Cô gái trộm iPhone của bạn trai mới quen, vừa mới chạy về Bình Tân thì bị tóm

273

Quen nhau được hơn một tháng cô gái mượn đіệɴ thoại người yêu, chàng nghĩ yêu nhau kiểm tra đіệɴ thoại là chuyện bình thường nên đưa người yêu luôn. Trong khi anh đang hạnh phúc đắm chìm vào tình yêu thì bạn gái cùng chiếc iPhone đã không cánh mà bay.

Câu chuyện tưởng khó tin mà lại có thật. Cô gái trộm iPhone của bạn trai mới quen, chạy về Bình Tân thì bị bắt.

Chuyện là lúc chàng đang cô đơn nhất thì nàng xuất hiện ngỏ lời yêu. Vì đang cô đơn nên chàng mặc kệ đúng sai yêu nhầm còn hơn bỏ sót. Cả hai quen nhau được một tháng, lúc mới yêu thật đẹp biết bao nhiêu. Một hôm nàng ngỏ lời mượn đіệɴ thoại người yêu để kiểm tra với lý do không thể hợp lý hơn “Nhỡ anh yêu em mà còn có các em gái nuôi thì sao”.

Vì yêu chàng trai cứ đâм đầu chiều theo ý người yêu không chút nghi ngờ. Nhân lúc chàng đang sаγ giấc nồng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ thì nàng cầm đіệɴ thoại của chàng cao chạy xa bay.

Cô gái trộm iPhone của bạn trai mới quen, vừa mới chạy về Bình Tân thì bị tóm

Nhân vật chính của câu chuyện

Cô gái trộm iPhone của bạn trai mới quen, vừa mới chạy về Bình Tân thì bị tóm

Hình ảnh đính kèm bài chia sẻ

>> Xem thêm: Thanh niên bỏ ra 300k đi “đá phò” gặp ngay chị gái cử nhân: Vừa được ѕướng, vừa giải được hết bài tập toán cao cấp

Lộ trình của chiếc đіệɴ thoại như sau: từ Bình Dương chạy quốc lộ 13 qua Định Bộ Lĩnh tiếp Bạch Đằng rồi tới Phan Đăng Lưu xuống Cộng Hòa qua Trường Chinh lên Âu Cơ rồi vòng Lạc Long Quân tẻ Hồng Bàng rồi tới Kinh Dương Vương thì dừng lại.

Mobile 300x600-1

Quá xui cho nàng điện thoại chàng là iPhone và có chức năng định vị. Chiếc iphone đã bật chức năng tìm iphone.  Chàng người yêu phải chạy lòng vòng gần nửa cái Sài Gòn mới đón được nàng và điện thoại đi uống nước chè.

Cô gái trộm iPhone của bạn trai mới quen, vừa mới chạy về Bình Tân thì bị tóm

Được đi du lịch Sài Gòn

>> Xem thêm: Đang đi tuần cùng đồng đội, anh chàng CSCĐ phát hiện bạn gái đi với trai lạ ở hồ Tây: “Sao em bảo, em buồn ngủ?”

Khi được hỏi cô gái nói lý do chỉ muốn thử lòng bạn trai mà thôi. Hiện tại vẫn chưa biết cả hai đã giải quyết được mâu thuẫn nội bộ này chưa. Dân mạng có rất nhiều bình luận dưới bài đăng.

Rút kinh nghiệm không cho người yêu kiểm tra điện thoại

-Yêu đương như này là dở rồi

-Định cho người yêu xem bài này mà nhớ ra không có người yêu

-Tội cho chàng trai này

-Cô gái chỉ định thử lòng người yêu mình thôi mà

-Xài iPhone tiện quá nhỉ