“Đại sứ cách ly” nói nhớ thương Hội An, ngay hôm sau dừng hoạt động cộng đồng

37

Vũ Khắc Tiệp vô tình viết ba chữ “nhớ Hội An”, kèm loạt hình ông bầu check-in ở phố cổ thì ngay lập tức địa điểm đó đang yên đang lành phải ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ xã ʜộɪ.

Vũ Khắc Tiệp chỉ vừa đăng tải loạt ảnh và bày tỏ tình cảm của anh với phố cổ, chỉ một khoảng thời gian ngắn sau đó Hội An dừng hoạt động tắm biển công cộng. Theo đó nhà hàng quán ăn, cafe, chợ, siêu thị … giảm 50% lượt người phục vụ. Đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng hết lần này đến lần khác ông bầu từ “đại sứ cách ly” hay “nhà tiên tri vũ trụ Cô Vy” đến “ᴄʜɪếɴ ʙɪɴʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19”.

"Đại sứ cách ly" nói nhớ thương Hội An, ngay hôm sau dừng hoạt động cộng đồng

Chỉ cần ông bầu nhắc tên thì nơi đó không có ca ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ thì cũng có lệnh giãn cách

Vào những ngày bùng phát ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19, bên cạnh việc tích cực thực hiện chỉ thị và các biện pháp phòng tránh dịch, cư dân mạng không khỏi “săm soi” những “nhất cử nhất động” của Vũ Khắc Tiệp. Anh không chỉ check-in mà chỉ cần nhắc đến một nơi nào đó là ᴄᴏᴠɪᴅ-19 xuất hiện ở đó.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi rần rần trước việc “ông trùm Venus” đăng tải loại ảnh từ chuyến đi trước tại Hội An. Có lẽ vì là một tín đồ của du lịch, TP. HCM đang thực hiện những biện pháp phòng chống dịch theo chỉ thị 16, do đó Vũ Khắc Tiệp “cuồng chân” và mong mỏi được ghé thăm phố cổ xinh đẹp này. Chỉ vừa đăng tải, dân tình đã rất lo lắng, hoang mang, thế nhưng không nằm ngoài dự đoán, dù chưa có có ca ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ nào, nơi này cũng đã nhanh chóng có biện pháp giãn cách.

"Đại sứ cách ly" nói nhớ thương Hội An, ngay hôm sau dừng hoạt động cộng đồng

Cụ thể bài viết của Vũ Khắc Tiệp

Trong sáng 16/7, trường hợp F0 trên địa bàn Đà Nẵng tăng vọt. Trước tình hình này, lãnh đạo TP Đà Nẵng đã triệu tập cuộc họp khẩn trong cuối giờ sáng để bàn giải pháp chống dịch. Theo đó, UBND tỉnh Quảng Nam ngay lập tức đã có công văn yêu cầu siết chặt hơn các biện pháp phòng chống đại dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-19. Riêng phố cổ Hội An, các hoạt động tắm biển sẽ phải tạm dừng, riêng các quán ăn – giải khát, cà phê… những nơi kinh doanh phải giảm 50% lượt người phục vụ.

"Đại sứ cách ly" nói nhớ thương Hội An, ngay hôm sau dừng hoạt động cộng đồng

Mobile 300x600-1

Dù đã ghé thăm một khoảng thời gian, song khi ông bầu bày tỏ sự yêu mến Hội An cư dân mạng đã rất lo lắng

Từ khi có dịch ᴄᴏᴠɪᴅ-19 tới nay, ông bầu này đã có tới 5 lần cách ly theo quy định. Cứ nghĩ, Vũ Khắc Tiệp sẽ được “Cô Vi” buông tha, thế nhưng anh chàng chỉ ngồi yên một chỗ mà “họa” cũng bất ngờ đổ ập xuống. Sự trùng hợp này khiến dân tình luôn dõi mắt theo bước chân của ông bầu. Dân mạng “bái phục” khả năng “đi đến đâu, dịch đến đó” của Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ danh hiệu “Đại sứ cách ly”, Ông hoàng cách ly”, “Tổ của ngành cách ly”, “Gương mặt vàng trong làng cách ly”, bạn thân của Ngọc Trinh đã có thêm nhiều cách gọi khác như “Nhà tiên tri vũ trụ Cô Vy” đến “ᴄʜɪếɴ ʙɪɴʜ ᴄᴏᴠɪᴅ-19″…

