Công Vinh yêu cầu CEO đưa ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ 320 tỷ từ tài khoản Thủy Tiên: “Đừng có nói mơ nữa”

101
Công Vinh yêu cầu CEO đưa ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ 320 tỷ từ tài khoản Thủy Tiên:

Ông xã Thủy Tiên yêu cầu nữ CEO H trong 2 ngày phải tung được ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ xác nhận giấc mơ là sự thật, nếu không phải chịu ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ trước ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ.

Những ngày qua, trên mạng xã hội một nữ CEO cho rằng tổng số tiền mà vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên nhận được sau kêu gọi lên đến hơn 320 tỷ đồng chứ không phải hơn 180 tỷ đồng như cô công bố. Giữa loạt tin đồn thất thiệt, khuya ngày (5/9), Công Vinh chính thức lên tiếng để tránh những thông tin trái chiều gây hoang mang dư luận.

Công Vinh không ngần ngại nhắc tên nữ doanh nhân H. trong livestream

Đầu tiên, cầu thủ Công Vinh thẳng thắn yêu cầu nữ CEO H. có 2 ngày để đưa ra đầy đủ những ᴄʜứɴɢ ᴄứ về việc Thủy Tiên có đến 2 số tài khoản kêu gọi từ thiện và số tiền lên đến 320 tỷ đồng. Anh khẳng định nếu như bà H. đưa ra đầy đủ ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ để chứng minh bà đúng thì cả hai vợ chồng sẽ chịu ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ trước ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ.

Ông xã Thủy Tiên thách nữ CEO đưa ra ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ đầy đủ

“Thứ nhất, tôi không biết bà doanh nhân H là ai, nhưng những ngày qua bà có nhắc đến tên Vinh và vu khống vợ của Vinh, không thể ngồi im để người ta chà đạp mình hoài được. Vinh cần bà H giải thích hai vấn đến. Thứ nhất là giấc mơ chuyến đi từ thiện miền Trung vừa rồi có 320 tỷ, Vinh thách chị xác nhận trong tài khoản vợ Vinh có số tiền này, chị đừng có nói là mơ nữa, vì khi chị nói mơ thì ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ không can thiệp được.

Vấn đề thứ hai là tôi yêu cầu chị đưa ra vấn đề chị nói vợ tôi xài 2 số tài khoản khi đi làm từ thiện, chị hãy chứng minh điều này. Tôi cho chị 2 ngày để đưa ra đầy đủ những ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ này, nếu vợ chồng tôi sai thì sẽ chịu ᴛʀáᴄʜ ɴʜɪệᴍ trước ᴘʜáᴘ ʟuậᴛ và chị cũng vậy”, ông xã Thủy Tiên cho biết.

Mobile 300x600-1

Công Vinh khẳng định bà xã chỉ sử dụng duy nhất một số tài khoản để kêu gọi quyên góp cho miền Trung

Công Vinh khẳng định hai vợ chồng sẽ sao kê khi hết giãn cách xã hội, đầy đủ số tiền trước và sau khi đi từ thiện để mọi người tin tưởng chúng tôi: “Chúng tôi đang phải thực hiện ɴɢʜĩα ᴠụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi”, nam cầu thủ nói.

Ông xã Thủy Tiên cho biết hai vợ chồng không vì chuyện sao kê mà đánh mất hết những gì đã gầy dựng

Công Vinh cũng chia sẻ về việc không sao kê online là do có nhiều giấy tờ phức tạp nên muốn ra ngân hàng cho công việc thuận tiện nhất

Trước đó một ngày, phía Thủy Tiên đã công bố loạt giấy xác nhận từ các cơ quan chính quyền, đồng thời hẹn ngày livestream sao kê để chứng minh cho sự trong sạch của mình.

“Nếu bấy nhiêu ʙằɴɢ ᴄʜứɴɢ, ᴠậᴛ ᴄʜứɴɢ, lý lẽ vẫn chưa đủ ᴛʜuʏếᴛ ᴘʜụᴄ các bạn. Vậy chúng tôi thân mời các bạn chờ xem livestream sao kê của Thuỷ Tiên tại ngân hàng, hoặc mời các bạn đến tận nơi cùng đồng hành xem cả quá trình. Đừng giấu mặt sau những nick ảo phát tán tin đồn, hãy đứng ra ánh sáng đón nhận sự thật. Nếu muốn dối trá, hãy chọn tin ký khống. Nếu muốn sự thật, hãy đi sao kê cùng nhau”, phía Thuỷ Tiên cho hay.

Loạt văn bản có dấu đỏ xác nhận về chuyện Thủy Tiên đã đi làm từ thiện miền Trung

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện Công Vinh gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương và tin tưởng hai vợ chồng, cùng đợi đến ngày sao kê đầy đủ số tiền để xem những lời bà H. nói có đúng hay không.

