Cô gái phát hiện bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” qua Google Docs: Đừng đùa với ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của hội chị em

240
Cô gái phát hiện bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” qua Google Docs: Đừng đùa với ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của hội chị em

Nhờ vào sự đa nghi vốn có cùng khả năng ʟɪɴʜ ᴄảᴍ tuyệt vời, cô gái đã phát hiện bạn trai ʟéɴ ʟúᴛ qua lại với người khác bằng phương thức hết sức mới mẻ.

Các cặp đôi yêu nhau chẳng ai muốn mối quαɴ ʜệ bị người thứ 3 xen vào rồi ɢâʏ sứᴛ ᴍẻ ᴛìɴʜ ᴄảᴍ cả. Thế nên lâu lâu ɴổɪ ᴛíɴʜ đα ɴɢʜɪ khi thấy đốɪ ᴘʜươɴɢ có biểu hiện khác lạ âu cũng là lẽ thường tình. Và biết đâu, nhờ đó mà thực sự phát hiện được ra điều gì đấy thì sao.

Chẳng hạn như mới đây trên mạng xã hội, một cô gái đã thú nhận phát hiện bản thân bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” chính nhờ sự đa nghi này. Sau hàng loạt chiêu dùng Gmail, ghi chú trên điện thoại hay thậm chí là qua YouTube đã từng có người gặp phải, giờ đây cô gái còn phát hiện ra bạn trai hiện đang học Y, qua lại với người khác bằng phương thức mới mẻ hơn nhiều: Sử dụng Google Docs.

Cô gái phát hiện bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” qua Google Docs: Đừng đùa với ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của hội chị em

Bài đăng của cô gái nhận được rất nhiều sự chú ý

Ngay từ đầu những dòng tâm sự, cô gái thừa nhận với tính hay ɢʜᴇɴ của mình thì bạn trai có làm gì cũng khó lòng qua mắt. Chưa kể, cô còn giữ mọi tài khoản mạng xã hội của người yêu nên gần như chưa từng nghĩ rằng sẽ bị phản bội mà không hề hay biết.

Song qua một thời gian, cô gái nhận thấy cứ mỗi lần gặp nhau, người bạn trai lại dán mắt vào màn hình Google Docs. Đến lúc này thì ʟɪɴʜ ᴄảᴍ chợt đến, cô quyết định bắt tay vào kiểm tra.

“Em mở Google Drive thì thấy 1 tập tin khá đáng nghi tên là “case lam sang: nhoi mau co tim cap”. Đặt tên khá ᴄẩu ᴛʜả, dung lượng cũng ít, chỉ có 1kb. Thế nào mà case lâm sàng chỉ có 1kb. Bình thường em học cũng phải chứa vài tấm hình X-quang, một vài cái bảng xét nghiệm và danh mục tài liệu tham khảo dài như sớ” – cô gái viết.

Cô gái phát hiện bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” qua Google Docs: Đừng đùa với ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của hội chị em

Trước đó đã có nhiều người dùng mạng xã hội để “ᴄắᴍ sừɴɢ” người yêu

Mobile 300x600-1

Với bản tính hay nghi ngờ sẵn có, cô gái đã mở tập tin này ra để xem rốt cuộc bên trong có gì. Song ngoài vài dòng tiêu đề thì tất cả đều trống trơn.

Đã định bỏ qua vì nghĩ chỉ là một tập tin nháp mà bạn trai tạo nhưng ánh mắt của cô nàng lại nhìn trúng thời gian chỉnh sửa là vài giờ trước, trong khi tập tin đã tạo được 1 tháng. Nhanh trí mở lịch sử chỉnh sửa, cô liền phát hiện ra loạt tin nhắn mùi mẫn của bạn trai với người khác.

