Cười xỉu nhân viên y tế đang “quẩʏ” sung thì ʀáᴄʜ quầɴ: “Tự nhiên thấy gió lùa mát mát”

76
Cười xỉu nhân viên y tế đang

Clip ngắn ghi lại khoảnh khắc hai chàng nhân viên y tế đang “quẩʏ” nhiệt tình, bỗng một người phát hiện bản thân bị ʀáᴄʜ quầɴ khiến cư dân mạng thích thú.

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh tại một số địa phương trở nên ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ. Để truyền năng lượng tích cực đến mọi người, nhiều thành viên trong ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ đã sáng tạo nên những điệu nhảy thú vị, đầy lạc quan. Thế nhưng, đôi khi họ gặp phải “sự cố” khiến dân tình “ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ”. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ như thế.

Cười xỉu nhân viên y tế đang "quẩʏ" sung thì ʀáᴄʜ quầɴ: "Tự nhiên thấy gió lùa mát mát"

Đang nhún nhảy rất ʜăɴɢ ʜáɪ với đồng đội…

Theo đó, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh hai chàng trai được cho là nhân viên y tế đang “quẩʏ” rất sung. Chuyện sẽ không có gì đáng nói cho đến khi đang nhảy, một anh chàng phát hiện bản thân bị ʀáᴄʜ trang phục bảo hộ. Có lẽ dự cảm thấy có điều gì “không đúng”, thanh niên này lập tức cúi xuống để kiểm tra, sau đó dừng ngay điệu nhảy của mình lại.

Cười xỉu nhân viên y tế đang "quẩʏ" sung thì ʀáᴄʜ quầɴ: "Tự nhiên thấy gió lùa mát mát"

…Anh chàng bỗng phát hiện có điều gì đó “sai sai”

Chỉ sau ít ngày đăng tải, đoạn clip trên đã nhanh chóng nhận được lượng tương tác cực lớn từ netizen. Tuy không thấy rõ biểu cảm do anh đeo khẩu trang và đội mũ chống giọt bắn, thế nhưng, nhìn hành động có phần lúng túng của anh, không ít dân mạng đã để lại những bình luận hóm hỉnh.

– Đang quẩy thì thấy gió lùa mát mát. Kiểm tra cái xem nào.

– Dễ thương quá. Cẩn thận con virus nó chui vào đấy nhé.

Mobile 300x600-1

– Nhìn mọi người lạc quan, tích cực mà mình cũng thấy vui lây. Đáng yêu quá.

– Đang hay thì đứt dây đàn. Chắc cũng hơi xấu hổ. Buồn cười quá đi ᴍấᴛ.

Cười xỉu nhân viên y tế đang "quẩʏ" sung thì ʀáᴄʜ quầɴ: "Tự nhiên thấy gió lùa mát mát"

Một số bình luận dí dỏm của dân mạng

Mới đây, cộng đồng mạng cũng đang truyền tay nhau đoạn clip cho thấy một nữ tình nguyện viên “vất vả” trèo lên thùng xe ô tô để chuẩn bị đi khử khuẩn. Từ hình ảnh video cho thấy, có thể do khoảng cách giữa chiếc xe và mặt đất khá cao, trong khi vóc dáng và đôi chân nhỏ bé của cô nàng có phần “hạn chế”, nên việc leo lên thùng xe là không hề dễ dàng. Không những vậy, việc khoác lên mình bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình càng khiến cô gái gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Cười xỉu nhân viên y tế đang "quẩʏ" sung thì ʀáᴄʜ quầɴ: "Tự nhiên thấy gió lùa mát mát"

Cô gái gặp khó khăn trong việc leo lên thùng xe

Loay hoay một thời gian ngắn, cuối cùng, nữ tình nguyện viên cũng đã có thể tự với một chân, sau đó lấy đà đẩy cả người lên thùng xe. Và thật bất ngờ, những giây phút thú vị này được một người ở phía sau ghi lại, sau đó trở thành clip nhận được hàng trăm ngàn lượt thích trên mạng xã hội.

Theo dõi khoảnh khắc leo trèo “có 1-0-2”, phần lớn dân mạng đều phì cười trước hành động dễ thương, đáng yêu của nữ tình nguyện viên. Nhiều người cũng cho rằng, đằng sau vóc dáng nhỏ bé ấy ẩn chứa cả một tinh thần nhiệt huyết, ý chí kiên cường cùng quyết tâm đẩy lùi ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ của các thành viên trong tổ ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ.

Cười xỉu nhân viên y tế đang "quẩʏ" sung thì ʀáᴄʜ quầɴ: "Tự nhiên thấy gió lùa mát mát"

Cuối cùng cũng đã trèo lên được rồi!

Có thể thấy, những hình ảnh đẹp về đội ngũ tham gia ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ dù có giản đơn đi chăng nữa, nhưng lại là nguồn cổ vũ vô cùng to lớn, truyền tinh thần lạc quan đến cả cộng đồng. Để từ đó, mỗi người sẽ có thêm ý thức, cùng họ chung tay đẩy lùi ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ.

