Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào”

Ngôi nhà ở quê của Lê Dương Bảo Lâm trông vô cùng khang trang và sang trọng, đặc biệt đáng chú ý nhất đó chính là khuôn viên vườn rộng thênh thang

577

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã có dịp khoe “sương sương” cơ ngơi ở quê của mình tại Đồng Nai khiến không ít người phải trầm trồ ngưỡng mộ. Trong đoạn video được nam danh hài chia sẻ, căn nhà tại quê của Lê Dương Bảo Lâm trông vô cùng khang trang và sang trọng, đặc biệt đáng chú ý nhất đó chính là khuôn viên vườn rộng thênh thang được trang trí nhiều cây kiểng đắt tiền.

Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào”

Không ít khán giả sau đó đã nhanh chóng để lại những lời khen ngợi cho khối tài sản ở hiện tại ở nam danh hài, nhìn vào phần đất rộng lớn tại quê, nhiều khán giả đã nhận xét cho rằng giá trị của chúng chắc chắn không hề nhỏ.

Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào”

Xong khi giới thiệu cơ ngơi của mình, Lê Dương Bảo Lâm sau đó đã cùng gia đình vào dùng “bữa cơm đạm bạc” với rất nhiều món ăn đặc trưng tại quê như lòng xào dưa chua, cà pháo chấm mắm tôm, canh chua cá… Lê Dương Bảo Lâm cho biết vì quê cũng khá gần Sài Gòn thế nên mỗi lúc rảnh rỗi anh đều tranh thủ chạy về quê dùng cơm với bố mẹ.

Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào”

Là một trong những nam nghệ sĩ đắt show nhất nhì showbiz Việt thời điểm hiện tại, thế nên, không khó hiểu khi Lê Dương Bảo Lâm ngày càng có trong tay khối tài sản lớn. Ngoài cơ ngơi tại quê, hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm còn đang cùng vợ và 2 con gái sống trong căn biệt thự 3 tầng trị giá hơn 7 tỷ đồng.

Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào” Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào” Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào”

Bên cạnh đó, mới đây, trước khi bà xã lâm bồn, anh chàng cũng đã tranh thủ đưa vợ đi sắm xế hộp mới có giá trị gần 3 tỷ đồng. Được biết đây chỉ là chiếc xe được anh tậu thêm vào bộ sưu tập bởi trước đó cả 2 vợ chồng nam danh hài đã sở hữu 2 chiếc xế hộp khác nhau.

Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào” Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào” Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào” Cơ ngơi của Lê Dương Bảo Lâm tại quê: “Nhìn khuôn viên rộng thênh thang đủ biết giá trị khủng cỡ nào”

Mobile 300x600-1

Để sở hữu được khối tài sản như hiện nay, Lê Dương Bảo Lâm cho biết phần lớn là nhờ vào bà xã Quỳnh Quỳnh của mình. Với đức tính chịu khó và giản dị, bà xã Lê Dương Bảo Lâm hiện đang rất thành công trong công việc buôn bán online. Mới đây, cả gia đình nam danh hài cũng vừa mới chào đón cô công chúa thứ 2 trong sự chúc mừng của khán giả.

>> Xem thêm: Chịu chơi như Ngọc Sơn, sắm dàn xế “khủng” đắt giá nhất showbiz, thuê cả dàn vệ sĩ để bảo vệ siêu xe