Cuối cùng Hà Hồ cũng đã đích thân khoe bụng to vượt mặt ở cuối thai kì, nhưng lại xóa vội ngay sau đó

1006

Sau khi Hà Anh Tuấn thay mặt bạn thân thông báo tin vui, Hồ Ngọc Hà nay chẳng ngại khoe luôn bụng bầu ở cuối thai kì.

Bước vào những tháng cuối thai kì, Hà Hồ dường như đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ tin vui cũng như tự tin khoe dáng trước công chúng. Đặc biệt, vào đêm nhạc diễn ra vào hôm 12/9, Hà Anh Tuấn cũng thay mặt xác nhận thông tin nữ ca sĩ đang mang song thai ngay trên sóng livestream, khiến “nữ hoàng giải trí” hốt hoảng. Trong show diễn này, nữ ca sĩ vẫn quyết ngồi xuống để che đi bụng to. Nhưng sau chuỗi ngày che chắn, Hồ Ngọc Hà cuối cùng đã tự công khai bụng bầu lên Instagram.

Hồ Ngọc Hà khoe bụng bầu

>> Xem thêm: Clip: Wowy bất ngờ ‘tố’ một thí sinh ‘đi cửa sau’ để có nón vàng Rap Việt, hóa ra là người quen

Cụ thể cách đây ít phút, Hà Hồ lần đầu đích thân khoe bụng bầu lên MXH. Dựa vào khoảnh khắc được chia sẻ, dễ dàng nhận ra Hồ Ngọc Hà đã chọn 1 chiếc váy bầu rộng nhưng vẫn để lộ vòng 2 to vượt mặt. Động thái này của người tình Kim Lý đã thay cho mọi lời xác nhận cả hai sắp đón 2 nhóc tỳ chào đời. Ngoài ra, mẹ bầu còn gây ấn tượng vì vẫn giữ thần sắc tươi tắn, rạng ngời trước ngày “vỡ chum”. Tuy nhiên, không biết vì lí do gì mà nữ ca sĩ đã nhanh chóng xoá đi khoảnh khắc khoe bụng bầu sau ít phút chia sẻ.

hồ ngọc hà khoe bụng bầu

Hồ Ngọc Hà lần đầu đích thân để lộ bụng bầu to vượt mặt

hồ ngọc hà khoe bụng bầu

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút chia sẻ, Hà Hồ đã xoá bỏ story này

hồ ngọc hà khoe bụng bầu

Thay vào đó, cô khoe bức ảnh chứng minh nhan sắc đỉnh cao ở tháng cuối thai kỳ.

Mobile 300x600-1

hồ ngọc hà khoe bụng bầu

Ngay sau khi Hà Anh Tuấn thay mặt xác nhận tin vui, Hà Hồ cũng thông báo lui về ở ẩn 1 thời gian. Nhiều người cho rằng cô đang chuẩn bị cho kế hoạch đón 2 nhóc tỳ.

hồ ngọc hà khoe bụng bầu

hồ ngọc hà khoe bụng bầu

Nhan sắc ấn tượng của Hồ Ngọc Hà trong thời gian mang bầu

Từ sau khi thông tin mang song thai được hé lộ, Hồ Ngọc Hà là một trong những cái tên tạo nên sức ảnh hưởng lớn đối với truyền thông, công chúng và cộng đồng mạng. Nhất là mỗi khi xuất hiện, mẹ bầu Hà Hồ luôn ăn mặc rất kín đáo, rộng rãi, thoải mái nhưng vẫn giữ được đẳng cấp, sự thời thượng và sang trọng của “nữ hoàng giải trí”.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà hiện đang ở những tháng cuối của thai kỳ nên cô dành thời gian cho việc nghỉ ngơi chờ đến ngày sinh nở. Kim Lý chăm sóc chu đáo cho Hà Hồ, anh còn dành thời gian chơi với bé Subeo.

>> Xem thêm: Sắp sinh con, cuối cùng Hồ Ngọc Hà cũng có danh phận bên Kim Lý, chính thức công khai là vợ chồng