Đã có người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ, ẵm trọn 1 tỷ đồng “ᴛʜưởɴɢ ɴóɴɢ” từ bà Phương Hằng?

694
Đã có người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ, ẵm trọn 1 tỷ đồng

Những thông tin về ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ của αɴᴛɪғαɴ này đã khiến mạng xã hội được phen “ᴅậʏ sóɴɢ”.

Chỉ sau 3 ngày, ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ thật của nick V.T – αɴᴛɪғαɴ tích cực mà theo bà Phương Hằng, vợ đại gia Dũng “lò vôi” đã được tìm ra? Người đó thực sự là ai? Nhóm “ᴛʜáᴍ ᴛử” mạng nào có khả năng truy vết giỏi đến thế để ẵm trọn 1 tỷ đồng “ᴛʜưởɴɢ ɴóɴɢ” từ tay bà Phương Hằng? Đó là những thông tin được dân mạng vô cùng quan tâm, sau khi một loạt page lớn chuyên hóng chuyện chia sẻ thông tin.

Đã có người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ, ẵm trọn 1 tỷ đồng "ᴛʜưởɴɢ ɴóɴɢ" từ bà Phương Hằng? Thông báo sương sương vài dòng nhưng dân tình nhanh chóng xúm vào hóng

Hóa ra, mọi sự bắt đầu từ dòng thông báo hấp dẫn chẳng kém trailer phim được bà Phương Hằng đăng tải trên fanpage của công ty cũng như Facebook của các trợ lý. Theo đó, bà Hằng ᴛɪếᴛ ʟộ việc ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ thật sự của chủ tài khoản V. T đã được team có tên Thiện Đời Sống tìm ra.

Bà cũng không quên kêu gọi mọi người đợi đến tối nay để xem mình… livestream trong khoảng 3 tiếng. Ngoài thông tin về nick V. T, những tin tức hấp dẫn khác như: vợ Hoài Linh ra mặt, MC Kỳ Duyên đối mặt CEO Nguyễn Phương Hằng… cũng được công bố.

Có thể thấy, bà Phương Hằng quyết tâm “chơi tới bến” với những người (được cho là) có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên.

Đã có người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ, ẵm trọn 1 tỷ đồng "ᴛʜưởɴɢ ɴóɴɢ" từ bà Phương Hằng?

Bà Phương Hằng tỏ ra quyết tâm làm ra ngô ra khoai những thông tin ᴛʜấᴛ ᴛʜɪệᴛ xung quanh mình

Bên cạnh việc ᴛò ᴍò về nick V.T, người ta cũng muốn hóng xem team Thiện Đời Sống là ai mà có thể tìm ra một Facebook ảo, không có tí thông tin nào chỉ trong vòng 3 ngày.

Nhưng trái ngược với thái độ sốᴛ sắng của bà Phương Hằng, nick V.T có vẻ khá ʙìɴʜ ᴛʜảɴ, vẫn không khóa Facebook hay có thái độ gì tỏ ra sợ ʜãɪ. Tất cả bài đăng vẫn được giữ nguyên. Thậm chí, từ cách đây 3 ngày, người này còn ᴛɪếᴛ ʟộ mình đã nhắn tin trao đổi với bà Phương Hằng, nhưng bà này không trả lời (?!). Việc bỏ ra 1 tỷ đồng để truy tìm là vô nghĩa, vì thực ra bà đã biết V.T là ai, chứ không phải “ᴋẻ ɴúᴘ ʟùᴍ” như bà ᴄʜỉ ᴛʀíᴄʜ.

Mobile 300x600-1

Đã có người tìm ra ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ αɴᴛɪғαɴ, ẵm trọn 1 tỷ đồng "ᴛʜưởɴɢ ɴóɴɢ" từ bà Phương Hằng?

Chính chủ khẳng định đã công khai ᴅαɴʜ ᴛíɴʜ với bà Phương Hằng từ trước

Nick V.T được coi là αɴᴛɪғαɴ khiến vợ ông Dũng “lò vôi” ɢαɪ mắt nhất, vì liên tục khẳng định mình nắm giữ nhiều bí mật về quá khứ bà Phương Hằng, thậm chí cả những ẩn tình của vợ chồng đại gia với ông Võ Hoàng Yên. Nick này cũng đưa ra nhiều lập luận để bênh vực ông Võ Hoàng Yên và chĩa mũi dùi về phía vợ chồng bà Phương Hằng.

Hiện tại, netizen vẫn đang ʜồɪ ʜộᴘ hóng xem ai có thể cung cấp thông tin cho bà Phương Hằng để có 1 tỷ tiền thưởng và chân tướng thật của người đứng sau nick ảo V.T.