“Hai người đó hẹn nhau đi uống trà sữa, thậm chí là qua nhà người yêu em học bài. Em xem lại lịch sử chỉnh sửa thì mới biết người yêu em văn thơ lai láng đến vậy. Thì ra đó là con bé lớp bên học chung, làm chung bệnh án quá nhiều nên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Nhưng em kèm sát quá nên không có cơ hội nên bạn trai mới có ý tưởng này” – chủ bài đăng chia sẻ.

Cô gái phát hiện bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” qua Google Docs: Đừng đùa với ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của hội chị em

Một phần nội dung tin nhắn mà cô gái phát hiện được

Mặc dù câu chuyện chưa rõ thực hư thế nào nhưng nếu đúng thì phải công nhận ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của cô bạn này hết sức ɴʜạʏ ʙéɴ. Rất nhiều người cũng bày tỏ sự ᴛʜáɴ ᴘʜụᴄ trước trình “bắt gian” cao tay đến từ người bạn gái này.

Ngoài ra, có không ít chị em ᴛʀαɴʜ ᴛʜủ “tag nhẹ” người yêu, ông xã của mình vào bên dưới bài viết để “dằn mặt” như thay lời muốn nói: Không muốn bị ai biết thì tốt nhất đừng có làm.

Cô gái phát hiện bị “ᴄắᴍ sừɴɢ” qua Google Docs: Đừng đùa với ʟɪɴʜ ᴄảᴍ của hội chị em

Cư dân mạng ɴể ᴘʜụᴄ tài ᴛʜáᴍ ᴛử của cô gái

– Minh chứng cho câu nói khi muốn, người ta sẽ tìm cách.

– Xin hỏi chị có hay đọc Conan không mà tài suy luận lại nhanh nhạy đến vậy.

– Tôi khuyên mấy ông có hết ᴛìɴʜ ᴄảᴍ thì nói rõ rồi giải quyết. Chứ làm mấy trò sau lưng thế này không qua mắt được các chị em đâu. Đến lúc bị bắt được lại muối mặt.

– Này mới gọi là cao tay nè. Cứ tưởng giao hết tài khoản mạng ra là an tâm muốn làm gì thì làm à. Cứ có sơ hở thì kiểu gì chả bị bắt.

Câu chuyện này vẫn đang ᴛʜu ʜúᴛ được nhiều sự quan tâm và ʙàɴ ᴛáɴ của cư dân mạng. Đúng là đứng trước chuyện ᴛìɴʜ ᴄảᴍ, đặc biệt là nếu có người xen ngang thì bất kì cô gái nào cũng có thể trở nên nhanh trí chẳng khác gì ᴛʜáᴍ ᴛử thực thụ đâu nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-phat-hien-bi-cam-sung-qua-google-docs-271680.html

Vợ “hóa vàng” bộ bàn ghế mới vì chồng mua của tình cũ: Mỗi lần ngồi là nhớ tình xưa hay gì

Đối với vợ, tình cũ của chồng là “ᴄáɪ ɢαɪ” mà mỗi khi nhắc đến nhiều người đều khó chịu ra mặt. Chính vì vậy, muôn vàn ᴛʀườɴɢ ʜợᴘ ᴅở ᴋʜóᴄ ᴅở ᴄườɪ xuất hiện nếu chẳng may chồng có ᴅíɴʜ ʟíu đến người yêu cũ.

Vợ "hóa vàng" bộ bàn ghế mới vì chồng mua của tình cũ: Mỗi lần ngồi là nhớ tình xưa hay gì

Bài viết được đăng tải lên mạng xã hội

Câu chuyện dưới đây độc lạ chẳng kém khi chị vợ có “ᴍáu ɢʜᴇɴ” không thua Hoạn Thư. Theo đó, anh chồng kể rằng hai người chuẩn bị về nhà mới nên anh có nhiệm vụ mua bộ bàn ghế. Vì nghĩ người yêu cũ bán đồ, có chút quen biết sẽ yên tâm và được giảm giá nên mới đánh liều ra đó mua. Lúc đầu, vợ chỉ càu nhàu một chút, vẫn ủng hộ chồng mua và cho phép tự chọn. Tuy nhiên, cái kết lại chẳng đẹp mà có cú cua “ᴋʜéᴛ ʟẹᴛ”.

