Dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt trên môi Mai Phương

Dù bao nhiêu chuyện xảy ra, nụ cười của cô vẫn chưa bao giờ tắt nên nhiều người tin rằng Mai Phương sẽ vẫn giữ nụ cười lạc quan ở một thế giới khác.

544

Thông tin diễn viên Mai Phương vừa qua đời đã được người thân bạn bè xác nhận trong tối nay (28/3) khiến không ít người hâm mộ buồn rầu và xót thương. Mai Phương mãi mãi dừng lại ở tuổi 35, dường như những đau đớn, sóng gió của cuộc đời cô đã lùi lại hết phía sau.

Cuộc đời dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt trên môi Mai phương

Sinh năm 1985, Mai Phương được biết đến với vai trò diễn viên, ca sĩ thành công. Cô sở hữu gương mặt thân thiện, dễ gần và tính cách thoải mái, dễ chịu. Thế nhưng, hồng nhan bạc mệnh, cuộc đời Mai Phương lại trải qua khá nhiều sóng gió, đến mức người ta tưởng như, con sóng kia vừa ập bến bờ, con sóng khác đã lại theo chân vùi lấp lấy thân hình bé nhỏ ấy.

Mang thai nhưng bị người tình chối bỏ, cha mẹ không chấp nhận

Xinh đẹp, tài năng, duyên dáng, Mai Phương từ khi 10 tuổi đã theo nghệ thuật, chặng đường tiến tới nghệ thuật của cô so với các bạn cùng trang lứa tương đối thuận lợi.

Thời điểm đó, cái tên Mai Phương liên tục xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, và luôn được khán giả yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, gương mặt sáng giá.

Cuộc đời dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt trên môi Mai phương

Giữa đỉnh cao sự nghiệp, Mai Phương bất ngờ biến mất khỏi giới showbiz. Phải đến tận tháng 1/2018, trong chương trình Hát câu chuyện tình, Mai Phương mới lần đầu tiên chia sẻ về quá trình làm mẹ đơn thân của mình. Cô cho biết, thời điểm sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, cô lựa chọn tình yêu say đắm bên bạn trai Phùng Ngọc Huy.

Cuộc đời dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt trên môi Mai phương

Tuy nhiên, vì trái ngược về tính cách, cả hai quyết định chia tay. Mặc dù khi ấy Mai Phương đang mang thai nhưng cha của đứa nhỏ chưa sẵn sàng làm bố, vì vậy không chấp nhận con và sau này cũng không hề quan tâm đến con gái. Sau đó anh quyết định ra nước ngoài định cư, Mai Phương phải sống những ngày tháng chật vật để nuôi con.

Mobile 300x600-1

Bên cạnh đó, cô còn bị gia đình phản đối. Mai Phương cho biết, phải đến gần ngày sinh, cô mới được mẹ chấp nhận.

Làm mẹ đơn thân 5 năm, nhận hung tin bạo bệnh vào tuổi 33

Trong thời điểm mang thai và sinh con, Mai Phương luôn phải sống trong tình trạng chật vật về kinh tế. Khi sinh con xong, đợi đến khi con gái đã cứng cáp, cô quyết định quay lại sự nghiệp, gồng mình với gánh nặng kinh tế để chăm sóc cho bản thân và con gái.

Cuộc đời dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt trên môi Mai phương

Thời gian cứ thế dần trôi, những vất vả nhọc nhằn biến thành bạo bệnh. Năm 2018, Mai Phương bất ngờ biết tin mắc ung thư phổi. Ngay khi biết tin, cô đã phải gửi con gái cho một người bạn chăm sóc, còn bản thân bắt đầu bước vào những ngày trị liệu gian nan.

Mãi mãi tuổi 35

Đầu năm 2019, sau gần nửa năm trị bệnh, Mai Phương quay trở lại với công việc. Những tưởng tinh thần lạc quan và sức mạnh tình yêu đã chiến thắng căn bệnh quái ác nhưng đến cuối năm 2019, Mai Phương phải lần nữa nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Cuộc đời dù bệnh tật hay khó khăn, nụ cười vẫn chưa bao giờ tắt trên môi Mai phương

Cô luôn giữ tinh thần lạc quan

Tối 28/3, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi lên thông báo Mai Phương đã qua đời. Những ngày mạnh mẽ chống chọi, luôn giữ tinh thần lạc quan để những người xung quanh không lo lắng nhưng rồi căn bệnh quái ác vẫn đánh bại tinh thần lạc quan, đưa Mai Phương rời xa nhân thế, giữ mãi cô ở tuổi 35.

Cô luôn giữ tinh thần lạc quan

Đau đớn cũng qua rồi, nhưng nhiều người tin rằng Mai Phương sẽ vẫn giữ nụ cười lạc quan ở một thế giới khác

Mai Phương chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi mang thai