"Đại sứ cách ly" nói nhớ thương Hội An, ngay hôm sau dừng hoạt động cộng đồng

Sự lo lắng của cư dân mạng cũng có lý do

Không chỉ áp dụng trong nước, khi Vũ Khắc Tiệp check-in tại Paris kèm dòng chia sẻ đầy hài hước: “Check-in Paris để đánh lừa ᴄᴏᴠɪᴅ thôi, chứ đang ở Phú Quốc nè”. Trong buổi tối cùng ngày, Chính phủ Pháp đã công bố lệnh tái phong tỏa 16 tỉnh trên toàn quốc, trong đó có thủ đô Paris. Cùng với đó Phú Quốc được xác định là nơi có 2 ca ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ dừng chân. Danh “đại sứ cách ly” quả là không thể mang ra đùa được.

"Đại sứ cách ly" nói nhớ thương Hội An, ngay hôm sau dừng hoạt động cộng đồng

Nhắc 2 địa điểm khác nhau, cả hai đều bị ảɴʜ ʜưởɴɢ của ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ

Sau một loạt những điểm trùng hợp, cư dân mạng hóm hỉnh truyền tai muốn biết “Cô Vy” ở đâu, nhìn lịch trình và bài đăng của Vũ Khắc Tiệp ắt biết. Có lẽ sau lần này, ông bầu sẽ cân nhắc hơn việc nhớ nhung, “cuồng chân” và đăng tải lên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.yan.vn/sau-loi-nhac-cua-vu-khac-tiep-hoi-an-dung-hoat-dong-cong-dong-271113.html

Xôɴ xαᴏ đoạn clip ᴄʜủ ɴợ đến biệt thự mới xây ʀầᴍ ʀộ của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, ɢâʏ ồn ào

Vừa chuyển về biệt thự mới với những hình ảnh sang trọng ʟuɴɢ ʟɪɴʜ, đoạn clip Vũ Khắc Tiệp bị ᴄʜủ ɴợ đến tận biệt tự đòi tiền đã ɢâʏ xôɴ xαᴏ cư dân mạng. Những ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ xảy ra xung quanh việc “ông bầu chân dài” ɴợ ɴầɴ nhưng luôn ra vẻ giàu trên mạng xã hội.

Xôɴ xαᴏ đoạn clip ᴄʜủ ɴợ đến biệt thự mới xây ʀầᴍ ʀộ của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, ɢâʏ ồn ào Một nhóm người xuất hiện ở biệt thự của Vũ Khắc Tiệp được cho là ᴄʜủ ɴợ

Mới đây, trên Tik Tok đã xuất hiện một đoạn clip đang ᴛʜu ʜúᴛ nhiều sự chú ý khi ghi lại cảnh một người đàn ông cùng nhóm 2-3 người đến căn biệt thự hoành tráng của Vũ Khắc Tiệp để đòi tiền. Dù dọn tới nơi ở mới chưa lâu nhưng “ông bầu” đã bắt đầu vướng lùm xùm ɴợ ɴầɴ.

Xôɴ xαᴏ đoạn clip ᴄʜủ ɴợ đến biệt thự mới xây ʀầᴍ ʀộ của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, ɢâʏ ồn ào

Họ nói rằng đây là nhà thuê không phải mua và gửi giấy nợ cho “ông bầu”

Trong đoạn clip, một người đàn ông nói rõ: “Anh bảo Tiệp ơi ít không đáng mấy đâu, đừng để anh em đến phiền hà. Bảo cái ᴄôɴɢ ɴợ gửi rồi lo bố trí ᴛʀả ɴợ anh nhé. Nhà này là nhà thuê chứ đâu phải mua đâu, hoành tráng chứ”, bên cạnh đó người đăng video cũng khẳng định: “Tôi khẳng định nhà con nợ Vũ Khắc Tiệp là nhà thuê nhé!”.

