Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt

Được biết vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu có mối quan hệ thân thiết với Mai Phương, và cũng dành rất nhiều sự yêu thương cho con gái nữ diễn viên quá cố.

557

Hôm nay (7/4) là sinh nhật tuổi 33 của Á hậu Ái Châu. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và người hâm mộ. Từ rất sớm, ông xã Huỳnh Đông đã gửi những lời mặn nồng trên mạng xã hội nhân ngày đặc biệt của vợ.

Trong thời gian dịch bệnh hoành hành và thực hiện quy định cách ly toàn xã hội, sinh nhật năm nay của Ái Châu được tổ chức đơn giản, chỉ có chồng con và các cháu nhỏ quây quần bên nhau.

Đặc biệt, Lavie – con gái của cố diễn viên Mai Phương – cũng xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật cùng vợ chồng Huỳnh Đông. Cô bé nhanh chóng được mọi người nhận ra và thu hút bởi vẻ ngoài ngây thơ, pha nhiều nét đẹp của mẹ.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt

Lavie có mặt trong tiệc sinh nhật ấm cúng của Á hậu Ái Châu. Trong ảnh, cô bé đang quây quần ăn uống cùng bạn bè.

Có thể thấy, Lavie nhận được nhiều tình thương và sự đùm bọc từ mọi người xung quanh. Được biết vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu có mối quan hệ thân thiết với Mai Phương, và cũng dành rất nhiều sự yêu thương cho con gái nữ diễn viên quá cố.

Hiện tại, Lavie đang ở với người chăm sóc bé từ năm 2 tuổi và chưa về với ông bà ngoại. Cô bé vẫn duy trì thói quen gọi Facetime cho bố mỗi ngày.

Về tương lai, nhiều người mong mỏi bố ruột Lavie – nam diễn viên Phùng Ngọc Huy – sẽ chịu trách nhiệm nuôi con, là chỗ dựa sau khi mẹ của bé qua đời. Bản thân Phùng Ngọc Huy cũng khẳng định anh đang nỗ lực, bằng mọi giá sẽ đưa con gái 7 tuổi sang Mỹ đoàn tụ.

Nam diễn viên cho biết, hai cho con sẽ nương nhau mà sống. Anh cũng cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của các nghệ sĩ, khán giả dành cho con gái. Song nam diễn viên mong mọi người đừng lập quỹ giúp đỡ Lavie, khẳng định mình có đủ khả năng lo cho bé, và không muốn con phải mang ân nghĩa quá lớn từ mọi người.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt

Mobile 300x600-1

Sau khi Mai Phương qua đời, Lavie còn chỗ dựa là bố ruột Phùng Ngọc Huy.

“Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình.

Huy hiểu vì do mọi người đều lo lắng cho Lavie. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống”, Phùng Ngọc Huy khẳng định.

Trên trang cá nhân mới đây, Phùng Ngọc Huy đã có thông báo chính thức về chuyện nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Theo nam ca sĩ, hiện anh đã toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái theo đúng pháp luật. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên bé Lavie sẽ được hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc cho tới khi anh về Việt Nam.

Cuộc sống của bé Lavie khi ở với 2 chị em song sinh “bí ẩn”, gắn bó hơn ruột thịt

Bé Lavie được 2 bảo mẫu song sinh chăm sóc

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nhắn nhủ các bạn bè nghệ sĩ dừng quyên góp cho bé Lavie vì bản thân có đủ khả năng để nuôi dạy con gái. “Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập 1 tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi”, Phùng Ngọc Huy nói.

Mai Phương xúc động trong lần cuối lên sóng truyền hình