Công khai chê Lương Bằng Quang ‘yếu’, Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

2001

Trong buổi livestream mới đây trên trang cá nhân của Lương Bằng Quang, Ngân 98 tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ về những câu chuyện xung quanh chủ đề phòng the.

Cụ thể, khi được Lương Bằng Quang hỏi, ngày xưa khi quen bạn trai, Ngân 98 có bao giờ cảm thấy chán không, vì lý do gì? Đáp lại câu hỏi của bạn trai, Ngân 98 thẳng thắn nói: “Có chán chứ, chán nhiều thứ lắm, chán nhất là đàn ông mà ‘chuyện ấy’ …”.

Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’ Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Bên cạnh đó, Ngân 98 cũng tiết lộ rằng, cô nói vậy không phải là vì Lương Bằng Quang về khoản đó tốt. Ngân 98 khẳng định, Lương Bằng Quang về “chuyện ấy” không hề giỏi.

Những tiết lộ của Ngân 98 khiến công chúng không khỏi ngượng thay khi cô thoải mái công khai chuyện phòng the trên sóng livestream.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 tiết lộ chuyện giường chiếu trên sóng livestream. Theo lời cặp tình nhân, để giữ được hạnh phúc, ngoài sự cảm thông, thấu hiểu thì vấn đề quan trọng nhất chính là sự hòa hợp thể xác.

Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Dù là chủ đề nhạy cảm song Ngân 98 và Lương Bằng Quang tỏ ra khá thoải mái. Hotgirl thị phi cho biết, bí quyết giữ mối quan hệ yêu đương chính là… tích cực trong chuyện phòng the.

“Ngân với chú Quang một tuần 5 – 6 ngày luôn. Mỗi ngày là từ 3 – 4 lần”, Ngân 98 bật mí tần suất chăn gối với Lương Bằng Quang. Về phía mình, nhạc sĩ họ Lương cũng hào hứng: “Tự tin trên giường chiếu chính là cái mà giúp cho một người 40 tuổi như Quang có một cô bé tuyệt vời như Ngân”.

Công khai chê Lương Bằng Quang 'yếu', Ngân 98 phán xanh rờn : ‘Kỹ năng của chú Quang rất tệ’

Trước Ngân 98 và Lương Bằng Quang, một số sao Việt khác cũng từng khiến người nghe đỏ mặt khi tiết lộ bí mật riêng tư.

Mobile 300x600-1

>> Xem thêm: Bị nói biệt thự ở Đà Lạt là thuê, bạn gái Hồ Gia Hùng khoe luôn sổ đỏ, chụp ảnh thần thái bà chủ nhà