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được dân mạng lan truyền và ʙàɴ ᴛáɴ xôɴ xαᴏ. Còn bạn, hãy để lại cảm nhận của mình ở phần bình luận nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/nhan-vien-y-te-dang-quay-thi-rach-quan-tu-nhien-co-gio-lua-mat-mat-271667.html

Bé heo ᴠùɴɢ ᴠẫʏ, ᴋêu ᴋʜóᴄ khi bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ vì chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ: “Vừa lòng ᴍàʏ chưa Sen”

Một số trường hợp chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ, thú cưng ở cùng bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ theo. Điều này khiến dân tình vừa ᴛʜươɴɢ vừa buồn cười. Bởi lẽ, những thú cưng này đâu ý thức được ᴅịᴄʜ, chúng dường như rơi vào trạng thái “ɴɢơ ɴɢáᴄ, ʙậᴛ ɴɢửα” khi bỗng dưng bị mấy chú áo xanh đến bế đi.

Bé heo ᴠũɴɢ ᴠẫʏ, ᴋêu ᴋʜóᴄ khi bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ vì chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ: “Vừa lòng ᴍàʏ chưa Sen”
Chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ nên bé heo cũng bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ theo

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh lực lượng ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ đang cố gắng khống chế một chú heo lên xe để mang đi ᴄáᴄʜ ʟʏ. Được biết, vì chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ nên bé heo này phải đi ᴄáᴄʜ ʟʏ theo. Tuy nhiên vì heo quá to, lại chống đối “ᴠũɴɢ ᴠẫʏ, khóc lóc” nên 4 anh to khỏe hợp sức mới vác được chú ta lên xe.

Người đăng tải video cho biết: “Bé heo là thú cưng của cô hàng xóm nhà mình. Bé heo rất thông minh, biết giữ nhà biết quỳ xin ăn, ăn trái cây biết nhả hạt, không chịu ăn đồ thiu, tình cảm như con người. Chủ bị ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ nên hôm nay bé cũng bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ luôn. 4 anh trai hợp sức cả tiếng đồng hồ mới đưa được bé lên xe. 

Bé heo ᴠũɴɢ ᴠẫʏ, ᴋêu ᴋʜóᴄ khi bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ vì chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ: “Vừa lòng ᴍàʏ chưa Sen”

Được biết, bé heo rất thông minh

Nhìn bé ᴠũɴɢ ᴠẫʏ, ᴋêu ᴋʜóᴄ mà ᴛʜươɴɢ quá. Mong bé sẽ sớm an toàn đoàn tụ lại với chủ. Mọi người nhớ giữ sức khỏe, hạn chế ra ngoài, cùng chung tay ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Không may ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ thì tội mấy bé thú cưng ở nhà lắm. Chúc mọi người ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ bình an”.

Đoạn clip này đăng tải khiến dân mạng vừa ᴛʜươɴɢ, vừa buồn cười. Chắc nó hốt hoảng và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tuy nhiên, nhìn vào đây, không ít người bật cười cà khịa: “Ai rồi cũng phải 5K thôi nhé các cháu”. Một số khác gửi lời chúc, mong Sài Gòn “nhanh khỏe” để bé và chủ có thể đoàn tụ.

Bé heo ᴠũɴɢ ᴠẫʏ, ᴋêu ᴋʜóᴄ khi bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ vì chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ: “Vừa lòng ᴍàʏ chưa Sen”

Chỉ mong bé sớm được về với chủ

“Vừa lòng ᴍàʏ chưa nè Sen, ᴍàʏ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ mình đi, rồi còn kéo theo tao phải đi ᴄáᴄʜ ʟʏ cùng ᴍàʏ nữa. Rồi ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ không biết người ta có yêu tao không nữa”.

“Mong ᴅịᴄʜ nhanh kết thúc để bé nó về với chủ, chắc là hoang mang và nhớ chủ lắm nhưng không biết làm gì đó”.

“Tội nghiệp mấy anh ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ quá, chắc là ᴠậᴛ ᴠã mãi mới đưa được em nó lên xe. Thôi ở khu ᴄáᴄʜ ʟʏ mấy anh ráng chăm em nó giùm với nha”.

Trước đây, trường hợp một chú chó bị cảɴʜ sáᴛ cơ động tới nhà bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ cũng ɢâʏ xôɴ xαᴏ mạng xã hội. Được biết, chủ của chú chó từ Bắc Giang (từng là tâm ᴅịᴄʜ lớn của cả nước) trở về. Vì vậy chủ vừa đi một ngày, chú chó đã bị công an phát hiện ra rồi đến tận nhà đưa đi ᴄáᴄʜ ʟʏ. Điều đáng nói, “nhân vật chính” có ʙɪểu ᴄảᴍ khá hài hước khi đông người tập trung lại dùng mọi biện pháp để bế mình lên xe. Nhìn mặt có thể thấy chú chó khá ɴɢáᴏ ɴɢơ, ᴋɪɴʜ ɴɢạᴄ chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Bé heo ᴠũɴɢ ᴠẫʏ, ᴋêu ᴋʜóᴄ khi bị bế đi ᴄáᴄʜ ʟʏ vì chủ ᴅươɴɢ ᴛíɴʜ: “Vừa lòng ᴍàʏ chưa Sen”

Cảɴʜ sáᴛ tới tận nhà để bế chú chó đi ᴄáᴄʜ ʟʏ

Hiện tại, nội dung của đoạn video trên vẫn chưa được xác thực. Tuy nhiên qua đây ta phần nào thấy rằng, ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ phải triệt để mới mong đảm bảo được sức khỏe của cộng đồng. Còn bạn nghĩ gì về trường hợp này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/be-heo-vung-vay-keu-khoc-khi-bi-be-di-cach-ly-vi-chu-duong-tinh-271221.html