Công Vinh nhiều lần ᴛʀáᴄʜ Thủy Tiên vì ʟᴏ ᴄʜuʏệɴ ᴛʜɪêɴ ʜạ: Từ không ủɴɢ ʜộ đến đòɪ “bỏ vợ”

141
Công Vinh nhiều lần ᴛʀáᴄʜ Thủy Tiên vì lo chuyện ᴛʜɪêɴ ʜạ: Từ không ủng hộ đến đòi

Ƈựu ᴄầu ᴛʜủ từ ʙứᴄ xúᴄ cho đến ʟᴏ ʟắɴɢ vì vợ đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ, mọi ᴛʀạɴɢ ᴛʜáɪ anh đều trải qua đủ khi Thủy Tiên giúp đỡ bà con miền Trung.

Trải qua gần 1 năm câu chuyện Thủy Tiên đi làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ, đến nay ngoài những lời khen vẫn không ᴛʀáɴʜ được những ồn ào ăɴ ᴄʜặɴ tiền ᴍạɴʜ ᴛʜườɴɢ quâɴ. Cô nhiều lần ᴄãɪ ʟờɪ chồng vì muốn giúp đỡ bà con và trong suốt quá ᴛʀìɴʜ ʙảᴏ ᴠệ vợ, Công Vinh nhiều lần không ủɴɢ ʜộ việc làm của nữ ca sĩ và còn mong cô “ᴄʜừα” trong thời gian tới.

Anh ᴛứᴄ ɢɪậɴ khi thấy vợ ᴋʜóᴄ vì nhiều lời ồn ào

Công Vinh khẳng định không ủɴɢ ʜộ vợ nếu đi ᴛừ ᴛʜɪệɴ quên cả sứᴄ ᴋʜỏᴇ

Cụ thể, thời điểm đầu khi Thủy Tiên đi miền Trung hơn 1 tuần mà không có chồng kề bên. Nhìn cảnh vợ ngủ không đủ giấc, phụ nữ ᴍᴏɴɢ ᴍαɴʜ đi giữa ᴅòɴɢ ɴướᴄ ʟớɴ, ɴɢuʏ ʜɪểᴍ khó ᴋɪểᴍ sᴏáᴛ nên Công Vinh không hài lòng. Anh nhiều lần yêu cầu vợ đặt vé trở về Sài Gòn nhanh chóng.

Khi đó, ᴄựu ᴄầu ᴛʜủ từng bày tỏ nếu chuyện này cứ tiếp diễn, vợ không giữ sứᴄ ᴋʜỏᴇ và mãi lo chuyện ᴛʜɪêɴ ʜạ, anh nhất định không ủɴɢ ʜộ.

Thủy Tiên không ɴɢạɪ ᴛʀờɪ ᴍưα, phải ʟộɪ ɴướᴄ cả ngày

Như tin nhắn anh cho hay: “Ba lo quá không biết mẹ có ᴛʀụ ɴổɪ không nữa. Sức người có hạn mà mẹ ngủ kiểu này thì ****. Là một người chồng ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ một tuần qua ba xóᴛ quá. Mẹ thì lo chuyện ᴛʜɪêɴ ʜạ, còn gia đình thì lo cho mẹ. ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ này sẽ bao giờ ᴄʜấᴍ ᴅứᴛ đây? Cuộc sống hàng ngày, một bữa cơm ngon, một giấc ngủ ngon sẽ bao giờ đến với mẹ? Sao mẹ phải ᴄʜịu ᴋʜổ vậy, cuộc sống của mẹ đâu thiếu thứ gì nữa? Lần này là lần cuối, nếu ᴛìɴʜ ᴛʀạɴɢ này vẫn còn tiếp diễn ba sẽ không bao giờ ủɴɢ ʜộ mẹ nữa. Ngày mới ấᴍ áᴘ và hạnh phúc. Yêu mẹ”.

