Đại Nghĩa được khen ngợi hết lời khi phát khẩu trang miễn phí

Trong tình hình dịch CoVid-19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay, khẩu trang được xem là mặt hàng đang rất khan hiếm.

571

Đeo khẩu trang được xem là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp bảo vệ bản thân và những người xung quanh khỏi dịch CoVid-19. Tuy nhiên, hiện tại đây cũng là mặt hàng đang rất khan hiếm.Đại Nghĩa được khen ngợi hết lời khi phát khẩu trang miễn phí

Đại Nghĩa phát khẩu trang miễn phí

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đại Nghĩa đã có hành động khiến nhiều người vô cùng xúc động. Cụ thể, anh đã đưa ra thông báo về việc bản thân đã cùng một người bạn của mình tích góp được vài ngàn cái khẩu trang y tế. Hai anh sẽ chia nhau ra để phát miễn phí số khẩu trang này cho những ai đang cần nó.Đại Nghĩa được khen ngợi hết lời khi phát khẩu trang miễn phí

“Sau rất nhiều khó khăn mỏi mòn chờ đợi thì cuối cùng Nghĩa và em Thanh Sơn cũng nhận về được trước mắt mấy ngàn cái khẩu trang. Nghĩa và Sơn sẽ cùng chia nhau ra đi phát các nơi. Nghĩa nhận trước 4000 cái.Sáng mai 9 giờ 30 phút Nghĩa sẽ tập trung phát khẩu trang cho mọi người tại Lotte quận 7 và sau đó sẽ phát tại địa chỉ 567A Trần Hưng Đạo.Ngoài ra Nghĩa sẽ gởi đi một số nơi nữa để phát cho bà con. Cám ơn các bạn đã chung tay để giúp mọi người trong mùa dịch này”.

Trong tình hình dịch CoVid-19 có những diễn biến phức tạp như hiện nay thì khẩu trang là vật dụng thực sự cần thiết với mọi người. Tuy nhiên, đây cũng là mặt hàng rất khó mua hiện tại, hoặc là đã hết hàng hoặc là người dân sẽ phải mua với giá rất cao. Chính vì vậy nên hàng động của Đại nghĩa rất được hoan nghênh và tán thưởng.

Đại Nghĩa được khen ngợi hết lời khi phát khẩu trang miễn phí

Cộng đồng mạng hết lời cảm ơn Đại Nghĩa

Chỉ sau ít phút đăng tải, bài viết này của Đại Nghĩa đã thu hút được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận. Đa số đều lên tiếng tán dương hành động cũng như tấm lòng của nam nghệ sĩ nổi tiếng này. Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng gợi ý cho Đại Nghĩa những địa chỉ cần gấp khẩu trang y tế.

“Khẩu trang giờ đang là mặt hàng rất hiếm, có tìm cũng chẳng mua được nên hành động này của anh thực sự rất là ý nghĩa luôn. Cảm ơn anh nhiều”, tài khoản Hoang Vu.

“Cảm ơn Đại Nghĩa, hành động này thực sự rất cần thiết trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Như vậy những người không mua được hoặc không có điều kiện mua đã có khẩu trang rồi, sẽ tự bảo vệ được bản thân mình và những người xung quanh”, tài khoản Ánh Trần.Đại Nghĩa được khen ngợi hết lời khi phát khẩu trang miễn phí“Cảm ơn chú, chúc chú thật nhiều sức khỏe để tiếp tục có thêm những hành động tốt đẹp với xã hội như thế này”, tài khoản Hoàng Việt Thanh.

Mobile 300x600-1

“Giờ tuy những người từng được xác nhận nhiễm CoVid-19 ở nước ta đã âm tính, thế nhưng tình hình dịch bệnh vẫn vô cùng phức tạp đặc biệt là khi nước ta vẫn còn rất nhiều khác du lịch nước ngoài. Do vậy đeo khẩu trang là cực kỳ cần thiết, cảm ơn thành động tốt đời đẹp đạo của Đại Nghĩa”, tài khoản Mẫn An.

“Mấy hôm nay mình tìm khắp nơi mà chẳng mua nổi cái khẩu trang nào cả, chỗ có thì bán giá cắt cổ tận 300 đến 400 nghìn đồng một hộp. Giờ khẩu trang còn đắt hơn cả thịt lợn ấy. Thực sự cảm ơn chú Đại nghĩa rất nhiều”, tài khoản Trang Nguyễn.

“Anh Nghĩa ơi các y bác sĩ là người trực tiếp khám và chữa bệnh nhưng đang thiếu khẩu trang, anh ủng hộ các bệnh viện với anh”, tài khoản Bích Hằng.

Dù không phải là người đầu tiên đi phát khẩu trang miễn phí, thế nhưng tấm lòng của Đại Nghĩa vẫn vô cùng đáng quý. Vậy mới thấy, khi người dân khó khăn, vẫn luôn có những con người với tấm lòng cao cả sẵn sàng giúp đỡ. Nếu ở gần các địa điểm phát khẩu trang miễn phí mà Đại Nghĩa nêu trên, các bạn hãy đến lấy nhé!

Dịch CVid-19 đang có những diễn biến phức tạp:

Cập nhật tình hình dịch CoVid-19

Trên thế giới có 79.731 người mắc, 2.627 người tử vong, trong đó:

– Lục địa Trung Quốc: 2.442 người tử vong.

– Hồng Kông (Trung Quốc): 02 người tử vong.

– Đài Loan (Trung Quốc): 01 người tử vong.

– Phillippines: 01 người tử vong

– Nhật Bản: 04 người tử vong.

– Pháp: 01 người tử vong.

– Iran: 12 người tử vong

– Hàn Quốc: 08 người tử vong

– Ý: 05 người tử vong.

Ở Việt Nam có 16 người dương tính với COVID-19, gồm:

– 02 cha con người Trung Quốc;

– 06 người Việt Nam đều trở về từ Vũ Hán, Trung Quốc;

– 06 người Việt Nam có tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm COVID-19;

– 01 người Mỹ đến Việt Nam, trước đó có quá cảnh tại Vũ Hán, Trung Quốc.

– 01 bệnh nhi 3 tháng tuổi, có tiếp xúc gần với bệnh nhân COVID-19.

Các tỉnh có người mắc COVID-19: Vĩnh Phúc 11; TP.HCM 03; Khánh Hòa 01; Thanh Hóa 01.

Số ca xét nghiệm COVID-19 âm tính: 1.235 trường hợp.

Điều trị khỏi: 15 trường hợp.

Hàn Quốc hiện đang được đặt vào tình trạng báo động khi số người dương tính với CoVid-19 ngày càng tăng.

>>Xem thêm:Cậu học sinh 11 tuổi dành hết tiền lì xì mua khẩu trang y tế phát tặng cho mọi người trong đại dịch corona

Theo web Tin tuc