những lời chê bai không đáng có mà ảnh hưởng tới cảm xúc, tính cách bị thu hút. Hãy thoải mái thể hiện cái “tôi” cá nhân, mạnh dạn chạy theo tình yêu của cuộc đời, biết đâu sẽ tìm được “đại gia” thực sự của cuộc đời.

>> Xem thêm: Thiên Lý Gặp Bà Già Và Cái Kết Ra Nước Mắt