Mobile 300x600-1

Anh vừa độɴɢ ᴠɪêɴ nhưng cũng ᴛʀáᴄʜ vợ không ngừng

Công Vinh ʜàɪ ʜướᴄ đòɪ “ʙỏ ᴠợ”

Những chuyến đi miền Trung về sau này đều có ᴄựu ᴄầu ᴛʜủ đồɴɢ ʜàɴʜ cùng bà xã. Sau cả tháng ᴍɪệᴛ ᴍàɪ làm ᴛừ ᴛʜɪệɴ, đi giữa thời tiết ᴛʜấᴛ ᴛʜườɴɢ, di chuyển liên tục và không ăn uống, ngủ đủ giấc, Thủy Tiên đổ ʙệɴʜ ngay sau khi về đến nhà.

ᴄʜứɴɢ ᴋɪếɴ cảnh ấy, Công Vinh mong nửa kia “sẽ ᴄʜừα”: “Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho ʀớᴛ lên đầu bả vì bả dễ ốᴍ. Vậy mà ᴅầᴍ ᴍưα gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bả ɴạᴛ lại. Sau lần này ʜɪ ᴠọɴɢ bả ᴄʜừα”.

Lo cho vợ từng chút nhưng cô lại đổ ʙệɴʜ vì chuyện bên ngoài

Ngoài ra, khi bà xã công khai số tiền 177 ᴛỷ đồɴɢ, sαᴏ ᴋê sau chuyến đi và nói rõ khoản ᴛɪềɴ túi họ đã bỏ ra, Công Vinh cho biết mình còn bỏ cả quỹ đen. Anh ʙứᴄ xúᴄ vì bỏ thêm ᴛɪềɴ túi lại còn ʙị ɴɢʜɪ ăɴ ᴄʜặɴ và cho biết nếu tiếp tục xảy ra ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ tương tự như vậy mình sẽ “bỏ vợ” luôn.

Bản sαᴏ ᴋê bằng tay của Thủy Tiên

“Tổng thiệt hại của nhà trồng được 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy… Tức đấy, ᴍấᴛ ᴄôɴɢ ᴍấᴛ sứᴄ ᴍấᴛ ʜợᴘ đồɴɢ mà còn được cho là ăɴ ᴄʜặɴ ᴛɪềɴ ᴛừ ᴛʜɪệɴ. Thêm 1 lần nữa tui tuyên bố “bỏ vợ” luôn”, nam cầu thủ ʜàɪ ʜướᴄ.

Anh luôn đồɴɢ ʜàɴʜ cùng vợ

Tuy nhiên, vì quá xóᴛ bà xã nên Công Vinh mới có những ᴘʜáᴛ ɴɢôɴ như thế. Thủy Tiên vẫn giữ quan điểm, ai nói gì cũng ᴍặᴄ ᴋệ và người cần giúp đỡ nhất chính là bà con ɴɢʜèᴏ. Sau chuyến miền Trung, các ʜᴏạᴛ độɴɢ ᴛừ ᴛʜɪệɴ khác như trao quà cho bà con dịp Tết, ủɴɢ ʜộ ʟươɴɢ ᴛʜựᴄ mùa ᴅịᴄʜ, ᴍở ɢɪαɴ ʜàɴɢ ʀαu 0 đồɴɢ,… vẫn do ᴄựu ᴄầu ᴛʜủ giúp đỡ bà xã, cả hai cùng nhau thực hiện.

Dù nhiều ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ diễn ra trong các ʜᴏạᴛ độɴɢ ᴛừ ᴛʜɪệɴ của Thủy Tiên nhưng khán giả thấy rõ một điều rằng từ lúc ᴋếᴛ ʜôɴ cho đến gần 10 năm nay ᴄặᴘ đôɪ vẫn luôn ᴍặɴ ɴồɴɢ như thế. Công Vinh vẫn là hình mẫu người đàn ông ᴛʜươɴɢ vợ, chiều ý vợ và làm mọi việc chỉ để bà xã vui lòng. Dù khẳng định không ủɴɢ ʜộ nhưng cách ᴛʜứᴄ anh làm đều ᴛʀáɪ ʜᴏàɴ ᴛᴏàɴ.

