Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

190
Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Hình ảnh anh chồng nằm co ro trước cửa nhà sau ᴛʀậɴ ᴄãɪ nhau với vợ ngay lập tức được cư dân mạng chia sẻ ᴅữ ᴅộɪ.

Mới đây, cư dân mạng đã cùng nhau chia sẻ rộng rãi hình ảnh được cho là của một nam thanh niên vừa ᴄãɪ vợ xong. Kèm theo bức ảnh, người này tuyên bố ᴅõɴɢ ᴅạᴄ: “Hình ảnh của người đàn ông sau khi ᴄãɪ thắng vợ.”

Có lẽ vẫn còn ʂợ mọi người “ʜɪểu ʟầᴍ” mình “dưới cơ” bà xã, anh cố tỏ ra mình ổn bằng cách nhấn mạnh thêm: “Đúng là nhà tôi, tôi thích ngủ ở đâu chẳng được”.

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Bức ảnh được chụp lại từ camera quan sáᴛ

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, bài đăng đã nhận được lượng ᴛươɴɢ ᴛáᴄ ᴄựᴄ ᴋʜủɴɢ từ phía cư dân mạng. Theo đó, nhiều người khuyên rằng anh nên ʀúᴛ ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ từ lần “ᴅạɪ ᴅộᴛ” này để ᴛươɴɢ ʟᴀɪ đỡ phải ngủ bờ ngủ bụi. Không ít người còn tỏ ý đồɴɢ ᴄảᴍ, độɴɢ ᴠɪêɴ anh và cho rằng bản thân cũng từng trải qua ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ tương tự để “ᴛʀưởɴɢ ᴛʜàɴʜ” hơn.

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Cư dân mạng bình luận ʀôᴍ ʀả dưới bài đăng

Một số bình luận liên quan:

– Thắng vợ các ông được gì? Chắc là được “Tự Do” tại vì muốn ngủ đâu thì ngủ. ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ này là “tấm chiếu mới” rồi. 

Mobile 300x600-1

– Có bị đᴜổɪ đâu mà mọi người nói anh ấy thế? Rõ ràng chăn ấm nệm êm lắm đấy. Chị nhà tốt bụng thế không biết. 

– Anh em nào chưa vợ thì nên cân nhắc trước khi cãi vã và định là mình sẽ thắng. Không thì sẽ như ông kia hoặc nếu sang hơn nhớ sắm 1 bộ sofa “xịn sò con bò” sẵn ở nhà.

– Mình thì cứ vợ mình nói gì là mình ừ, em đúng hết, em đúng tất cả, em chưa từng sai,… Các ông cứ học theo mẫu câu đó và nói với giọng thành khẩn là êm xuôi nhé. Nghe tôi không là y như cái chú trong ảnh kia. 

– Đây cũng là tôi khi đi chơi với hội bạn lố 11 giờ đêm mà chưa về đến nhà đợi vợ phải gọi điện thoại nhắc. Ngủ một lần nhớ một đời không dám về muộn luôn, anh em nào chưa thử nên trải nghiệm cho biết. 

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Ngủ bên ngoài dễ dẫn đến rủi ro về sức khoẻ

Song, không ít người tỏ ý lo lắng, trách chị vợ dù có giận như thế nào cũng không nên để chồng phải nằm bên ngoài, co ro trong tấm chăn ᴍỏɴɢ ᴍᴀɴʜ. Bộ phận cư dân mạng này cho rằng anh chàng ít nhất nên “cố thủ” trong nhà kể cả khi không được vào phòng ngủ vì việc ngủ ngoài trời có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ, dễ bị “ᴛʀúɴɢ ɢɪó”. Sự tác động đột ngột từ các yếu tố như sương, trời lạnh,… vào cơ thể sẽ để lại những hậu quả khó lường.

Trước đó, mạng xã hội cũng đã từng nhiều lần xôɴ xᴀᴏ với những câu chuyện các anh chồng bị vợ “đᴜổɪ” khỏi nhà vì nhiều lý do khác nhau. Dù đã có tiền lệ, thế nhưng dường như các anh vẫn chưa ʀúᴛ ᴋɪɴʜ ɴɢʜɪệᴍ từ những ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ đi trước.

Cười ɴɢặᴛ ɴɢʜẽᴏ hình ảnh anh chồng sau khi ᴄãɪ thắng vợ: Nhà phải có “nóc” không nói nhiều

Một anh chàng từng bị vợ đᴜổɪ vì mê ɴʜậᴜ ɴʜẹᴛ về trễ

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này? Hãy chia sẻ suy nghĩ ngay dưới phần bình luận bạn nhé!

Nguồn: https://www.yan.vn/anh-chong-don-ra-truoc-cua-ngu-sau-khi-cai-thang-vo-261025.html

Quá ʟườɪ ʙɪếɴɢ, chồng bị vợ “ra tay” đến ʙầᴍ ᴅậᴘ người phải báo côɴɢ ᴀɴ cầu cứu

Theo trang Sohu đưa tin, sở cảɴʜ sáᴛ thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông, cho biết mình bị vợ “ʙắᴛ ɴạᴛ”. Sau khi ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đến hiện trường tìm hiểu ɴɢᴜʏêɴ ɴʜâɴ, sự thật đã khiến nhiều người phải ɴɢỡ ɴɢàɴɢ.

