Cuộc sống của ‘người sói phiên bản nữ’ từng bị kì thị ngoại hình giờ ra sao?

Mang trong mình diện mạo "kì dị" giống như sói, Supata luôn bị mặc cảm với bản thân và chịu đựng sự dèm pha từ người xung quanh.

683

Ngay từ khi sinh ra, Supata Sahasuphan đến từ Bangkok (Thái Lan) kém may mắn khi mắc phải bệnh Ambras (hay còn gọi là Hội chứng người sói). Đây là trường hợp hiếm gặp trên thế giới, tỷ lệ người mắc phải hội chứng này là 1/1.000.000.

Cuộc sống của 'người sói phiên bản nữ' từng bị kì thị ngoại hình giờ ra sao?

Với ngoại hình không bình thường nhưng Supata Sahasuphan luôn mang trên mình vẻ lạc quan hiếm thấy. Mỗi khi xuất hiện trước đám đông, cô khiến người khác ám ảnh bởi khuôn mặt đầy lông lá. Hình ảnh của cô từng phủ sóng khắp mạng xã hội xứ chùa vàng và các nước lân cận.

Được biết, Sahasuphan mắc chứng người sói, một chứng bệnh rối loạn nhiễm sắc thể khiến lông mọc khắp cơ thể, đặc biệt là trên mặt.

Cuộc sống của 'người sói phiên bản nữ' từng bị kì thị ngoại hình giờ ra sao?

Mỗi khi xuất hiện và nhận về lời lẽ tiêu cực cùng ánh mắt miệt thị, Sahasuphan đã thu mình trong phòng, không giao tiếp với bất kỳ ai. “Đi đâu, làm gì cũng bị mọi người soi mói khiến tôi không thể mở lòng với bất kỳ ai. Mặc dù bố mẹ đã tìm mọi cách chữa trị nhưng đều vô dụng”, cô tâm sự.

Người ta thường nói “Trời không đóng cửa nhà ai bao giờ”, dù phải mang gương mặt “kì dị” nhưng Supata lại may mắn khi có được một người bạn trai hết lòng yêu thương. Trên Facebook cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên người yêu. Chia sẻ về bạn trai, Supata tự hào nói: “Anh không chỉ là người yêu đầu của tôi. Anh còn là cuộc đời của tôi”.

Cuộc sống của 'người sói phiên bản nữ' từng bị kì thị ngoại hình giờ ra sao?

Supata Sahasuphan hạnh phúc bên bạn trai cũ

“Cô ấy hoàn toàn bình thường, hiền lành và dễ thương như bao cô gái khác. Cô ấy rất tốt bụng, luôn tìm cách giúp đỡ những người xung quanh”, Poonlumpao bảo vệ bạn gái trước ánh mắt kỳ thị của mọi người.

Mobile 300x600-1

Những tưởng chuyện tình yêu cổ tích sẽ có cái kết viên mãn nhưng vào tháng 1/2019, hiện tượng mạng Thái Lan bất ngờ thông báo đã chia tay bạn trai. Và mới đây nhất 9X tiết lộ đang say đắm bên tình mới.

Cuộc sống của 'người sói phiên bản nữ' từng bị kì thị ngoại hình giờ ra sao?

Và đây là hình ảnh mới nhất của Supata Sahasuphan cùng bạn trai mới.

“Chúc mừng 4 tháng tình yêu của chúng ta. Em luôn yêu anh. Anh sẽ là người đàn ông tốt của em và chúng ta sẽ luôn bên nhau”, Supata Sahasuphan chia sẻ kỉ niệm bên bạn trai mới

Bài đăng mới của 9X nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm. Đa phần bày tỏ bất ngờ về chuyện tình ái của cô gái này. Nhiều người tiết lộ, các chàng trai ban đầu rất ngại tiếp xúc với Supata Sahasuphan. Nhưng sau khi làm quen và nói chuyện một thời gian, họ bất ngờ nảy sinh tình cảm.

Ngỡ ngàng nhan sắc của “nữ người sói Thái Lan”