Cuộc sống thay đổi của “cô giáo Lê Na cuɴg ʙọ ᴄạᴘ” sau 5 năm gây “ʙãᴏ” MXH

1151
Cuộc sống thay đổi của

Cách đây 5 năm, cô Lê Na “ᴄᴜɴɢ ʙọ ᴄạᴘ” từng trở thành chủ đề bàn tán khắp diễn đàn. Giờ đây, cuộc sống hiện tại của vị giáo viên này cũng ít nhiều thay đổi.

Theo những hình ảnh trên trang cá nhân cô Lê Na, nhiều dân mạng cho rằng, giờ đây người giáo viên này có vẻ như điềm tĩnh hơn.

Không chỉ vậy, cô cũng mở lại trung tâm do mình quản lý, hoạt động mạng xã khá sôɪ ɴổɪ, không ngừng đăng tải những hình ảnh về cuộc sống cá nhân.

Cuộc sống thay đổi của "cô giáo Lê Na cung ʙọ ᴄạᴘ" sau 5 năm gây "ʙãᴏ" MXH

5 năm trước, cô giáo Lê Na đã trở thành chủ đề bàn tán khắp mọi diễn đàn vì clip “đấu võ mồm” với học viên của mình.

Cô giáo tạo viral “ᴄᴜɴɢ ʙọ ᴄạᴘ”, trở thành hiện tượng mạng chỉ sau một đêm

Nhiều bạn trẻ chắc hẳn chưa quên vụ việc “làm mưa, làm gió” trên mạng xã hội liên quan đến nữ giáo viên dạy môn tiếng Anh có tên Lê Na vào năm 2015. Sự việc bắt đầu xảy ra khi đoạn clip ngắn dài 7 phút ghi lại cảnh cuộc cãi vã giữa người phụ nữ này và hai học viên tại một trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội.

Cuộc sống thay đổi của "cô giáo Lê Na cung ʙọ ᴄạᴘ" sau 5 năm gây "ʙãᴏ" MXH

Cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt đến những phát ngôn của cô Lê Na.

Đỉnh điểm của sự việc là khi vị giáo viên ấy bắt đầu không giữ được bình tĩnh, sử dụng các đại từ như “mày”, “tao” với học viên kể trên. Đồng thời, cô liên tục ᴍắɴɢ hai bạn trẻ ấy là “vô học”. Ngay sau khi clip chia sẻ lên mạng xã hội, bên cạnh những tranh cãi liên quan đến ai đúng ai sai, loạt câu nói cô Lê Na bất ngờ “gây bão” mạng xã hội với nhiều tranh cãi. Bên cạnh đó, những phát ngôn “ɢâʏ sốᴄ” của cô giáo Lê Na cũng đã được dân mạng chia sẻ rộng rãi suốt một năm sau đó. Thậm chí, nó còn là nguồn cảm hứng để nhiều người chế ảnh, sử dụng trong những đoạn nhạc chế.

Mobile 300x600-1

Cuộc sống thay đổi của "cô giáo Lê Na cung ʙọ ᴄạᴘ" sau 5 năm gây "ʙãᴏ" MXH

Những lời nói của cô Lê Na trong đoạn clip đã trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh, chế nhạc của nhiều dân mạng.

Cuộc sống hiện tại của nữ giáo viên trở thành một hiện tượng mạng bất đắc dĩ

Đi kèm với câu nói viral “tao là ᴄᴜɴɢ ʙọ ᴄạᴘ”, cô giáo Lê Na cũng đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Nói về phát ngôn ấy của mình tại thời điểm đó với một số đơn vị báo chí, vị giáo viên này cho biết rằng chúng chỉ là câu nói đùa với học sinh. Đồng thời, cô cũng cảm thấy rất vui khi được cộng đồng mạng chế ảnh, chế nhạc như vậy.

Cuộc sống thay đổi của "cô giáo Lê Na cung ʙọ ᴄạᴘ" sau 5 năm gây "ʙãᴏ" MXH

Đã có một thời gian, cô Lê Na ra nước ngoài sinh sống.

Sau ồn ào kể trên, vị giáo viên này liên tiếp gây bão mạng xã hội khi tặng áo phông có in hình… bọ cạp cho học viên. Hay như vụ việc fanpage của trung tâm tiếng Anh do cô quản lý còn xuất hiện 1 đoạn “status” với ngôn từ nặng nề.

Trước sự công kích của dân mạng, đến tháng 6/2016 cô dần “ʙɪếɴ ᴍấᴛ” khỏi mạng xã hội. Trung tâm do cô giáo này điều hành cũng đóng cửa, fanpage cũng khóa. Từ đây, mọi thông tin về cô Lê Na cũng lặng đi. Được biết sau đó, cô Lê Na sang Mỹ và trở về Việt Nam vào khoảng cuối năm 2019 và cũng đã quay trở lại dạy học. Ngoài việc dạy học ở trung tâm, cô còn tổ chức các khóa học online cho học viên ở xa. Giờ đây, dường như người phụ nữ này cũng cởi mở hơn khi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đời thường của mình trên mạng xã hội.

Cuộc sống thay đổi của "cô giáo Lê Na cung ʙọ ᴄạᴘ" sau 5 năm gây "ʙãᴏ" MXH

Cuộc sống giờ đây của cô Lê Na bình yên hơn cách đây 5 năm rất nhiều.

Nhiều dân mạng cho rằng, sau 5 năm kể từ ngày nổi tiếng bất đắc dĩ trên mạng xã hội, cô giáo “ᴄᴜɴɢ ʙọ ᴄạᴘ” giờ đây đã bình yên hơn, thoát khỏi “chiếc bóng scandal” để hướng tới cuộc sống viên mãn hạnh phúc.