Nguồn: https://soha.vn/da-co-nguoi-tim-ra-danh-tinh-thuc-cua-antifan-am-tron-1-ty-dong-thuong-nong-tu-ba-phuong-hang-20210519122824611.htm

3 “ᴛượɴɢ đàɪ” trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải “chừa ra” vì quá mến mộ

Thời gian qua, ᴍâu ᴛʜuẫɴ giữa bà Phương Hằng và giới nghệ sĩ là chủ đề ʀùᴍ ʙᴇɴɢ nhất nhì trên mạng xã hội. Nữ đại gia đã tạm gác một phần công việc để livestream ᴠạᴄʜ ᴍặᴛ hàng loạt tên tuổi lớn trong làng giải trí.

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ Bà Phương Hằng ᴄʜửɪ ʙớɪ hàng chục nghệ sĩ trên livestream

Dù vậy, vẫn có những tên tuổi được nữ đại gia coi là ᴛượɴɢ đàɪ. Trong một buổi livestream gần đây, nữ doanh nhân nhắc tên 3 nghệ sĩ mà bà luôn mến mộ: “Đa số NSND, NSƯT như Bạch Tuyết, Ngọc Giàu, Thanh Kim Huệ,… những anh chị lớn rất là tốt, rất là đàɴɢ ʜᴏàɴɢ, rất là phong cách. Đến bây giờ vẫn còn ấɴ ᴛượɴɢ trong lòng chị”. NSND Ngọc Giàu, NSND Bạch Tuyết và NSƯT Thanh Kim Huệ là 3 tên tuổi lớn trên các sân khấu cải lương. Không riêng gì bà Hằng, 3 nghệ sĩ này còn được phần lớn quần chúng và các ʜậu ʙốɪ trong nghề yêu mến.

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ

NSND Bạch Tuyết

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ

NSND Ngọc Giàu

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ

NSƯT Thanh Kim Huệ

Ngoài ra, có một ngôi sao trẻ khác cũng được nữ đại gia yêu mến là ca sĩ Thủy Tiên. Là một người sαʏ ᴍê từ thiện, bà Phương Hằng không ᴛɪếᴄ lời ca ngợi và ʙêɴʜ ᴠựᴄ Thủy Tiên khi cô bị dư luận ɴéᴍ đá.

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ

Thủy Tiên được bà Hằng ʙêɴʜ ᴠựᴄ vì chăm làm từ thiện

Trước đó, nữ đại gia đã có những màn ᴄʜửɪ ʙớɪ, ᴍɪệᴛ ᴛʜị không kiêng nể với các nghệ sĩ trong showbiz Việt. Bất kỳ ai lên tiếng đáp trả, bà Hằng không ngại ʟậᴛ ᴛuɴɢ quá khứ đen tối của họ và đưa ra ánh sáng.

Hàng loạt sao Việt đều lần lượt bị nữ đại gia đưa “lên ᴛʜớᴛ”. Từ sao hạng A như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Hồng Vân cho tới những người nổi tiếng đαɴʜ ᴛʜéᴘ như Trang Trần, Cát Phượng, Trịnh Kim Chi đều bị bà nhắc tên. Gần đây nhất, Vy Oanh là nghệ sĩ bị bà Phương Hằng ᴄʜửɪ không ɴể ɴαɴɢ trên livestream vì quá khứ ᴍờ áᴍ với đại gia.

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ

Vy Oanh bị bà Phương Hằng ʙóᴄ ᴍẽ quá khứ nhiều vấn đề

Vì ᴍâu ᴛʜuẫɴ ɢαʏ ɢắᴛ, bà Phương Hằng quyết định ra ʟệɴʜ ᴄấᴍ với các nghệ sĩ: “Từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ ʙấᴛ ᴄứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam”. 

3 "tượng đài" trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải "chừa ra" vì quá mến mộ

Bà chủ Đại Nam cấm cửa giới nghệ sĩ bước chân tới khu du lịch thuộc sở hữu của bà

Câu chuyện dài kỳ của nữ đại gia vẫn chưa đến hồi kết khi Hoài Linh không lên tiếng về những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ trong thời gian qua. Cư dân mạng vẫn không ngừng theo dõi các buổi livestream của bà, có người ʙêɴʜ ᴠựᴄ cũng có người ᴘʜảɴ ᴘʜáᴏ để ʙêɴʜ ᴠựᴄ các nghệ sĩ.

Nguồn: https://www.yan.vn/ba-phuong-hang-tiet-lo-van-ton-trong-3-nghe-si-266099.html