Đám cưới bị cơn bão thổi bay sập rạp, gió cuốn tung cả bàn cỗ

422

“Thì ai bảo lúc đó hỏi thầy là xem ngày có đẹp hay không, chứ có hỏi thầy là thời tiết hôm đó nắng hay mưa đâu mà giờ lại đi trách thầy. Mấy đứa tánh kì”.

Cơn bão số 5 tràn vào nước ta sáng sớm ngày hôm 18/9 đã gây ra thiệt hại nặng nề cho bà con miền Trung, cũng như nhiều tỉnh thành khác bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Và một đám cưới cũng vì bị mưa lớn gió to khiến cho phần rạp đổ sập, bàn ghế, bát đũa rơi đầy khắp sân.

 Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bài đăng gây chú ý trên mạng xã hội.

>> Xem thêm: Chú rể tặng vợ chiếc bánh cưới biết biến ra tiền ngay trong lễ cưới: Nhà anh không có gì ngoài điều kiện

Đám cưới bị gió cuốn bay cả rạp

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn quay lại cảnh một rạp đám cưới bị gió bão cuốn tung. Nguyên văn bài đăng chia sẻ kèm dòng trạng thái: “Lần sau nhờ thầy xem ngày, giờ hoàng đạo xong xuôi rồi thì nhớ nhắc thầy check kỹ dự báo thời tiết rồi hãy chốt nhé”.

Trong đoạn clip ghi lại thì phần rạp cưới gần như bị tốc bay toàn bộ, bàn ghế dù đã được trải khăn, sắp xếp bát đũa nhưng cũng bị cuốn bay, mái tôn rơi đổ đầy xung quanh. Người nhà của cô dâu chú rể chỉ biết bất lực đứng nhìn cơn bão đi qua, gió lớn đang càn quét khiến cho đám cưới phải trì hoãn lại. Mâm cỗ dù cũng đã được bày biện lên các bàn nhưng vì gió quá lớn, rạp cưới cũng đã bị đổ sập nên mọi người không thể thu dọn.

 Gió lớn khiến cho rạp cưới bị đổ sập. (Ảnh: Cắt clip)

Gió lớn khiến cho rạp cưới bị đổ sập.

Mobile 300x600-1

 Bàn cỗ đã chuẩn bị cũng bị gió và mưa lớn thổi tung. (Ảnh: Cắt clip)

Bàn cỗ đã chuẩn bị cũng bị gió và mưa lớn thổi tung.

 Phần khung rạp cưới bị tốc mái trơ trọi khi bão đi qua. (Ảnh: Cắt clip)

Phần khung rạp cưới bị tốc mái trơ trọi khi bão đi qua.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên một diễn đàn đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm và chú ý từ dân mạng. Dù chưa rõ đám cưới này ở đâu và có từ bao giờ nhưng hình ảnh gió lớn làm thổi tung, rập cả rạp khiến cho nhiều người vô cùng xót xa, thương cảm cho cô dâu chú rể khi phải chịu ảnh hưởng lớn từ cơn bão.

đám cưới bị bão thổi bay

Dân mạng thương cảm cho đám cưới.

Thế nhưng bên cạnh đó thì cũng có không ít dân mạng hài hước “khịa” “ông thầy” xem ngày cho người ta làm đám cưới nhưng lại quên không coi thời tiết. Mọi người vui vẻ cho rằng hãy cứ nghĩ mọi thứ tích cực hơn thì mọi nỗi buồn dù sao cũng sẽ qua hết.

đám cưới bị bão thổi bay

Một số bình luận khác từ cộng đồng mạng.

>> Xem thêm: Câu chuyện 3 năm ‘chinh phục’ bố vợ Gia Lai của chàng trai không tay

Đoạn clip về rạp cưới bị gió bão cuốn cho đổ rạp xuống đất đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người cũng đã gửi lời chia buồn tới cô dâu chú rể, chia sẻ nỗi buồn trong ngày vui trọng đại của cả hai. Sau cơn bão lớn thì trời sẽ lại quang, đám cưới của cặp đôi chắc chắn sẽ diễn ra vui vẻ, ấm cúng với gia đình đôi bên.