Con gái Kim Tử Long: làm quen chồng thiếu gia vì có mặt giống bố, chấp nhận ở rể vì thương vợ

1183
Con gái Kim Tử Long: làm quen chồng thiếu gia vì có mặt giống bố, chấp nhận ở rể vì thương vợ

Mới đây, cô con gái trưởng của “ông hoàng cải lương” Kim Tử Long đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân với chồng thiếu gia.

Kim Tử Long là một trong những nghệ sĩ đào hoa nhất trong giới cải lương. Nam nghệ sĩ có tới 3 người vợ và 5 người con: 3 gái, 2 trai. Trong đó, Maika là con gái trưởng của Kim Tử Long. Cô sinh năm 1988, là người nối nghiệp nghệ thuật và giúp cha quản lý nhà hàng. Năm 2017, cô lên xe hoa với ông xã doanh nhân. Mới đây, Maika đã chia sẻ nhiều kỉ niệm đặc biệt về cuộc sống hôn nhân của mình.

Được biết, ông xã Maika tên là Tỉ, người gốc Gia Lai và lớn hơn cô 1 tuổi. “Tôi quen chồng được hai năm mới cưới. Chồng tôi tên Tỉ, một cái tên rất lạ. Ai cũng bảo chồng tôi tên kì quá, nên đổi đi, nhưng Tỉ ở đây là tiền tỉ. Lúc đẻ chồng tôi ra, bố mẹ anh ấy kiếm tiền tỉ, kể từ đó giàu lên thấy rõ” – Maika chia sẻ.

Maika cũng tiết lộ về lần đầu gặp gỡ đầy bất ngờ của cả hai. Nữ diễn viên kể lại: “Tôi và chồng quen nhau qua Zalo, đây là mối tình rất khó tin, nói ra không ai tin được. Thời đó Zalo còn cho quét tìm bạn quanh đây nên tôi vào đó tìm và thấy chồng tôi. Chính tôi là người chủ động làm quen trước. Lúc ấy tôi mới thất tình, nằm buồn quá nên vào Zalo quét để tìm bạn trai, mong muốn tìm người nào phải hơn bồ cũ. Đang quét thì tôi thấy nick Zalo chồng tôi, cái mặt anh ấy y chang mặt ba tôi Kim Tử Long”.

>> Xem thêm: Hình ảnh thờɨ đi học của vợ Công Phượng gâʏ sốȶ: Viên Minh xinh từ nhỏ, giàʊ có nhưng giảռ dị vô cùng

Mobile 300x600-1

Cũng vì ngạc nhiên quá, Maika đã kết bạn với anh rồi nói chuyện và hẹn nhau đi chơi, từ đó nảy sinh tình cảm và quyết định hẹn hò. Sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà. Từ đó đến nay, chưa một lần nào anh làm Maika buồn và thất vọng khiến cô nàng vô cùng hạnh phúc. Thậm chí, vì biết vợ thương cha mà anh sẵn sàng dọn về ở rể để làm vợ vui.

Trong cuộc hôn nhân giữa chúng tôi, chồng tôi thương tôi nhiều hơn. Lấy tôi về, chính anh ấy là người chấp nhận ở rể nhà tôi dù hai nhà ngay gần nhau. Anh ấy chấp nhận cho tôi được ở gần ba. Có ai được như tôi đâu, lấy chồng 5 năm rồi mà ngày nào anh ấy cũng lấy kem đánh răng bôi sẵn vào bàn chải để tôi thức dậy dùng luôn” – Nữ nghệ sĩ hạnh phúc bày tỏ.

Hiện tại, cặp đôi đã có cô công chúa đầu lòng Yuri được hơn 1 tuổi. Từ khi có con, Maika tập trung hơn vào việc chăm sóc gia đình và phụ giúp Kim Tử Long một số công việc chuyên môn.

>> Xem thêm: Anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp ɖıễŋ ҳıếƈ giữa dòng nước lũ và trao quà từ thiện cho bà con Quảng Trị