Trước những chia sẻ này của người đàn ông trong đoạn clip, nghi án Vũ Khắc Tiệp vướng ɴợ ɴầɴ lại dấy lên. Tuy nhiên, đa số người lại có ý kiến bênh “ông bầu” vì những câu nói này cũng chẳng có ý nghĩa gì, không có sự xuất hiện của Vũ Khắc Tiệp thì một tờ giấy gửi đến anh và nói chuyện ɴợ ɴầɴ không đáng tin.

Xôɴ xαᴏ đoạn clip ᴄʜủ ɴợ đến biệt thự mới xây ʀầᴍ ʀộ của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, ɢâʏ ồn ào

Vũ Khắc Tiệp vừa hoành thành cơ ngơi mới không lâu có chuyện xảy ra

– “Nhà thuê thì cũng phải bỏ tiền ra vậy, có phải ᴄướᴘ đâu”.

– “Nhiều người giàu cũng phải thuê nhà làm ăn đấy thôi”.

– “Dân kinh doanh thì thuê nhà có sao, sao lại nói chuyện kiểu ᴋʜɪɴʜ ɴɢườɪ тα thế?”.

Trong khi đó, nhiều ý kiến cũng tin đó là sự thật bởi vì trước đó, bạn của “ɴữ ʜᴏàɴɢ ɴộɪ ʏ” đã vướng không ít lần bị đòɪ ɴợ công khai, trước đó còn có cả đoạn clip ᴄʜủ ɴợ về tận nhà bố mẹ anh đòi tiền nên chuyện này cũng có thể xảy ra.

Xôɴ xαᴏ đoạn clip ᴄʜủ ɴợ đến biệt thự mới xây ʀầᴍ ʀộ của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, ɢâʏ ồn ào

Trước đó đã có nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ về căn biệt thự này

Vài ý kiến cho rằng, Vũ Khắc Tiệp không mấy may mắn khi vừa chuyển đến nhà mới đã có chuyện không hay xảy ra, điều này ảɴʜ ʜưởɴɢ khá nhiều đến hình ảnh của “ông bầu” cũng như công ty mới.

Vũ Khắc Tiệp chia sẻ: “Giờ khoe nhà, khoe xe đơn thuần đã là kém sang. Mà giờ phải khoe việc mình góp được gì cho xã hội hay tạo công ăn việc làm cho bao nhiêu người mới đáng nói. Mọi lần những ầm ĩ trước thì Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh sẽ nổi đóa lên nhưng gần đây chúng tôi bỗng hiền lạ thường. Cũng bởi vì hai người đã đạt cảnh giới ai nói gì thì nói, việc mình mình làm và không dây dưa vào những ồn ào không đáng có hay phụ hoạ cho những câu chuyện vô bổ. 17 năm qua tôi chưa bao giờ giải thích những tin đồn hay ồn ào. Tất cả đều được trả lời thông qua những việc làm”.

Xôɴ xαᴏ đoạn clip ᴄʜủ ɴợ đến biệt thự mới xây ʀầᴍ ʀộ của Vũ Khắc Tiệp đòi tiền, ɢâʏ ồn ào

Vũ Khắc Tiệp cũng từng đáp trả anti-fan với giá 25 triệu

Chưa ai xáᴄ minh được và người trong cuộc chẳng lên tiếng về việc mua biệt thự hay chỉ thuê. Tuy nhiên, toàn bộ khu nhà đã được “ông bầu” cho sửa lại với đầu tư khá đắt đỏ điều này cũng có nghĩa anh chỉ sử dụng nó với mục đích kinh doanh không phải ở hẳn nơi đây, nên nếu có thuê cũng là chuyện bình thường.

Nguồn: https://www.yan.vn/xon-xao-doan-clip-chu-no-den-biet-thu-cua-vu-khac-tiep-doi-tien-269542.html