Cô gái khiến dân mạng bức xúc khi khai báo sai sự thật để trốn cách ly

Sau khi khai báo sai sự thật việc mình vừa trở về từ vùng dịch Deagu để trốn cách ly tại sân bay, cô gái này còn tự hào livestream lại.

594

Trong khi người người nhà nhà đang làm mọi biện pháp để phòng ngừa dịch CoVid-19 thì ở đâu đó vẫn có những con người vô tâm trước sức khỏe, sinh mạng của bản thân và cả những người xung quanh.

Cô gái khiến dân mạng bức xúc khi khai báo sai sự thật để trốn cách ly Dịch CoVid-19 diễn biến phức tạp.

Cô gái trở về từ vùng dịch Deagu (Hàn Quốc) nói dối để không bị cách ly 14 ngày

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội tài khoản Facebook có tên viết tắt là L.V.T đã bày tỏ sự bức xúc của mình trước hành động vô tâm của một Việt kiều mới từ Hàn Quốc về nước.

Cụ thể, theo nhưng gì T cho biết thì cô gái trẻ kia mới từ vùng dịch Deagu (Hàn Quốc) trở về Việt Nam. Thế nhưng cô lại không hề bị kiểm tra, cách ly 14 ngày để xác nhận có mang mầm bệnh CoVid-19 hay không. Nguyên nhân là vì cô đã nói dối khi đi qua cửa kiểm tra tại sân bay.

Không chỉ dừng lại ở việc nói dối để không bị cách ly, cô gái này còn ngang nhiên đăng “chiến tích” lên trang cá nhân, thậm chí là livestream cho mọi người biết điều đó. Chính hành động thếu ý thức và ích kỷ này đã khiến cô gái này phải nhận vô số gạch đá từ cư dân mạng.

Cô gái khiến dân mạng bức xúc khi khai báo sai sự thật để trốn cách ly Đăng Facebook khoe chiến tích.

“Thật sự rất khó hiểu. Khi mà cả đất nước đang làm mọi thứ để phòng trách dịch bệnh. Khi mà Tổ Quốc mở rộng vòng tay đón những người con trở về từ vùng dịch thì vẫn còn những đối tượng thế này. Tự nhận trở về từ vùng dịch Deagu – Hàn Quốc, khai báo sai sự thật để lách luật trốn cách ly 14 ngày. Lại còn livestream luôn…

Khẩn thiết mọi người nếu gặp hoặc biết đối tượng này ở đâu thì liên hệ ngay chính quyền sở tại để kịp thời có biện pháp ngăn chặn thảm hoạ giống “bệnh nhân 31 của Hàn Quốc”!”, tài khoản L.V.T viết. Kèm theo bài viết của anh là hình ảnh của cô gái trẻ đang gây tranh cãi với hành động của mình.

Cô gái khiến dân mạng bức xúc khi khai báo sai sự thật để trốn cách ly Cô gái bị chỉ trích gay gắt.

Mobile 300x600-1

Thật sự thiếu hiểu biết và ích kỷ!

Xuất hiện chưa được bao lâu, những thông tin liên quan đến cô gái người Việt vừa trở về từ Deagu này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Hầu hết đều tỏ thái độ không hài lòng về sự thiếu hiểu biết cũng như ích kỷ của cô gái này.

“Thực sự không hiểu là ý thức để ở đâu nữa, ai cũng biết tình hình bên Hàn Quốc đang căng thẳng như thế nào rồi vậy mà còn có thể ích kỷ như vậy. Chẳng may trên người có mầm bệnh lây cho người thân, đến lúc đấy trách ai bây giờ”, tài khoản Ngọc Sơn.

“Bây giờ chỉ cần là từ Hàn Quốc trở về là đều phải xét nghiệm hết, không hiểu học đâu ra cái thói ích kỷ vậy, vui sướng nhất thời nhỡ sau này khổ cả đời thì sao”, tài khoản Nhinh Ly.

Cô gái khiến dân mạng bức xúc khi khai báo sai sự thật để trốn cách ly Chân dung cô gái bị chỉ trích là ích kỷ.

“Bố mẹ cô ấy mà đọc được vụ này chắc khổ tâm lắm. Có lớn mà không có khôn, giờ cứ với suy nghĩ chắc nó chừa mình ra thì chẳng bao giờ thành người trưởng thành được đâu”, tài khoản Mai Trần.

“Trời ơi phải báo cơ quan chức năng ngay, giờ chỉ cần 1 người bị không cách ly là cả làng, cả xóm thậm chí cả tỉnh bị luôn đấy, làm ơn sống cho có ý thức chút được không?”, tài khoản Nhược Lan.

“Mong rằng nhà nước hãy xử thật mạnh tay các trường hợp này để làm gương, chứ cứ thế này thì toang lúc nào cũng chẳng ai hay đâu”, tài khoản Mỹ Hạnh.

Cô gái khiến dân mạng bức xúc khi khai báo sai sự thật để trốn cách ly Thản nhiên livestream đầy tự hào sau khi trốn cách ly.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang truyền tay nhau hình ảnh cũng như bài viết này với hi vọng sớm tìm ra cô gái trong câu chuyện trên. Nếu may mắn thì không sao, thế nhưng cũng không thể loại bỏ những rủi ro đi khi mà dịch CoVid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay được.

>> Xem thêm: Phẫn nộ: Cô gái bị bệnh nhổ nước bọt lên tay nắm cửa, làm 30 người ở chung cư nhiễm corona?

Theo Ohman