Cô gái livestream chỉ cách trốn cách ly hết hạn cách ly về nhà, khoe tăng được 2kg và mong mọi người bớt chửi lại

Cô gái từng "nổi như cồn" với clip livestream chỉ cách trốn cách ly đã đủ thời hạn cách ly 14 ngày và được cho về nhà với tình trạng sức khỏe tốt.

2731

Cô gái có nick name H.N là người từng livestream khoe việc trốn cách ly thành công. Ngay khi nhận được những phản ứng trái chiều của dân mạng, H.N đã xóa bỏ toàn bộ bài đăng.

Sau đó, cô gái đã chủ động trình báo và thực hiện cách ly theo đúng quy định tại Bình Dương.

Cô gái livestream chỉ cách trốn cách ly hết hạn cách ly về nhà

Bài đăng từng gây sóng gió trên mạng xã hội.

Thời điểm H.N bị cách ly, phía Trung tâm y tế Dĩ An đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành phun khử trùng bán kính 200 m tại nơi T. đã ở cùng với mẹ và người em trai. Mẹ và em của H.N cũng được thực hiện cách ly 14 ngày tại Trung tâm Y tế Dĩ An, họ có sức khỏe bình thường.

Cách đây ít phút, H.N vui mừng chia sẻ trên trang cá nhân việc hoàn thành quá trình cách ly. Trước khi rời khỏi trung tâm cách ly, N. T. T. được các bác sĩ kiểm tra y tế và dặn dò cẩn thận. Hiện N. T. T. có sức khoẻ bình thường, âm tính với Covid-19.

Ngay sau khi ra khỏi khu cách ly tập trung, N. T. T. đã lập tức đăng tải hình ảnh tờ giấy xác nhận hoàn thành thời gian cách ly lên trang cá nhân để “khoe”. N. T. T. cho biết tình trạng sức khỏe hiện tại của cô bình thường và mong mọi người bớt chửi mình.

Cô gái livestream chỉ cách trốn cách ly hết hạn cách ly về nhà, khoe tăng được 2kg và mong mọi người bớt chửi lại

Bài viết trên trang cá nhân của N. T. T. (Ảnh chụp màn hình).

Cũng trên trang cá nhân của mình, N. T. T. khoe tăng được 2 cân nhờ “ăn cơm quân đội”, đồng thời gửi lời cảm ơn tới các cán bộ, y bác sĩ tại đây. Bên cạnh đó, N. T. T. cho biết, khi về đến nhà, cô còn được cán bộ tại khu cách ly ở Trường quân sự tỉnh Bình Dương gọi điện hỏi thăm.

Mobile 300x600-1

Bên dưới là nhiều bình luận chúc mừng H.N.

– Chúc mừng em nhé. Quá trình cách ly rất thành công đúng không?

– Đấy, nếu nghiêm chỉnh chấp hành sớm thì ai có thể chửi bới được gì em. Chúc mừng em nhé.
Như đã thông tin, tối 25/02, N. T. T. từ Hàn Quốc về Việt Nam qua cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Sau khi xuống sân bay, cô gái 28 tuổi đã livestream khoe mình đã trốn được cách ly dù trước đó cô từng ở Daegu – là tâm dịch của Hàn Quốc vào thời điểm đó.

Khi về đến Dĩ An, cô vấp phải sự phản ứng gay gắt của cộng đồng và đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để khám, nhưng không có dấu hiệu mắc bệnh. Ngay sau đó, cô đã được ngành y tế Bình Dương đưa đến khu cách ly tập trung của tỉnh để thực hiện cách ly trong 14 ngày.

Vừa qua, Bộ Y tế cũng chính thức mở cổng khai báo Y tế trực tuyến, với mong muốn tất cả người dân sẽ chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng các cơ quan chức năng.