Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Mỗi ngày trôi qua đối với nữ ca sĩ khá bình yên khi cô tự tay nấu ăn, đọc kinh cầu nguyện, tận hưởng bầu không khí trong lành với thiên nhiên

772

Tạm nghỉ vì dịch bệnh, các nghệ sĩ đang có khoảng thời gian hiếm hoi nghỉ ngơi, không phải bận rộn chạy show. Tranh thủ thời gian này, nhiều nghệ sĩ đã về quê với gia đình. Hiền Hồ thì đang có những ngày tháng yên bình, hòa mình cùng với thiên nhiên ở Đà Lạt cùng hội bạn thân.

Hiền Hồ chỉ mất 3 năm sau khi bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt 2017 để có một chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc Việt với loạt bản hit đình đám. Gần đây, cô gây chú ý hơn với những tin đồn tình cảm với những mỹ nam trong ngành giải trí. Tuy nhiên, sau nhiều scandal bủa vây, nữ ca sĩ vẫn đang độc thân, tận hưởng cuộc sống, dành nhiều thời gian cho công việc, chăm sóc nhan sắc và thường xuyên lên chùa cầu nguyện.

Thời gian này, các nghệ sĩ không phải đi diễn, quay hình hay lịch trình dày đặc mà họ cũng phải ở yên tại nhà để tuân thủ yêu cầu từ cơ quan chức năng. Với Hiền Hồ, cô đã lên Đà Lạt từ nhiều ngày trước và tự mình cách ly. Tại đây, mỗi ngày trôi qua đối với nữ ca sĩ khá bình yên khi cô tự tay nấu ăn, đọc kinh cầu nguyện. Đây cũng là thời khắc cô được hoà mình với thiên nhiên, tận hưởng bầu không khí trong lành.

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Hiền Hồ đang có những ngày tháng yên bình tại một khu nghỉ dưỡng trên cao ở Đà Lạt.

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Diện trang phục kín đáo nhưng cô vẫn rất cuốn hút và nhận được nhiều lời khen.

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Tại đây tránh tiếp xúc với nhiều người, mỗi ngày Hiền Hồ đều ra sân “sống ảo” với cây lá.

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà LạtBên cạnh đó, giọng ca Cần xa cũng dành nhiều thời gian để cầu nguyện. Đây cũng là khoảng thời gian để cô nàng nạp năng lượng chuẩn bị cho ngày quay trở lại.

Mobile 300x600-1

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Nếu là fan của Hiền Hồ thì chắc hẳn sẽ biết sở trường của cô nàng là nấu ăn. Mặc dù bận rộn nhưng mỗi khi có thời gian thì cô đều vào bếp nấu nướng chiêu đãi bạn bè những món ngon hấp dẫn. Thời gian này ở Đà Lạt Hiền Hồ đều đích thân nấu ăn cho mọi người.
Cô tất bật chuẩn bị bữa ăn cho người thân.

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Bữa cơm gà được Hiền Hồ tự tay nấu, trang trí khá đẹp mắt và chia sẻ trên trang cá nhân.

Cuộc sống cách ly của Hiền Hồ ở Đà Lạt

Những ngày này, các nghệ sĩ đều tự tìm niềm vui cho chính mình trong thời gian cách ly. Họ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng và chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống đời thường, sự bình yên, tinh thần tích cực. Điều này như một nguồn năng lượng lan toả đến công chúng để ai ai cũng cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong 15 ngày ở hiện tại và cùng chung tinh thần đẩy lùi dịch bệnh.