Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổi

An Như sở hữu gương mặt giống bố như đúc, lại còn thừa hưởng được chiều cao lý tưởng từ đấng sinh thành, bộc lộ rõ tố chất người mẫu dù tuổi còn nhỏ.

492

Cách đây ít giờ, bà xã Bình Minh – nữ doanh nhân Anh Thơ chia sẻ hình ảnh đời thường của con gái thứ hai trên trang cá nhân. Cô bé An Như đang ăn vặt thì bị mẹ chụp lén.

Tuy nhiên gây chú ý hơn cả lại là vẻ đẹp của nhóc tỳ này. An Như sở hữu gương mặt giống bố như đúc, lại còn thừa hưởng được chiều cao lý tưởng từ đấng sinh thành. Dù mới bước vào tuổi thứ 8 nhưng đôi chân của An Như dài miên man, thẳng tắp đáng ngưỡng mộ.

Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổiKhông hổ danh con gái siêu mẫu hàng đầu, An Như gây choáng ngợp với cặp chân dài miên man.

Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổiCô bé mới tròn 8 tuổi.

Hình ảnh Anh Thơ chia sẻ khiến nhiều bạn bè phải trầm trồ: “Ôi chân dài miên man”; “Trời ơi cặp giò đã quá”; “Chân cháu dài thế chị gái”; “Chân dài bất tận”; “Chân không kém cô Thanh Hằng”… Thậm chí có người còn dự đoán An Như sẽ là siêu mẫu hoặc hoa hậu trong tương lai.

Đáp lại, bà xã Bình Minh hài hước: “Nhìn là biết không phải thừa hưởng từ mình rồi”; “Giống chị là tèo”…

Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổiAn Như là con gái thứ hai của vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ.

Bé An Như chào đời năm 2012, là trái ngọt hôn nhân thứ hai của Bình Minh – Anh Thơ. Trước đó, cặp vợ chồng nổi tiếng đã có bé gái An Nhiên, hơn An Như 3 tuổi.

Trong khi An Như là bản sao sắc nét của Bình Minh, An Nhiên lại sở hữu nhiều đường nét giống mẹ. Tuy nhiên, cả hai bé đều có vóc người cao ráo, xinh xắn và đáng yêu.

Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổi

Mobile 300x600-1

Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổiAn Như giống bố như lột, còn An Nhiên sở hữu nhiều đường nét của mẹ.

Con gái Bình Minh chân dài gây choáng ngợp dù vừa tròn 8 tuổi

Tổ ấm hạnh phúc với 4 thành viên của Bình Minh – Anh Thơ.