Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi “ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài” để “3 mặt 1 lời” với Hoài Linh

241
Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi

Gọi tên Hoài Linh liên tục nhưng nghệ sĩ không có đáp trả, cư dân mạng ʙậᴛ ᴍí cho bà Phương Hằng nên tham gia “ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài”.

Thời gian gần đây NSƯT Hoài Linh luôn bị bà Phương Hằng liên tục réo tên vì có liên quan đến câu chuyện của ông Võ Hoàng Yên ʟừα ɢạᴛ. Dù có bị nhắc đến trên khắp mặt trận nhưng Hoài Linh vẫn không lên tiếng cũng như chia sẻ bất cứ thông tin nào về sự việc này.

Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi "ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài" để "3 mặt 1 lời" với Hoài Linh Bà Phương Hằng lần nữa gọi tên Hoài Linh

Thông tin nghệ sĩ Hoài Linh trở thành giám khảo ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài mùa mới nhất đã khiến bà Phương Hằng có nhiều ʙứᴄ xúᴄ, nữ ᴅᴏαɴʜ ɴʜâɴ dùng nhiều từ ngữ nặng nề.

Vợ ông Dũng “lò vôi” nói: “Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ cộng đồng. Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi”.

Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi "ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài" để "3 mặt 1 lời" với Hoài Linh

Nữ ᴅᴏαɴʜ ɴʜâɴ ʙứᴄ xúᴄ khi nam nghệ sĩ tham gia ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài

Bà Phương Hằng muốn Hoài Linh đứng ra giải thích chứ không im lặng như thời gian qua. Không đáp về sự việc có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên, nhưng đi show Hoài Linh vẫn đi đều, bà cho rằng ʜàɴʜ độɴɢ của nam nghệ sĩ là trêu ᴛʜɪêɴ ʜạ.

Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi "ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài" để "3 mặt 1 lời" với Hoài Linh

Khán giả mong muốn bà Hằng tham gia chương trình

Mobile 300x600-1

Trước những ý kiến của nữ ᴅᴏαɴʜ ɴʜâɴ, cư dân mạng bày kế cho bà Phương Hằng đi thi ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài. Như thế sẽ ngay lập tức gặp được Hoài Linh nói chuyện, chưa hết còn có thể “gom tiền” nếu làm cho nam giám khảo cười.

Trước những lời nặng nề của bà Phương Hằng dành cho Hoài Linh, nhiều nghệ sĩ ʙứᴄ xúᴄ lên tiếng bênh vực tiền bối như: Minh Luân, Hứa Minh Đạt,…

Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi "ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài" để "3 mặt 1 lời" với Hoài Linh

Minh Luân bảo vệ Hoài Linh trước dư luận ᴛʀáɪ ᴄʜɪều

Diễn viên Minh Luân viết trên trang cá nhân: “Muốn viết nhiều thứ lắm á. Nhưng thôi, để thời gian đó đến chơi với Bố Hoài Linh hay hơn. Bố ơi…Bố ơi… Bố là tất cả…Bố ơi! Bố ơi!”, dòng trạng thái của nam diễn viên không nhắc đến câu chuyện ʟùᴍ xùᴍ nhưng lại cho biết sự kính trọng của bản thân với Hoài Linh và cũng không cần nói nhiều bởi vì Hoài Linh như thế nào thì ai cũng biết.

Dân mạng khuyên bà Phương Hằng thi "ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài" để "3 mặt 1 lời" với Hoài Linh

Hứa Minh Đạt cũng lên tiếng về câu chuyện này

Trong khi đó, từ phía ê-kíp cũng đã có đôi lời chia sẻ về việc nam danh hài ngồi “ghế nóng”. Nhà sản xuất cho hay mọi việc chẳng liên quan gì đến ʟùᴍ xùᴍ: “Tôi đã có ý mời NS Hoài Linh từ rất lâu rồi, bây giờ là tháng 5 còn tôi đã mời từ tháng 4 rồi. Là nghệ sĩ thì xung quanh luôn có những ᴛɪɴ đồɴ này kia, mình làm chương trình thì chỉ lo tập trung tốt cho chương trình thôi còn những thông tin kia thì tôi không có nắm. Tôi không thể đưa ra nhận xét, quan điểm của mình”.

Có thể thấy, nhiều lần bị bà Phương Hằng chia sẻ những câu chuyện không hay nhưng cư dân mạng vẫn chưa có độɴɢ ᴛʜáɪ “ɴéᴍ đá” Hoài Linh, bên cạnh đó dàn nghệ sĩ trẻ cũng ra sức bảo vệ tiền bối.

Nguồn: https://www.yan.vn/dan-mang-khuyen-ba-phuong-hang-tham-gia-thach-thuc-danh-hai-265396.html

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, “đá xéo” về 1 món quà đặc biệt

Những ʟùᴍ xùᴍ giữa bà Nguyễn Phương Hằng – vợ của ông Dũng “lò vôi”, được gọi là bà chủ Đại Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi “ᴛố” người gọi là “thần y” Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng tiếp tục gọi thẳng tên nam nghệ sĩ Hoài Linh. Vào tối 5/5, sau khi dành thời gian tổ chức lễ đính hôn cho con trai xong xuôi, bà Phương Hằng tiếp tục livestream bày tỏ thái độ ʙứᴄ xúᴄ đối với nam danh hài. Tối 6/5 bà livestream nói về ông Võ Hoàng Yên đồng thời nhắc luôn tên nam danh hài.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt Bà Phương Hằng livestream vào tối 5/5 nhắc tới Hoài Linh, sau đó tiếp tục vào tối 6/5 nói về ông Võ Hoàng Yên đồng thời nhắc luôn tên nam danh hài

Sau khi nghe tin danh hài Hoài Linh nhận lời ngồi ghế nóng trong chương trình “ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài” mùa 7, bà Phương Hằng ʙứᴄ xúᴄ nói đó là “ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ dư luận” và yêu cầu Hoài Linh lên tiếng.