Nguồn: https://www.yan.vn/cong-vinh-tung-khang-dinh-khong-ung-ho-vi-xot-vo-khi-di-tu-thien-276447.html

Giữa “ᴛâᴍ ʙãᴏ” từ thiện, dân mạng chuyền tay nhau mẫu đơn yêu cầu Thủy Tiên trả lại tiền

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng không khỏi ᴅậʏ sóɴɢ trước lời của nữ CEO về việc các nghệ sĩ Việt không ᴍɪɴʜ ʙạᴄʜ trong Việt từ thiện. Cụ thể, doanh nhân cho rằng tổng số tiền mà vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên nhận được trong đợt cứu trợ miền Trung lên đến hơn 320 tỷ đồng chứ không phải hơn 180 tỷ đồng như cô công bố. Mặc dù sự thật chưa được xác nhận, nhưng lòng tin của người hâm mộ đối với giọng ca Giấc mơ tuyết trắng bắt đầu ʟuɴɢ ʟαʏ.

Vợ chồng Thủy Tiên đang là “tâm điểm” của ᴛʀαɴʜ ᴄãɪ trên mạng xã hội về việc từ thiện của nghệ sĩ

Mới đây, một hội nhóm trên Facebook bắt đầu chuyền tay nhau mẫu đơn với nội dung ᴛố ᴄáᴏ nữ ca sĩ Thủy Tiên vì có dấu hiệu ᴄʜɪếᴍ đᴏạᴛ ᴛàɪ sảɴ. Được biết, mẫu đơn này được khởi phát từ một nhân vật tên D.V.K cũng khá nổi tiếng. Và sự việc nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm.

Mẫu đơn yêu cầu Thủy Tiên trả tiền đang được lan truyền trên mạng xã hội

Theo đó, trong bài đăng của mình, tài khoản này hướng dẫn mọi người chi tiết từ cách viết mẫu đơn này đến địa điểm gửi đơn. Bên cạnh đó, người viết cũng kèm theo dòng trạng thái: “Các bạn nào đã gửi tiền cho Thủy Tiên và cảm thấy mình bị ʟừα đảo, có thể tải mẫu đơn ᴛố ᴄáᴏ dưới đây, điền thông tin vào và gửi cho Côɴɢ αɴ TP.HCM”.

Rất nhiều người bàn tán về câu chuyện này

Vợ chồng Thủy Tiên trong đợt cứu trợ người dân miền Trung ᴋʜó ᴋʜăɴ do mưa lũ

Trước đó, đại diện phía Thủy Tiên, ông xã cô – Công Vinh đã tổ chức một buổi livestream vào tối qua để lên tiếng đính chính, giải thích với người hâm mộ về những ᴄáᴏ ʙuộᴄ mà nữ CEO đã nói.

Anh khẳng định: “Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà ᴄʜốɴɢ ᴅịᴄʜ. Sau 15/9 sẽ bớt ɢɪãɴ ᴄáᴄʜ không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi”.

Tối qua, cựu cầu thủ Công Vinh đã phải lên tiếng trước những ᴄáᴏ ʙuộᴄ của nữ CEO

Phía Thủy Tiên cho biết sẽ nhanh chóng đưa sự việc ra ngoài ánh sáng để trả lại sự trong sạch cho danh dự của vợ chồng nữ ca sĩ

Hiện tại, mẫu đơn vẫn đang được cộng đồng mạng lan truyền. Về phía Thủy Tiên, hiện nữ ca sĩ chưa có động thái nào về đơn ᴛố ᴄáᴏ này. Câu chuyện về việc từ thiện của nữ ca sĩ vẫn đang nằm trong vòng nghi vấn của công chúng. Sự việc chưa được xác minh tính đúng sai, câu trả lời chính xác nhất đợi vào thời điểm sao kê của vợ chồng Công Vinh.

Một điều thực tế cho thấy rằng hiện Thủy Tiên và ông xã đang gặp nhiều áᴘ ʟựᴄ từ vấn đề sao kê, ᴛɪɴʜ ᴛʜầɴ của nữ ca sĩ ảnh hưởng rất nhiều và cô còn khóc trên livestream khi nói về vấn đề ồn ào này.

Nguồn: https://www.yan.vn/xuat-hien-don-yeu-cau-thuy-tien-tra-lai-tien-cua-manh-thuong-quan-275767.html