Cô gái xấu số hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19 đã qua đời do tai nạn

2 lần chuẩn bị đám cưới thì đều bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cô gái trẻ ở tỉnh Quảng Nam không may bị tai nạn giao thông qua đời.

479

Khoảng 6 giờ sáng 29-8, tại đường ĐT617 (thuộc xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xảy ra vụ tai nạn giữa xe tải và xe máy khiến chị Phạm Thị Nga (1996; ngụ thôn Xuân Trung, xã Tam Quang, huyện Núi Thành) tử vong từng có 2 lần hoãn cưới vì dịch Covid-19.

Cô gái xấu số hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19 đã qua đời do tai nạn

Chị Nga 2 lần hoãn cưới vì dịch Covid-19

>> Xem thêm: Hoàng tử Brunei chính thức tuyển vợ với tiêu chí: “Tôi muốn một cô gái san sẻ sự giàu sang đến cuối đời”

Chưa kịp báo hỷ đã thành báo tang

Thông tin từ báo Người Lao Động, nạn nhân được xác định là nữ công nhân, 24 tuổi, hiện đang làm việc trên địa bàn huyện Núi Thành, trú tại thôn Xuân Trung (xã Tam Quang). Tai nạn thương tâm xảy ra khi nạn nhân trên đường đi làm về.

Thôn trưởng thôn Xuân Trung cho biết, cô gái 24 tuổi này chuẩn bị lấy chồng. Trước đó, cô và người yêu đã làm đám hỏi nhưng do dịch Covid-19 nên phải hoãn cưới tận 2 lần. Lần đầu tiên trong tháng 4 âm lịch, cô và người yêu tính đám cưới thì dịch bùng phát, đành hoãn. Lần thứ 2 cũng dự định tổ chức vào ngày 8/8, mời quan khách hai bên làm bữa tiệc nhỏ nhưng cũng đành gác lại.

Cô gái xấu số hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19 đã qua đời do tai nạn

Ảnh cưới chưa kịp trưng bày trong ngày hỉ đã đành gác lại.

Cô và vị hôn phu vốn đợi dịch lắng xuống sẽ quyết định tổ chức cưới. Thế nhưng, chưa kịp báo hỷ và trở thành cô dâu xinh đẹp trong ngày trọng đại nhất cuộc đời, cô gái 24 tuổi đã ra đi mãi mãi sau vụ tai nạn sáng ngày 29/8. Trước tai nạn của cô, nhiều người trong thôn xóm cảm thấy xót xa.

Mobile 300x600-1

Hoàn cảnh gia đình khó khăn

Hòa cảnh gia đình của cô gái qua đời do tai nạn giao thông rất khó khăn. Cô vốn là người chủ lực tài chính trong gia đình.

Theo chia sẻ của trưởng thôn, mẹ của cô hiện tại đã lớn tuổi, không có công việc ổn định còn ba thì bị tai biến, chỉ có thể ngồi một chỗ và không đi lại được. Trước khi cô gái xấu số này qua đời, anh trai cô cũng từng mất vì tai nạn giao thông vào khoảng thời gian 3 năm trước.

Cô gái xấu số hoãn cưới 2 lần vì dịch Covid-19 đã qua đời do tai nạn

Bố của cô gái xấu số

Biết tin đứa con duy nhất còn lại, sắp sửa lên xe hoa lại qua đời khiến mẹ cô khóc nấc. Hình ảnh mẹ khóc ngất, bố im lặng nén cơn đau càng làm không khí trở lên buồn bã, trầm lặng hơn bao giờ hết.

Hiện tại, thôn trưởng thôn Xuân Trung và bà con xóm giềng đang vận động mạnh thường quân, gom góp để lo hậu sự cho cô gái trẻ xấu số.

>> Xem thêm: Hoãn cưới 2 lần do dịch, cô gái chưa kịp cưới vào lần thứ 3 đã bị cắm sừng qua gmail