Nguồn: https://www.yan.vn/cong-vinh-yeu-cau-nu-ceo-dua-bang-chung-xac-nhan-giac-mo-320-ty-275703.html

“ᴛʜáɴʜ súɴ” ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ số tiền hơn 20 triệu đã gửi Thủy Tiên: “2 ngày nay em ʜụᴛ ʜẫɴɢ luôn”

Cách đây không lâu câu chuyện làm từ thiện của nữ ca sĩ Thủy Tiên ʙấᴛ ɴɢờ bị soi mói, nhiều người cho rằng cô nên công khai sao kê số tiền cứu trợ miền Trung vừa rồi để được ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ. Trước những áᴘ ʟựᴄ dư luận, nữ ca sĩ đã livestream và khóc rất nhiều vì uấᴛ ứᴄ, Công Vinh cũng hứa ᴅịᴄʜ ʙệɴʜ giảm, anh cùng vợ sẽ sao kê tài khoản để ᴄʜứɴɢ ᴍɪɴʜ trong sạch.

 "Thánh sún" bất ngờ lên tiếng thắc mắc về số tiền từ thiện đã gửi cho Thủy Tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao“ᴛʜáɴʜ súɴ” ʙấᴛ ɴɢờ lên tiếng ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ về số tiền từ thiện đã gửi cho Thủy Tiên

Mới đây, trên trang cá nhân của “ᴛʜáɴʜ súɴ” chia sẻ bài viết ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ về số tiền mà Thủy Tiên nhận được trong đợt cứu trợ ʟũ ʟụᴛ miền Trung vừa qua, Ngân Thảo cũng đã quyên góp số tiền hơn 20 triệu nhưng lại cảm thấy chưa ᴛʜỏα đáɴɢ vì chẳng có sao kê rõ ràng.

Cụ thể, cô nàng viết: “Em sốᴄ thật sự. Đợt đó ʟũ ʟụᴛ miền Trung em cũng chuyển trên 20 triệu ủng hộ, bao gồm tiền của em và khách hàng của em góp vào nữa. 2 ngày nay em ʜụᴛ ʜẫɴɢ luôn”, cô nàng cảm thấy thất vọng vì những thông tin không hay gần đây về giọng ca Giấc mơ tuyết trắng, vì trước đó bà xã Công Vinh chưa sao kê rõ ràng nên nhiều người cũng bán tín bán nghi.

 Quán quân Thách thức danh hài cho rằng tiền đã cho đi thì cô nàng có quyền được hỏi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuán quân Thách thức danh hài cho rằng tiền đã cho đi thì cô nàng có quyền được hỏi

Sau dòng trạng thái, “ᴛʜáɴʜ súɴ” nhận nhiều ᴘʜảɴ ứɴɢ ᴛʀáɪ ᴄʜɪều vì mang câu chuyện không hay nhắc lại. Cô nàng liền đáp trả: “Mình không được lên tiếng để biết số tiền mình quyên góp đi về đâu hả mọi người, từ thiện là phải im miệng lại khi có chuyện gì xảy ra hả?”.

Nhiều người nhấn mạnh rằng cô phải biết bản thân có ngày hôm nay là nhờ vào ai, cũng dựa vào giới giải trí nhưng nay lại nói những điều không thích hợp, bên cạnh đó họ cũng cho rằng 20 triệu không quá nhưng Ngân Thảo lại khiến nó trở nên ồn ào.

 Thủy Tiên gặp nhiều điều không hay liên quan đến chuyện sao kê. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThủy Tiên gặp nhiều điều không hay liên quan đến chuyện sao kê

“Tự nhiên lại lôi chuyện nhờ ai em có ngày hôm nay? Là sao? Em đang ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ mà, em có quyền ᴛʜắᴄ ᴍắᴄ mà, 20 triệu đối với mọi người không nhiều nhưng đó là tất cả ɴɪềᴍ ᴛɪɴ, tất cả hy vọng của rất nhiều người gửi gắm vào đó mà”, Ngân Thảo ʙứᴄ xúᴄ chia sẻ, ᴍấᴛ tiền không quan trọng nhưng ᴍấᴛ ɴɪềᴍ ᴛɪɴ mới đαu ʟòɴɢ.

 Ngân Thảo chọn Thủy Tiên là nơi cô gửi gắm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNgân Thảo chọn Thủy Tiên là nơi cô gửi gắm

Bên cạnh đó cô cũng mong câu chuyện này sớm được làm rõ, muốn biết số tiền mình ủng hộ từ thiện đã đi về đâu, đến tay ai. Với Ngân Thảo việc mà cô đang nhắc đến không phải để ɢâʏ ʟùᴍ xùᴍ nhưng muốn làm rõ sự thật.

Trước những chia sẻ của “ᴛʜáɴʜ súɴ”, câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên lần nữa được khơi lại. Có lẽ sau những ồn ào, mạnh thường quân cũng bắt đầu đặt ra những câu hỏi về đích đến của những số tiền mà bản thân họ bỏ ra. Như cầu thủ Công Vinh đã hứa thì không lâu nữa vợ chồng nam cầu thủ sẽ có câu trả lời bằng giấy tờ.

Nguồn: https://www.yan.vn/thanh-sun-thac-mac-ve-so-tien-hon-20-trieu-da-gui-cho-thuy-tien-275547.html