Cụ thể, 2 người trong vụ việc là vợ chồng chị Khương và anh Đoạn. Cả hải đều là người ở tỉnh An Huy, đã làm việc ở Thái Châu trong suốt 2 năm qua. Chị Khương hơn chồng 2 tuổi nên chị luôn chăm sóc anh Đoạn chu đáo, từng li từng tí. Tuy nhiên, chính vì điều này đã khiến anh Đoạn trở thành người ʟườɪ ʙɪếɴɢ và chỉ biết ỷ lại vào vợ.

Quá ʟườɪ ʙɪếɴɢ, chồng bị vợ "ra tay" đến ʙầᴍ ᴅậᴘ người phải báo côɴɢ ᴀɴ cầu cứu

Bài viết đăng tải trên Sohu

Thông tin cho biết, anh Đoạn không chỉ không làm việc nhà mà còn rất ʟườɪ ʙɪếɴɢ khi đi làm ở ngoài, thậm chí là không có chí tiến thủ. Vì là ở trọ nên phòng bếp của gia đình chị Khương rất đơn sơ, lại không có điều hòa nên vô cùng ɴóɴɢ ʙứᴄ. Trong lúc chị Khương đang thái rau và làm mì ở bếp thì anh Đoạn lại nằm trong phòng điều hòa ɴɢʜịᴄʜ điện thoại, đồng thời đòi ăn bánh bao.

Trong lúc đang làm bếp, có thể do con đói quá nên bé bắt đầu quấy khóc. Chị Khương nhiều lần gọi chồng dỗ con những không được. Anh Đoạn cứ thế bỏ lời chị Khương ngoài tai, tiếp tục nằm ɴɢʜịᴄʜ điện thoại. Cuối cùng vì thương con, chị Khương phải bỏ dở việc bếp, quay vào bế con và ᴛʜᴀɴ ᴛʜở với chồng.

Chẳng ngờ rằng ngay lúc đó, anh Đoạn bật dậy từ giường rồi “ᴛʜượɴɢ ᴄẳɴɢ ᴄʜâɴ, ʜạ ᴄẳɴɢ ᴛᴀʏ” với chị Khương, khiến chị ʟᴏạɴɢ ᴄʜᴏạɴɢ, ngã xuống đất. Thậm chí, anh Đoạn còn đuổi chị đưa con về nhà ngoại. Điều này khiến chị Khương vô cùng ᴛứᴄ ɢɪậɴ. Bởi từ khi lấy chồng, chị Khương luôn luôn bận rộn. Tiền lương của chồng là do anh ta tiêu một mình, không bao giờ quan tâm tới vợ con.

Quá ʟườɪ ʙɪếɴɢ, chồng bị vợ "ra tay" đến ʙầᴍ ᴅậᴘ người phải báo côɴɢ ᴀɴ cầu cứu

Anh Khương làm việc với cảɴʜ sáᴛ

Hành động của anh chồng như “ɢɪọᴛ ɴướᴄ ᴛʀàɴ ʟʏ”, chị Khương sau đó đã lấy chổi phản kích lại chồng. Tuy anh Đoạn đã nghiêng đầu né tránh, song vẫn bị ʙầᴍ ᴅậᴘ khắp người. Anh Đoạn sau đó đã gọi điện báo cảɴʜ sáᴛ nhờ giúp đỡ, đồng thời tố cáo vợ.

Đến tận nhà chị Khương anh Đoạn để tìm hiểu vụ việc, cảɴʜ sáᴛ sau đó đã nhanh chóng nắm bắt thông tin và ɴɢᴜʏêɴ ɴʜâɴ vụ việc. ʟựᴄ ʟượɴɢ ᴄʜứᴄ ɴăɴɢ đã nghiêm khắc ᴘʜê ʙìɴʜ ʜàɴʜ ᴠɪ của chị Khương, nói với chị rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được ᴍᴀɴʜ độɴɢ như vậy. Bởi nếu không, chị có thể phải chịu tội trước pháp luật, chị Khương sau đó đã ʙìɴʜ ᴛĩɴʜ lại và nhận ra lỗi của mình.

Bên cạnh đó, cảɴʜ sáᴛ cũng ᴘʜê ʙìɴʜ thái độ sống của anh Đoạn, khuyên anh là đàn ông thì nên biết yêu thương vợ và chia sẻ ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ trong gia đình. Trước những lời khuyên của cảɴʜ sáᴛ, anh Đoạn hứa rằng thời gian tới sẽ giúp vợ làm việc nhà nhiều hơn và không ʟườɪ ʙɪếɴɢ nữa.

Quá ʟườɪ ʙɪếɴɢ, chồng bị vợ "ra tay" đến ʙầᴍ ᴅậᴘ người phải báo côɴɢ ᴀɴ cầu cứu

Cận cảnh ᴠếᴛ ᴛʜươɴɢ của anh Khương

Thực tế, đây là vụ việc xảy ra từ năm 2020, được cư dân mạng đào lại và không ngừng bình luận, nhận xét vụ việc. Có người cho rằng người chồng trong câu chuyện quả thật quá đáng, đồng thời khuyên bảo các anh chồng dù bận cỡ nào cũng hãy dành chút thời gian để san sẻ việc nhà, giúp dỡ vợ mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Nguồn: https://www.yan.vn/qua-luoi-bieng-chong-bi-vo-day-do-den-bam-dap-nguoi-260380.html