Công Vinh bị anti ‘ǫᴜậᴛ’ sau status bảo vệ vợ: ‘ɴɢáᴏ quyền lực, ngừng lấy ɴỗɪ ᴋʜổ của người khác PR’

1056
Công Vinh bị anti ‘ǫᴜậᴛ’ sau status bảo vệ vợ: ‘ɴɢáᴏ quyền lực, ngừng lấy ɴỗɪ ᴋʜổ của người khác PR’

Bên cạnh những lời ủng hộ, động thái cứng rắn của Công Vinh cũng góp phần khiến group anti Thủy Tiên hoạt động mạnh mẽ hơn.

Thời gian qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên thu hút sự chú ý rất lớn khi xông pha đi từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung. Tuy nhiên, hành động tưởng chừng đầy ý nghĩa này liên tục vướng những lùm xùm không đáng có, khiến nữ ca sĩ “Ngôi nhà hạnh phúc” phải năm lần bảy lượt lên tiếng trên mạng xã hội.

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 1

Vào tối ngày 11/11, tiền đạo xứ Nghệ đã công khai loạt ảnh, chi tiết về từng người đứng đầu trong nhóm antifan và ra sức nhờ khán giả cung cấp địa chỉ của họ: “Đây là 1 nhóm e-kip những vị anh hùng núp sau bàn phím để tạo ra cái group anti tấn công lẫn khuyên răn các brand đừng làm việc với vợ tôi, tiệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Danh tính nhóm người lập group antifan, vu khốɴg Thủy Tiên ăn chặɴ từ thiện

1 người là lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt, 1 người là 1 agency dày công soi mói làm rất nhiều file thiết kế để tẩy chay vào các group khách hàng vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị, và khuyên các brand đừng dại làm việc với vợ tôi, 1 người nữa cũng chủ chốt trong nhóm này.

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 2

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 3

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 4

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 5

Mobile 300x600-1

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 6

Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện. Nhưng trừ việc các bạn lập Group kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác chính là hành động vô nhân đạo”.

Bài đăng của Công Vinh khiến bộ phận người hâm mộ vô cùng ủng hộ, khuyến khích anh nên làm tới cùng vì vụ việc ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cuộc sống vợ chồng anh. Tuy nhiên dường như dòng trạng thái này chỉ là mở đầu cho những rắc rối khác, vì lực lượng antifan quá đông đảo.

Theo đó, rất nhiều người đã lũ lượt kéo nhau vào bài viết của Công Vinh để thi nhau đặt hashtag: “hãytôntrọngngườimiềnTrung”, “hãysaokê150tỷ”, “ngừnglừadốimọingười”, “ngừngviệc_lấynỗikhổ_củangườikhác_đểPR_bảnthân”, “đềnghịkhôngđịnhhướngdưluận_chốngphánhànước”…

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 7

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 8

Công Vinh bị anti quật sau status bảo vệ vợ: Ngáo quyền lực, ngừng lấy nỗi khổ của người khác PR - Hình 9

Cộng đồng antifan cũng chứng minh trình độ kiến thức sâu rộng của mình bằng cách lên tiếng đe dọa tố ngược lại danh thủ vì đăng thông tin cá nhân và vu khống cho dàn admin group “Lũ hậu”, đồng thời lên tiếng đánh giá anh đang “ngáo quyền lực”. Đáng chú ý, số lượng anti cũng đang được đà tăng lên với tốc độ chóng mặt.

Nhiều người tinh ý cũng nhận ra, dường như ê-kíp của Công Vinh cũng có một đêm không ngủ để xóa hết những bình luận tiêu cực và chỉ để lại ý kiến của những người ủng hộ, động viên.

>> Xem thêm: Dương Khắc Linh gạ Đông Nhi gả bé Winnie cho con trai mình và gọi luôn “chị sui”, 2 nhà vừa quyền lực trở thành thông gia thì sao đây?