Cộng đồng mạng xôn xao clip 2 cô gái thách thức nhau uống rượu bằng bát trong đám cưới

Trong clip ghi lại cảnh 2 cô gái cùng nhau nâng rượu uống. Nhưng đáng chú ý, dụng cụ để uống rượu của 2 cô gái này là bát

1244

Đàn bà uống rượu, cái khái niệm mà vừa nhắc đến cũng có thể khiến cho ai nấy lắc đầu chê bai. Người ta thường mặc định cái thứ đồ uống cay xè ấy chỉ dành cho đàn ông, phụ nữ lỡ dại đụng vào thì ráng chịu một mớ danh từ chê bai đổ vào người như hư hỏng, đua đòi, chơi bời,…

Một minh chứng cụ thể được nhắc tới gần đây là đoạn clip đăng tải màn thách rượu trong đám cưới của 2 cô gái trẻ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Clip 2 cô gái thách nhau uống rượu bằng bát trong đám cưới

Theo hình ảnh ghi lại, một cô gái mặc áo da đen và cô diện áo trắng cùng nhau ‘cạn chén’ trong sự ngỡ ngàng của các quan khách xung quanh. Bởi cái chén mà hai cô gái dùng không phải chén bình thường mà nó to ngang ngửa bát ăn cơm.

 Cộng đồng mạng xôn xao clip 2 cô gái thách thức nhau uống rượu bằng bát trong đám cưới

Việc đấu rượu của 2 cô gái trẻ thu hút sự chú ý của nhiều người ngồi bàn xung quanh.

Ngay sau khi clip xuất hiện trên MXH đã nhận được hàng nghìn lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng. Nhiều ngưởi tỏ ra ngưỡng mộ trước “biệt tài” uống rượu của hai cô gái trong clip và họ cho biết thêm uống rượu cũng là nét văn hóa đặc sắc của nhiều vùng miền nhất là các dân tộc miền núi phía Bắc.

“Chẳng biết mọi người nghĩ thế nào nhưng với mình là người uống được rượu nhưng vẫn phải gọi người phụ nữ này là sư phụ”, nickname Mạnh An bình luận.

Hay một bình luận từ tài khoản Đỗ Khoa: “Con gái thời nay uống giỏi thật. Bao giờ cưới, anh mời hai em nhé.”

 Cộng đồng mạng xôn xao clip 2 cô gái thách thức nhau uống rượu bằng bát trong đám cướiBất chấp sự nguy hiểm của việc uống quá nhiều rượu, hai cô gái vẫn vui vẻ thách nhau.

Mobile 300x600-1

Tuy nhiên người khen nhiều mà kẻ chê cũng không ít. Họ lên tiếng phản pháo cho rằng hành động đấu rượu của 2 cô gái là không thể chấp nhận được, thậm chí làm mất đi vẻ đẹp nết na của người phụ nữ và có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân người uống.

Nickname Lan Anh Phạm bình luận: “Thách đố kiểu này nguy hiểm quá. Hơn nữa chưa biết 2 cô gái này di chuyển bằng gì đến đám cưới. Nếu đi xe máy thì quá nguy hiểm”.

 Cộng đồng mạng xôn xao clip 2 cô gái thách thức nhau uống rượu bằng bát trong đám cướiĐấu rượu trong đám cưới, 2 cô gái nhận ý kiến trái chiều từ dân mạng.

Được biết đây không phải lần đầu tiên có clip chia sẻ về phụ nữ đấu rượu bằng bát. Trước đó, trên một trang fanpage, nhiều người cũng từng chứng kiến cảnh một cô gái Hòa Bình uống rượu bằng bát trong đám cưới ở huyện Đà Bắc và nhận nhiều ngưỡng mộ, lời khen từ cư dân mạng.

 Cộng đồng mạng xôn xao clip 2 cô gái thách thức nhau uống rượu bằng bát trong đám cướiCô gái Hòa Bình uống rượu bằng bát trong một đám cưới.

Tuy nhiên, văn hóa uống rượu của người Việt hiện tại cũng đang được dư luận tranh cãi rất nhiều, đặc biệt là phụ nữ.