“Nhờ vào mối quαɴ ʜệ khá tốt nên em được cô người yêu cũ chủ động giảm cho hẳn 3 củ, em khoe vợ luôn mà thái độ cô ấy có vẻ không vui cho lắm. Cô người yêu cũ còn cho 3 thợ theo xe để bê vào nhà cho cẩn thận, có lỗi gì khắc phục luôn. Em nhờ xe chở ghế về trước còn em đi mua thêm ít đồ về nhà sau. Ghế vừa đến thì vợ em nhờ thợ bê ghế ra giữa vườn hoá vàng luôn rồi ạ.

Vợ "hóa vàng" bộ bàn ghế mới vì chồng mua của tình cũ: Mỗi lần ngồi là nhớ tình xưa hay gì

Vợ mang đốt luôn bộ bàn ghế mới mua

Cô ấy chỉ nhắn cho em một tin “đời em chưa bao giờ phải đi ngồi ghế đứa khác bán giảm giá. Em không cần vì em có tiền, anh để đấy mai em đi chọn bộ đắt gấp 3 lần bộ này luôn. Rồi mỗi khi anh nằm trên ghế, lại tưởng tượng đang gối lên đùi nó đúng không. Nặng tình cảm thế bảo sao nó giảm giá 3 triệu cái mua ngay.” Khó hiểu thật sự luôn, không đồng ý hay không thích nói ngay từ đầu giờ mua về xong hoá vàng như kiểu tiễn vong. Phụ nữ lạ thật nói một kiểu làm một kiểu”.

Câu chuyện của anh chàng ngay lập tức trở thành chủ đề nóng được nhiều người quan tâm. Không ít phụ nữ bênh chị vợ ᴄʜằᴍ ᴄʜặᴘ, họ cho rằng ᴅâʏ ᴅưα với người yêu cũ dù với mục đích gì thì cũng là một ᴛộɪ áᴄ, các ông chồng đọc mà lấy kinh nghiệm. Tuy nhiên, cánh đàn ông lại cho rằng con gái đang ᴘʜứᴄ ᴛạᴘ hóa vấn đề, ᴄʜɪα ᴛαʏ rồi làm bạn thì có sao đâu.

Vợ "hóa vàng" bộ bàn ghế mới vì chồng mua của tình cũ: Mỗi lần ngồi là nhớ tình xưa hay gì

Cộng đồng mạng trải lòng chuyện người yêu cũ của mình

“Em cũng không kém chị này chút nào, gì chứ liên quan tới người yêu cũ là phải cắt đứt triệt để nha các chị, ɴɢuʏ ʜɪểᴍ lắm không làm dại được đâu”.

“Là tôi thì tôi cũng giãy đành đạch lên thôi, ông nghĩ gì mà ông mua ghế người yêu cũ về ngồi. Ông ngồi rồi ông nhớ người yêu cũ à”.

“Mua được giảm hẳn 3 triệu thì tôi cũng mua nhé. Các chị cũng lạ, ᴄʜɪα ᴛαʏ rồi, lấy vợ rồi còn tòm tèm gì được nữa đâu mà cứ làm quá lên thế nhỉ”.

“Cuộc sống cũng lạ ghê nhỉ, tự dưng đi đốt bộ bàn ghế coi có tốn tiền không cơ chứ. Anh chị không dùng thì đưa tôi nhé, đốt phí của giời ra”.

Nhiều người cho rằng con gái ghen với tình cũ của chồng cũng chẳng lạ, tuy nhiên các bà vợ nên cân nhắc và biết điểm dừng để gia đình êm ấm, hạnh phúc. Còn bạn nghĩ gì về hành động của người vợ trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: https://www.yan.vn/vo-hoa-vang-bo-ban-ghe-moi-vi-chong-mua-cua-tinh-cu-271598.html