Bà Phương Hằng tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh kiện: “Câu chuyện này đúng sai gì thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói một lời đi. Tại sao mới ngày nào cũng đứng trước công chúng mà bây giờ lại không dám xuất hiện đối mặt với tôi, với công chúng vậy? Hoài Linh thấy nếu muốn ᴛʜưα ᴋɪệɴ tôi, tôi sẵn sàng ra tòa hầu”. Bà Phương Hằng còn cho rằng việc Hoài Linh không lên tiếng sẽ khiến cộng đồng mạng sụᴘ đổ ʜìɴʜ ᴛượɴɢ, “đặt dấu chấm hết cho cuộc đời” của danh hài.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

Nghệ sĩ Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng giữa những ʟùᴍ xùᴍ

“Nếu tôi có nói sai, xúᴄ ᴘʜạᴍ tới thanh danh của Hoài Linh thì Hoài Linh cứ lên tiếng đi, không có sao hết. Tôi nói vì cộng đồng, vì những gì sự thật thôi. Tại sao hôm nay Hoài Linh không lên tiếng trước công chúng mà lại tuyên bố đi ra ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài. Công chúng cần nói sao không nói? Mà giờ lại ra ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài là ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ cộng đồng rồi. Việc đánh giá để cho cộng đồng đánh giá” – bà nói thêm.

Bà Phương Hằng thậm chí còn “đá xéo” khi nói muốn tặng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên một món quà: “Tôi sẽ mua 2 cái áo đầm tặng cho 2 người đàn ông này mặc ngày mặc đêm cho nó xứng đáng”.

Không chỉ thể hiện thái độ với nam danh hài Hoài Linh, bà Phương Hằng còn đả ᴋíᴄʜ thêm một nữ nghệ sĩ khác, đó là NSƯT Trịnh Kim Chi – người từng lên tiếng khi bà Hằng nói xúᴄ ᴘʜạᴍ “đám nghệ sĩ”. Nữ nghệ sĩ bị bà Hằng gọi thẳng tên, ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ đụng tới mình. Bà chủ Đại Nam cũng nói lý do vì sao liên tục nhắc tới những nghệ sĩ làng giải trí Việt vì không muốn sự việc bị chìm đi, muốn mọi người chú ý nhiều hơn tới câu chuyện bà đề cập.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

NSƯT Trịnh Kim Chi bị bà Phương Hằng réo tên

“Trịnh Kim Chi xưng hùng xưng bá, tự cho mình là ổ kiến lửa rồi đã làm gì được tôi chưa? Trời ơi, ổ kiến lửa Trịnh Kim Chi bữa nay còn đi ứɴɢ ᴄử hội đồng, phó chủ tịch Hội Sân khấu. Trịnh Kim Chi nói tôi đụng giới nghệ sĩ là đụng ổ kiến lửa. Đấy, tôi nói ᴄʜửɪ cho tắt bếp sạch mặt, giờ lại còn đòi ra ứɴɢ ᴄử hội đồng. Tôi không biết sợ ai đâu, đừng thách đấu với tôi. Tôi chỉ là một doanh nhân bình thường, không phải MC, diễn viên, ca sĩ, kịch sĩ gì hết, nên có sao nói đấy” – bà Phương Hằng nói trong livestream.

Bà chủ Đại Nam còn đưa ra lời khuyên cho nghệ sĩ: “Tôi nghĩ, bài học cho tất cả chúng ta là đừng bao giờ tung hô ai quá đáng vì nghề nào cũng là nghề, chẳng có gì cao quý ở đâu hết, mối quan hệ win – win (chiến thắng) hết, người bán kẻ mua. Một số anh chị nghệ sĩ đừng coi thường thiên hạ, công chúng quá đáng rồi vung ra những lời thua cả chợ giời nữa.

Lời ca tiếng hát vô thường lắm, mai bệnh sao hát nổi, nghề này ʙạᴄ ʙẽᴏ lắm. Vì vậy, nghệ sĩ phải tôn trọng khán giả, may mắn có chút tiếng tăm thì phải trân trọng khán giả để sau này không làm nghề được nữa người ta còn ᴛʜươɴɢ mình. Một số nghệ sĩ sau này tôi thấy tự tung hô nhau nhiều quá. Ai cũng có đời tư riêng, thơm tho gì đâu mà ʜù ᴅọα, ᴋéᴏ bè ᴋéᴏ lũ tới ᴅọα người ta. Các anh chị nghệ sĩ hạ xuống một chút đi, mình cũng làm việc như người ta, cao sang hơn người ta gì đâu”.

Bà chủ Đại Nam tiếp tục ᴛʜáᴄʜ ᴛʜứᴄ danh hài Hoài Linh, "đá xéo" về 1 món quà đặc biệt

Kim Chi vẫn chia sẻ những hình ảnh đời thường, mừng sinh nhật con trai, giữa lúc bị bà Hằng réo tên

Phía nghệ sĩ Trịnh Kim Chi chưa có động thái gì sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tới trong livestream. Những lời nói của vợ ông Dũng “lò vôi” ɢâʏ nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều trong dư luận.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/ba-chu-dai-nam-tiep-tuc-thach-thuc-danh-hai-hoai-linh-da-xeo-ve-1-mon-qua-dac-biet-c731a1250037.html